Trang chủ > Phim Blu-ray > Hoạt Hình ( Animation)

B3635. Doraemon: Nobita's Treasure Island 2018 - Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3635
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: JAPANESE - VIETNAMESE
Phụ đề: JAPANESE - VIETNAMESE

 Đi tìm "kho báu không bao giờ cạn" cùng mèo máy và nhóm bạn Doraemon ở Đảo Giấu Vàng

 

Mèo máy Doraemon và nhóm bạn thân đã trở lại Việt Nam trong phim anime mới "Phim Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng". Lần này, lấy đề tài cướp biển và các chuyến săn tìm kho báu, nhóm bạn sẽ truyền tải một câu chuyện về tình cảm gia đình khiến nhiều khán giả không khỏi xúc động.

 

-

 

Trong phần phim thứ 38 của series, mèo máy Doraemon và nhóm bạn thân đã sẵn sàng căng buồm ra khơi thực hiện chuyến phiêu lưu và các bài học mới trong Phim Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng (Doraemon The Movie: Nobita's Treasure Island).

Đi tìm kho báu không bao giờ cạn cùng mèo máy và nhóm bạn Doraemon ở Đảo Giấu Vàng - Ảnh 1.

Poster phim điện ảnh thứ 38 của Doraemon tại Việt Nam

Câu chuyện mới, thử thách mới

Phim Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng chưa từng xuất hiện trong các sản phẩm trước đây của series Doraemon. Câu chuyện bắt đầu khi Nobita thuyết phục được Doraemon giúp cậu thực hiện ước mơ khám phá hòn đảo lạ vừa xuất hiện giữa biển Thái Bình Dương. Sau một số biến cố "nhè nhẹ", nhóm bạn Doraemon, Nobita, Shizuka, Suneo, Gian và thủy thủ đoàn Doramini đã yên vị trên chiếc thuyền buồm hoành tráng mang tên "Vầng hào quang Nobita". Nhóm thủy thủ nhi đồng của chúng ta thẳng tiến đến hòn đảo lạ.

Đi tìm kho báu không bao giờ cạn cùng mèo máy và nhóm bạn Doraemon ở Đảo Giấu Vàng - Ảnh 2.

Chuyến hải trình gặp hạn ngay từ chuyến đi đầu tiên

Tuy nhiên khi đến gần, một sự thật động trời được hé lộ: Hòn đảo này thật ra là một chiếc tàu hải tặc khổng lồ. Nhóm bạn Nobita đã chạm trán với nhóm hải tặc hung hãn và Shizuka bị bọn chúng bắt cóc lên đảo, ngay sau đó "hòn đảo" đã khởi động và biến mất dạng.

Đi tìm kho báu không bao giờ cạn cùng mèo máy và nhóm bạn Doraemon ở Đảo Giấu Vàng - Ảnh 3.

Shizuka lại bị bắt cóc nữa rồi!

Shizuka ở nơi xa lạ đã được cô bé tên Sarah che chở và bảo vệ. Còn nhóm bạn Nobita sau đó gặp được cậu bé tóc vàng tên Flock. Nhờ vào tay nghề sửa tàu thượng hạng của Flock, "Vầng hào quang Nobita" hồi sinh và nhóm bạn bắt đầu một chuyến phiêu lưu mới mạo hiểm hơn bội phần: Đuổi theo "hòn đảo di động" và giải cứu Shizuka!

Câu chuyện về những đứa con trong gia đình

Điểm đặc biệt nhất về phim điện ảnh thứ 38 của Doraemon chính là cách nhà làm phim giữ kín tiếng về chủ đề thật sự của tác phẩm. Dù đã tìm hiểu từ trước, tất cả ấn tượng ban đầu của khán giả đều đổ dồn vào đề tài phiêu lưu trên biển và việc săn tìm kho báu.

Mãi cho đến khi diễn biến của câu chuyện khơi mào bằng một trận giáo huấn ra trò của ông bà Nobi dành cho cậu quý tử. Và rồi Nobita hét lên "Bố mẹ chẳng hiểu cho con!", cậu bé chạy ù ra khỏi căn nhà trong lúc nức nở, tất cả chúng ta mới ồ à cả lên.

Cứ như vậy, tuyến nhân vật mới xuất hiện càng củng cố thêm ý đồ thật sự của tác phẩm: Phim Doraemon thứ 38 là một phim gia đình thực thụ.

Đi tìm kho báu không bao giờ cạn cùng mèo máy và nhóm bạn Doraemon ở Đảo Giấu Vàng - Ảnh 4.

Sarah - cô bé che chở cho Shizuka trên chiếc thuyền hải tặc

Đi tìm kho báu không bao giờ cạn cùng mèo máy và nhóm bạn Doraemon ở Đảo Giấu Vàng - Ảnh 5.

Cậu bé Flock thông minh, lanh lợi và cũng là anh trai của Sarah

Tuyến nhân vật mới của phần phim này làm khá tốt vai trò gợi mở mạch truyện. Cô bé Sarah tâm sự với Shizuka về mái ấm phân tán của mình với người mẹ mất sớm, người bố mải làm việc đến quên mất việc ghé thăm con mình, còn anh trai ruột Flock thì bất đồng quan điểm với bố nên bỏ nhà ra đi. Từng mảnh ghép khi tập hợp đã vẽ nên một bức tranh gia đình đầy cảm xúc trong phim mới của Doraemon.

Các nhà làm phim một lần nữa đã vay mượn các đề tài gây tò mò để truyền tải một cách dễ hiểu và đáng yêu nhất có thể những bài học sống có ích. Âu chỉ là lần này, kịch bản của phim được "phù phép" bởi Genki Kawamura, nhà sản xuất của bom tấn Your Name, khiến cho cách dẫn dắt trở nên khéo léo và thuyết phục bội phần.

Dù bạn bao nhiêu tuổi, trái tim bạn vẫn có thể bị lay động bởi câu chuyện gia đình được thể hiện trong phim. Có người trưởng thành nào chưa từng xem qua Doraemon? Có người con nào lớn lên mà chưa từng ấm ức trước những lời khuyên răn từ bố mẹ? Chúng ta hành xử ra sao và sau đó đã phải hối hận đến thế nào?

Đi tìm kho báu không bao giờ cạn cùng mèo máy và nhóm bạn Doraemon ở Đảo Giấu Vàng - Ảnh 6.

Nobita tiếp tục trở thành người hùng của chuyến phiêu lưu lần này

Nobita, Flock và cả cô bé Sarah trong phim đều có những trường đoạn chạm đến tâm can người làm con cái trong gia đình. Nếu bạn đã có một tuổi thơ đẹp đẽ cùng mèo máy Doraemon, bạn khó mà kiềm được cảm xúc cứ dâng lên cuộn trào khi xem phần phim này.

Nếu bạn có con nhỏ, đừng ngần ngại dắt các bé đến xem cùng. Các bạn nhỏ chắc chắn sẽ thích thú trước màn trình diễn của sắc màu, tiếng cười và bài học cuộc sống được lồng ghép khéo léo. Đứa trẻ nào cũng nên hiểu về công lao trời bể của bố mẹ.

 

Còn phần bạn, liệu bạn có thấy thấm thía hơn khi gặp lại những nhân vật của tuổi thơ trong tầm vóc của thời điểm hiện tại? Nobita vẫn mãi là cậu bé lớp 3 mê ngủ ngày, nhưng giờ đây bạn đã trưởng thành và cách bạn nhìn nhận về câu chuyện trong phim cũng không đơn thuần là giải trí nữa. Bạn sẽ nhận ra tuổi thơ mình đẹp đẽ đến thế nào khi biết đến một tựa phim giàu ý nghĩa như Doraemon.

Doraemon và "kho báu không bao giờ cạn"

Không bao giờ quá lời khi nói "Doraemon là một kho báu đào mãi không hết". Ngay từ series truyện tranh gốc của tác giả Fujiko F. Fujio ra mắt năm 1969, trải qua bao thế hệ tác giả kế thừa, câu chuyện về chú mèo máy đến từ tương lai vẫn chưa có dấu hiệu cạn ý tưởng. Không có gì khó hiểu khi Phim Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng tiếp tục phá kỷ lục của hành trình 38 năm phát hành của series trên màn ảnh rộng. Vẫn y nguyên đó công thức về một chuyến phiêu lưu kỳ lạ được hỗ trợ bởi bảo bối của Doraemon, Nobita và nhóm bạn đã trải qua ngót nghét 38 kịch bản phim điện ảnh mà mùa sau luôn xô đổ kỷ lục doanh thu của mùa trước.

Đi tìm kho báu không bao giờ cạn cùng mèo máy và nhóm bạn Doraemon ở Đảo Giấu Vàng - Ảnh 7.

Doraemon chính là kho ý tưởng vô giá của ngành công nghiệp anime Nhật Bản

Theo số liệu của nhà phát hành Toho, Phim Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng được nhìn nhận là một bom tấn phòng vé ở thị trường nội địa. Phim điện ảnh của chú mèo máy màu xanh khi ra mắt đã đứng đầu bảng xếp hàng phòng vé suốt 3 tuần liên tiếp của tháng 3 vừa qua. Chuyến hải trình đến Đảo Giấu Vàng của Nobita chính thức trở thành phim ăn khách nhất trong số 38 phim đã phát hành từ năm 1980 cho đến nay.

Qua 3 tháng công chiếu, phim thu về hơn 5 tỉ Yên (khoảng 1086 tỉ Đồng) và được dự đoán sẽ tiếp tục tăng khi phim bắt đầu phát hành ở thị trường nước ngoài, bao gồm cả Việt Nam.

 

Đi tìm kho báu không bao giờ cạn cùng mèo máy và nhóm bạn Doraemon ở Đảo Giấu Vàng - Ảnh 8.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58