Trang chủ > Phim Blu-ray

B1726. Frankenstein - TÔI LÀ FRANKENSTEIN 2D 25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B1726
Đạo diễn: Stuart Beattie
Diễn viên: Aaron Eckhart, Bill Nighy, Miranda Otto
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - Vietnamese
Phụ đề: English - Vietnamese

Được dựa trên loạt truyện cùng tên rất nổi tiếng, I, Frankenstein kể về một nhà khoa học đã lấy những bộ phận cơ thể của xác chết, ráp nối lại và tạo thành một sinh vật sống dưới tác động của điện năng từ tia chớp rạch trời trong một đêm giông bão. Tuy nhiên, sinh vật sống này về sau trở thành một quái vật gớm ghiếc, biểu tượng của sự chết chóc.

 

Tài tử Aaron Eckhart vào vai Adam, sinh vật nửa người nửa quái vật do Frankenstein tạo ra.

Frankenstein bị chính sinh vật mình tạo ra giết chết. Trong phiên bản mới có tên I, Frankenstein, con quái vật mà nhà khoa học tạo ra là Adam (Aaron Eackhart đóng). Sau khi giết chết chủ nhân, Adam tạo nên một cuộc chiến khốc liệt giữa hai gia tộc bất tử trong một thành phố cổ.

 

Lần đầu xuất bản vào năm 1818, loạt truyện Frankenstein từng tạo nên sự thích thú pha lẫn sợ hãi cho nhiều thế hệ người đọc. Cuốn sách được xếp vào hàng kinh điển và được coi như một trong những tác phẩm văn học tiên phong của thể loại khoa học giả tưởng.

 

Poster chính thức của phim "I, Frankenstein".

 

Phiên bản mới của Frankenstein do êkíp từng thực hiện loạt phim Underworld (Thế giới ngầm) sản xuất nên phong cách hành động, giả tưởng cũng mang màu sắc u tối, có nhiều yếu tố siêu nhiên và các băng đảng quái vật tranh đấu.

 

Ý tưởng thực hiện I, Frankenstein bắt đầu từ nhà biên kịch Kevin Grevioux: “Tôi là fan của Frankenstein và những quái vật cổ điển từ khi còn là một đứa trẻ. Tôi luôn ấp ủ đưa nhân vật huyền thoại từ truyện tranh này ra màn ảnh rộng một cách sống động và hấp dẫn nhất”. Với kinh phí sản xuất khoảng 68 triệu USD, đạo diễn Stuart Beattie và hãng Lionsgate biến những ý tưởng của Kevin Grevioux thành hiện thực.

 

"I, Frankenstein" cũng sẽ không thiếu những khoảnh khắc tình yêu lãng mạn.

Stuart Beattie tiết lộ: “Khi nhận ý tưởng kịch bản, tôi nghĩ ngay tới môtíp cuộc chiến giữa thiên thần và ác quỷ. Nhân vật Frankenstein trong 200 năm cô đơn đã luôn phải vật lộn với câu hỏi ‘Ta là ai?’ và thường xuyên đứng bên ngoài xã hội. Chính vì quá cô đơn nên trong hành trình tìm kiếm tình yêu, mục đích sống và sự tồn tại của mình trong thế giới loài người, anh ta đã vấp phải muôn vàn khó khăn và rút ra nhiều bài học”.

 

Tài tử Aaron Eckhart thủ vai chính, Adam Frankenstein, bên cạnh các diễn viên như Bill Nighy, Jai Courtney, Yvonne Strahovski, Miranda Otto.

 

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo