Trang chủ > Phim 4K

4KUHD-901.Sisu 2023 - GIÀ GÂN BÁO THÙ 4K66G (DOBY TRUE-HD 5.1 - DOLBY VISION) USA

Mã phim: 4KUHD-901
Đạo diễn: Director: Jalmari Helander
Diễn viên: Stars: Jorma Tommila - Aksel Hennie - Jack Doolan
Kịch bản: Writer: Jalmari Helander
Size: 66 GB
Ngôn ngữ: English - France
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDB  7.1/10

4K UHD (DOBY TRUE-HD 5.1 - DOLBY VISION) USA


VIDEO:

Codec                   Bitrate             Description    
-----                   -------             -----------    
MPEG-H HEVC Video       74429 kbps          2160p / 23.976 fps / 16:9 / Main 10 @ Level 5.1 @ High / 4:2:0 / 10 bits / 1000nits / HDR10 / BT.2020
* MPEG-H HEVC Video     8485 kbps (10.23%)  1080p / 23.976 fps / 16:9 / Main 10 @ Level 5.1 @ High / 4:2:0 / 10 bits / 1000nits / Dolby Vision FEL / BT.2020

AUDIO:

Codec                           Language        Bitrate         Description    
-----                           --------        -------         -----------    
Dolby TrueHD Audio              English         3549 kbps       5.1 / 48 kHz / 2909 kbps / 24-bit (AC3 Core: 5.1 / 48 kHz / 640 kbps)
Dolby Digital Audio             English         192 kbps        2.0 / 48 kHz / 192 kbps
Dolby Digital Audio             Spanish         640 kbps        5.1 / 48 kHz / 640 kbps
Dolby Digital Audio             French          640 kbps        5.1 / 48 kHz / 640 kbps

 

 

“Sisu: Già Gân Báo Thù”: Bom Tấn Thú Vị Không Thể Bỏ Qua

 

 

Lý do Sisu giành vô số lời khen sau những suất chiếu đầu tiên

 

 

 

Sisu bùng nổ lời khen sau suất chiếu đầu tiên

Tối 10.05, Sisu đã có suất chiếu đầu tiên tại Việt Nam và lập tức gây bão trên mạng xã hội bởi vô vàn lời khen ngợi của khán giả. Một người xem viết: "Quá hay. Bộ phim này đơn giản đến mức đầy tinh hoa, cực kì ít thoại nhưng lại hàm chứa quá nhiều những chiêm nghiệm về sự tĩnh tại giữa một nơi tang tóc và nhũng nhiễu như chiến trường. Trong cách tư duy của mình, ông lão đào vàng và bỏ lại chiến tranh đằng sau ấy chính là hiện thân của trauma và sự phản chiến trong tâm khảm những người lính. Cuộc truy đuổi giữa ông ta và những tên Phát xít chính là ẩn dụ cho sự giằng xé giữa chiến đấu và thoái lui, giữa cơn say chiến trận và mong mỏi hòa bình".

Lý do Sisu giành vô số lời khen sau những suất chiếu đầu tiên - Ảnh 2.

Người xem Việt đánh giá cao tinh thần bất diệt của Phần Lan trong phim.

Một khán giả khác bình luận: "Suốt phim nhân vật chính không nói câu nào mà chỉ âm thầm chiến đấu và sinh tồn, sống sót trong mọi nghịch cảnh. Đó là lý do mà tui nói rằng ông đã già rồi mà còn dai, và cũng chính bọn Phát xít công nhận là ông già dai quá xá dai. Hỗ trợ cho những pha hành động dữ dội là phần âm thanh với cường độ cực ép phê. Vì phim rất ít thoại, không có quá nhiều phần âm thanh và tạp âm trộn lẫn, nên tiếng súng tiếng đạn bay, cháy nổ… mỗi khi nổi lên đều nghe rất là đã. Phim còn có những cảnh quay đại cảnh vô cùng đẹp, kỹ xảo cũng đẹp. Nếu có thêm những góc quay độc, lạ, khiến người xem như hoà mình vào với phần hành động của diễn viên thì phim sẽ càng để lại ấn tượng nhiều hơn".

Một trang chuyên review phim ảnh bày tỏ cảm xúc: "Xem hấp dẫn phết mọi người. Đúng kiểu 1 nhân vật cân cả team, nhưng trải qua nhiều tình huống bất ngờ. Nên xem cuốn phết. Mọi người thích thể loại như anh Wick bút chì thì bảo đảm ưng bộ này".

Lý do Sisu giành vô số lời khen sau những suất chiếu đầu tiên - Ảnh 3.

Phim như một phiên bản Thế Chiến chân thật đến tàn khốc.

Một fanpage khác đánh giá: "Chiến tranh tàn khốc đến chân thực. Sisu là một bộ phim hành động lấy bối cảnh thế chiến thứ 2 tại đất nước Phần Lan do phe Phát xít đánh chiếm. Người xem sẽ được theo chân người thợ đào vàng già giành lại số vàng bị quân Phát xít Đức đánh cắp. Đây là một bộ phim nói ít làm nhiều đúng theo cả nghĩa đen, còn nghĩa bóng thì không chắc. Suốt 91 phút người xem liên tục bị thử thách về độ chịu đựng với những phân cảnh thực đến mức… kinh dị. Nhà làm phim không ngại ngần phô bày những thứ trần trụi nhất về tác động của bom đạn, pháo mìn lên da thịt của con người và quân Phát xít. Những cảnh hành động của nhân vật chính cũng được làm rất thực dụng và hiệu quả, không hề màu mè múa võ".

Thêm một "già gân" gia nhập dòng phim hành động

Sisu đánh dấu thêm một "già gân" gia nhập vào hội phim hành động cực chất chính là Aatami (Jorma Tommila). Ông phải trải qua một hành trình đầy cam go để bảo vệ số vàng mà mình vừa tìm được, thậm chí là có phải giết sạch những kẻ Phát xít cản đường đi chăng nữa. Jalmari Helander là một đạo diễn tài năng của Phần Lan cùng niềm đam mê bất tận với thể loại hành động thập niên 1980.

Mỗi pha ra đòn của Aatami đều rất đẹp mắt nhưng cũng không kém phần hiệu quả. Đạo diễn không ngại ngùng trong việc thể hiện sự ghê rợn của chiến tranh qua từng phân cảnh…

Thế nhưng, Aatami không phải là một "siêu nhân" có thể một mình cân tất cả. Vì thế mà Jalmari đã mang đến một kịch bản đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn với những cảnh trốn chạy và rượt đuổi liên tục. Tay cựu binh và kẻ thù vờn qua vờn lại với nhiều phân đoạn tấn công chớp nhoáng. Sự khéo léo trong việc sử dụng bối cảnh hoang sơ và tĩnh lặng kết hợp với âm thanh đã tai khiến mỗi cảnh phim hành động càng thêm kịch tính và ấn tượng.

Lý do Sisu giành vô số lời khen sau những suất chiếu đầu tiên - Ảnh 4.

Phim tạo ra những đoạn chiến đấu sáng tạo.

Nhìn chung, Sisu chính là một trong những bộ phim hành động "nhỏ mà có võ" dành cho những ai yêu thích thể loại "nặng đô" này.

 

TRAILER

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58