Trang chủ > Phim Blu-ray

B1567. Justin And The Knights Of Valour - JUSTIN & HIỆP SỸ QUẢ CẢM 2D 25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B1567
Đạo diễn: Manuel Sicilia
Diễn viên: Antonio Banderas, James Cosmo,Michael Culkin
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - Vietnamese
Phụ đề: English - Vietnamese

‘Justin & the Knights of Valour’, làn gió mới từ xứ bò tót

 

Bộ phim hoạt hình do tài tử Antonio Banderas sản xuất Mặc dù mùa phim hè - thời điểm “nóng” của hoạt hình 3D - đã trôi qua, khán giả vẫn được thưởng thức nhiều tác phẩm mới trên màn ảnh rộng tháng này. Sau Planes (Thế giới máy bay) của Disney, Justin & the Knights of Valour là phim hoạt hình tiếp theo ra mắt. Đây là một tác phẩm của tài tử Antonio Banderas sản xuất. Phim chiếu tại Việt Nam với tên tiếng Việt là Justin và Hiệp sĩ quả cảm. 

 

Nội dung phim xoay quanh chàng trai trẻ Justin mơ được làm hiệp sĩ từ nhỏ. Khi lớn lên, cha cậu lại muốn con trai theo học ngành luật. Thần tượng của Justin là ông nội Reginald - vị hiệp sĩ huyền thoại từng bảo vệ cho Nữ hoàng. Sau lần đến thăm bà nội, Justin quyết tâm bỏ lại vương quốc để lên đường tìm kiếm thanh gươm Reginald - đang ở trong tay kẻ phản bội vương quốc là Heraclio. Hắn âm mưu trở về để báo thù Nữ hoàng…

 

Câu chuyện về một cậu bé mơ làm hiệp sĩ đã quá quen thuộc và được khai thác nhiều lần trên màn ảnh. Justin & the Knights of Valour cũng không ngoại lệ với cốt truyện về chàng trai trẻ Justin trải qua bao thử thách, can ngăn để trở thành hiệp sĩ thực thụ. Tuy đề tài này không mới nhưng vẫn luôn thu hút được sự quan tâm của khán giả nhí, đặc biệt là các bé trai vẫn luôn mơ mình trở thành người hùng trong mắt mọi người.

 

Chuyển động của các nhân vật trong Justin & the Knights of Valour khá sắc nét, mượt mà. So với một phim hoạt hình ngoài Hollywood là Zambezia (của Nam Phi) cũng chiếu rạp gần đây thì Justin & the Knights of Valour có chất lượng tốt hơn hẳn. Màu sắc của phim rực rỡ, tạo hình các nhân vật cũng rất dễ thương và đủ hấp dẫn.

 

"Justin & the Knights of Valour" do Antonio Banderas sản xuất.

 

Phiên bản gốc của bộ phim đều do các ngôi sao đình đám như Antonio Banderas, Freddie Highmore, Saoirse Ronan, Mark Strong, Rupert Everest, Alfred Molina hay Julie Walters lồng tiếng.

 

TRAILER

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58