Trang chủ > Phim Blu-ray

B1725. Vampire Academy - HỌC VIỆN MA CÀ RỒNG 2D 25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B1725
Đạo diễn: Mark Waters
Diễn viên: Zoey Deutch | Lucy Fry | Danila Kozlovsky | Gabriel Byrne
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - Vietnamese
Phụ đề: English - Vietnamese

Lần đầu ra mắt năm 2007, tính tới nay loạt tiểu thuyết The Vampire Academy đã có tổng cộng 6 tập và bán được hơn 8 triệu bản trên toàn cầu. Sau khi được lên kế hoạch từ năm 2010, cuối cùng phiên bản điện ảnh của loạt sách phiêu lưu viễn tưởng này cũng đã có thể được ra rạp.

 

Nhân vật chính của phim là cô gái nửa người nửa ma-cà-rồng Rose Hathaway (Zoey Deutch) được đào tạo để trở thành người giám hộ tại học viện ma cà rồng cùng người bạn ma-cà-rồng Lissa (Lucy Fry) và cuộc sống đầy ắp lời nói dối, tin đồn và thủ đoạn tại Học viện đặc biệt St. Vladimir dành cho những sinh vật hút máu.

 

 

Học Viện Ma Cà Rồng cũng có ma cà rồng tốt và ma cà rồng xấu. Moroi, người cùng tồn tại hòa hình giữa con người, chỉ lấy máu từ các nhà tài trợ và cũng có khả năng điều khiển một trong bốn yếu tố- nước, đất, lửa không khí. Còn Strigoi là kẻ ác độc, một ma cà rồng xấu xa chuyên giết người để hút máu.

 

Một điểm nhấn của Vampire Academy là việc bộ phim có sự góp mặt của Olga Kurylenko, nàng Bond Girl từng gây ấn tượng trong Oblivion .

 

 

TRAILER

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo