Trang chủ > Phim Blu-ray > Hoạt Hình ( Animation)

B3415. Monster Family 2017 - GIA ĐÌNH MA CÀ RỒNG 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3415
Đạo diễn:
Diễn viên: Emily Watson, Jason Isaacs, Nick Frost
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - Vietnamese
Phụ đề: English - Vietnamese

 

Monster Family : Giải trí “hết nấc” với phim hoạt hình về tình cảm gia đình

 

Monster Family hay tựa Việt GIA ĐÌNH MA CÀ RỒNG là 1 bộ phim vui nhộn của nhà sản xuất phim độc lập Holger Tappe.


 

Đây là thể loại phim hoạt hình phù hợp với cả người lớn hoặc trẻ con, đặc biệt bạn đi xem với người thân trong gia đình thì càng ý nghĩa.

 

 

 

Happy Family: Giải trí "hết nấc" với phim hoạt hình về tình cảm gia đình
Monster Family: Giải trí “hết nấc” với phim hoạt hình về tình cảm gia đình

 

 

 

Monster Family đang rậm rịch đổ bộ các rạp chiếu phim để đem lại cho khán giả bộ phim hoạt hình vui nhộn mới toanh nhưng cũng không kém phần ý nghĩa về gia đình

Bộ phim theo chân gia đình Wishbone đi vòng quanh thế giới để giải trừ những lời nguyền ếm lên các thành viên trong gia đình. Chả là nhà Wishbone cũng như bao gia đình khác, họ đang gặp trục trặc vì các thành viên trong gia đình ngày càng xa cách do công việc, cách biệt tuổi tác…Mẹ Emma thì đang đau đầu với những khoản nợ khi khởi nghiệp với một hiệu sách, bố Frank luôn trong tình trạng căng thẳng vì công việc quá nhiều, cô con gái ở độ tuổi vị thành niên – Fay thì đang lúng túng với những rung động đầu đời, còn Max – cậu em trai thông minh của Fay – thì lại gặp rắc rối với nạn bắt nạt học đường.

Và rồi một ngày, tất cả mọi thứ đã thay đổi. Với tham vọng muốn giành được Emma, bá tước Dracula đã bắt mụ phù thủy Baba Yaya biến cô nàng thành ma cà rồng để chung sống với gã. Nhưng biến cố đã xảy ra khi mụ già lẩm cẩm này đã … lỡ tay, khiến không chỉ Emma mà cả gia đình đều bị dính lời nguyền quái ác này.

Emma biến thành ma cà rồng, Frank biến thành Frankenstein, Fay biến thành xác ướp Ai Cập và Max giờ đây trở thành một người sói khôn ranh và quyền lực.

Bạn đã cảm thấy sự hấp dẫn chưa nào? bạn sẽ cùng với các nhân vật trong các câu chuyện kinh dị được họp chung như 1 gia đình, lên đường dấn thân vào cuộc phiêu lưu để hóa giải lời nguyền quái đản kia. Biết đâu trong cuộc hành trình họ sẽ giải quyết được các vấn đề tồn đọng trong gia đình bấy lâu và ngày càng yêu thương quý trọng nhau.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58