Trang chủ > Phim Blu-ray

B1524. Cold Eyes - TRUY LÙNG SIÊU TRỘM 2D 25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B1524
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: Korean
Phụ đề: Korean - Vietnamese

 Cuộc đấu trí nảy lửa trong 'Truy lùng siêu trộm'

 

Cold Eyes sẽ giới thiệu Ủy ban chống tội phạm đặc biệt Hàn Quốc (SCU) - một đơn vị cảnh sát mới mà khán giả chưa từng biết tới, có nhiệm vụ chính là theo dõi đối tượng không rời mắt và… chỉ dừng lại ở đó. Mọi hành động tấn công, bắt giữ đều do một đơn vị khác đảm nhiệm, SCU chỉ bí mật theo sát và truyền đạt lại thông tin tội phạm.

 

Ha Yoon Ju (Han Hyo Joo đóng) - một cô gái sở hữu bộ nhớ siêu phàm, có khả năng quan sát và tập trung tối đa - trở thành thành viên mới nhất của SCU, tổ chức chuyên điều tra, giám sát các hồ sơ tội phạm nguy hiểm. Yoon Ju được phân công vào đội của Hwang Sang Jun (Seol Kyung Gu) - người đội trưởng kỳ cựu, tuy cộc cằn, thiếu thận trọng nhưng có trái tim ấm áp và được biết đến bởi giác quan nhạy bén phi thường, đặc biệt là trực giác tinh tường.

 

Mục tiêu của cả đội chính là James (Jung Woo Sung), thủ lĩnh lạnh lùng của một tổ chức tội phạm có vũ trang cực kỳ nguy hiểm. Với trí thông minh tột đỉnh và các kế hoạch hoàn hảo, James luôn giúp băng nhóm của mình thoát khỏi mọi sự truy lùng từ phía cảnh sát. Sang Jun, Yoon Ju và các đồng đội phải tìm mọi cách, thậm chí đặt cược cả tính mạng để truy tìm và ngăn chặn James.

 

Cold Eyes từng nhận được rất nhiều lời khen từ các nhà phê bình và khán giả. Phim đã đạt 2,17 triệu lượt xem trong tuần đầu công chiếu và tổng 5,5 triệu lượt xem tại xứ kim chi, nằm trong top những phim điện ảnh ăn khách Hàn Quốc năm 2013.

 

Không chỉ hấp dẫn với đề tài điều tra tội phạm và những cảnh hành động kịch tính, Cold Eyes còn hút khán giả bởi sự tham gia diễn xuất của diễn viên kỳ cựu Seol Kyung Gu, Jung Woo Sung và sao trẻ Han Hyo Joo, Jun Ho (2PM).

 

Lính mới của SCU - Ha Yoon Ju - có khả năng quan sát và bộ nhớ như được chụp ảnh và lưu lại.

 

Thành viên Jun Ho của nhóm 2PM đóng vai một đặc vụ trong đội dẫn đầu - đội Sóc - lạnh lùng và nghiêm túc khi làm việc, nhưng bên ngoài lại rất dễ thương và hay chọc ghẹo mọi người. Đây là vai diễn đầu tay trên màn ảnh rộng của Jun Ho.

 

TRAILER

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58