Trang chủ > Phim 4K

4KUHD-906.Resident Evil Death Island 2023 - ĐẢO TỬ THẦN 4K66G (TRUE- HD 7.1 DOLBY ATMOS - HDR 10+) USA

Mã phim: 4KUHD-906
Đạo diễn: Director: Eiichirô Hasumi
Diễn viên: Stars: Bill Butts - Erin Cahill - Kevin Dorman
Kịch bản: Writer: Makoto Fukami
Size: 66 GB
Ngôn ngữ: English - France
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDB  6.5/10


4K UHD TRUE- HD 7.1 DOLBY ATMOS - HDR 10+

 

VIDEO:

Codec                   Bitrate             Description    
-----                   -------             -----------    
MPEG-H HEVC Video       53603 kbps          2160p / 23.976 fps / 16:9 / Main 10 @ Level 5.1 @ High / 4:2:0 / 10 bits / 1000nits / HDR10 / BT.2020

AUDIO:

Codec                           Language        Bitrate         Description    
-----                           --------        -------         -----------    
Dolby TrueHD/Atmos Audio        English         5449 kbps       7.1+11 objects / 48 kHz / 4809 kbps / 24-bit (AC3 Core: 5.1 / 48 kHz / 640 kbps)
DTS-HD Master Audio             French          2311 kbps       5.1 / 48 kHz / 2311 kbps / 16-bit (DTS Core: 5.1 / 48 kHz / 1509 kbps / 16Resident Evil: Death Island (Resident Evil: Đảo Tử Thần) là phần thứ 5 của game và cũng là phần phim thứ 4 trong series phim CG của thương hiệu Resident Evil. Các bối cảnh trong phim được liên kết và xây dựng từ các phần game gốc nằm trong vũ trụ Resident Evil, nhờ đó mang đến những trải nghiệm quen thuộc cho người xem. Phim vừa tung trailer, đánh dấu sự trở lại của một binh đoàn zombie, cùng nhiều nhân vật huyền thoại ở các phần trước.
 
 
 

 

Bên cạnh bối cảnh được tái hiện từ các phần game đặc trưng như Resident Evil: Biohazard và Resident Evil: Vendetta, nội dung cũng là một trong những yếu tố khiến các fan “cứng” tò mò. Nhất là khi trailer chính thức mang đội hình diệt Zombie huyền thoại trở lại với những cái tên như Rebecca Chambers và Jill Valentine - một trong những nhân vật ngôi sao góp phần làm nên linh hồn của thương hiệu Resident Evil

 

Resident Evil: Đảo Tử Thần tung trailer với sự trở lại của dàn nhân vật huyền thoại Ảnh 2
Resident Evil: Đảo Tử Thần tung trailer với sự trở lại của dàn nhân vật huyền thoại Ảnh 3

 

 

Theo đó, nội dung câu chuyện của Resident Evil: Đảo Tử Thần nối tiếp sau phần phim Resident Evil: Vendetta, tập trung vào nhiệm vụ giải cứu tiến sĩ Antonio Taylor khỏi những tay bắt cóc của đặ vụ DSO Leon S.Kennedy và giải mã cho sự xuất hiện kỳ lạ của một phụ nữ bí ẩn khi cố tình ngăn chặn anh khỏi việc đeo bám manh mối.

 

Resident Evil: Đảo Tử Thần tung trailer với sự trở lại của dàn nhân vật huyền thoại Ảnh 4
Resident Evil: Đảo Tử Thần tung trailer với sự trở lại của dàn nhân vật huyền thoại Ảnh 5

 

Cùng lúc đó, đặc vụ BSAA Chris Redfiled lại nhận lệnh điều tra sự tấn công của chủng virus đang biến San Francisco thành vùng đất Zombie. Mặt khác, Claire Redfield - người đại diện tổ chức nhân quyền TerraSave nhận được thông tin về những hiện tượng kỳ lạ đang gây nguy hiểm cho những sinh vật biển. Để rồi, tất cả manh mối dẫn họ đến vùng đảo Alcatraz - địa điểm bắt đầu cơn ác mộng.

Được đạo diễn bởi Eiichiro Hasumi - người đứng sau bộ phim manga Assassination Classroom (Lớp Học Ám Sát) và được chấp bút bởi Makoto Fukami, cha đẻ của cuốn sách Psycho-Pass - một phim từng được xuất hiện trên Netflix và gây ấn tượng trong cộng đồng phim manga.

 

TRAILER

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58