Trang chủ > Phim Blu-ray

B3269.Street Kings - BÁ VƯƠNG ĐƯỜNG PHỐ 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3269
Đạo diễn: David Ayer
Diễn viên: Keanu Reeves, Forest Whitaker, Hugh Laurie
Kịch bản: James Ellroy (screenplay), Kurt Wimmer (screenplay)
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnam

 

 

 IMDB:  7.0/10

Keanu Reeves: Sinh ra để thành sao

 


 

Dáng vẻ ưu tú, khả năng diễn xuất tuyệt vời, Keanu Reeves dường như sinh ra để trở thành ngôi sao. Trong bộ phim Street kings (tựa tiếng Việt Bá Vương đường phố) của đạo diễn David Ayer, vai diễn Tom Ludlow của Keanu Reeves là nhân vật trung tâm của bộ phim hành động rất ăn khách .

 

 

 

Tom Ludlow là một cảnh sát tận tụy, luôn xem việc bảo vệ xã hội thoát khỏi những thế lực đen tối là nhiệm vụ cao cả của mình. Nhưng anh cũng chỉ là một con người hết sức bình thường, cũng phải nhờ đến rượu, chếnh choáng trong những cơn say để tìm sự khuây khỏa sau cái chết của vợ anh. Khi trở thành Tom đầy tâm trạng và kịch tính, Keanu khiến không ít khán giả ngỡ ngàng, thậm chí lầm tưởng, cuộc đời của Tom Ludlow trên phim chính là con người thật của Keanu Reeves ngoài đời

 

 

Tuy nhiên, tất cả những điều ấy được lý giải bằng hai chữ “tài năng”. Tất nhiên, thành công của Keanu trong phim còn phải kể đến sự phối hợp rất nhịp nhàng của các ngôi sao Hollywood trong phim, điển hình là Forest Whitaker.

 

 

Hiện Keanu Reeves là một trong số những nam tài tử nhận được nhiều lời mời nhất tại Hollywood hiện nay. Những bộ phim mà anh tham gia đều để lại dấu ấn đậm nét trong lòng người hâm mộ. Bắt đầu sự nghiệp vào năm 1986 với bộ phim Babes in Toyland, tài năng của Keanu Reeves được biết tới không chỉ qua những bộ phim hành động như Point break, Chain reaction hay Speed mà còn qua những bộ phim tình cảm lãng mạn như: Something’s gotta give, Sweet November hay The lake house. Đặc biệt, qua bộ ba phim The matrix (Ma trận)

 

 

Keanu Reeves đã khẳng định vị thế của một trong những ngôi sao sáng nhất tại Hollywood. Bên cạnh những bộ phim điện ảnh, Keanu Reeves còn tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim truyền hình, như: Action, Statler and Waldorf: From the balcony... Trong năm 2009, Keanu Reeves sẽ góp mặt trong bộ phim tình cảm: The private lives of Pappa Lee. Bộ phim mới nhất mà anh tham gia là The day the earth stood still, diễn cùng nữ diễn viên khả ái Jennifer Connelly.

 

 

 

 

TRAILER

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo