Trang chủ > Phim 3D > Blu-ray DEMO DISC

B2045. White Lion - SƯ TỬ TRẮNG 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B2045
Đạo diễn: Michael Swan
Diễn viên: Jamie Bartlett, John Kani, Thabo Malema
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English-Vietnamese
Phụ đề: English-Vietnamese

  IMDB:6.6/10

 

 


Theo truyền thuyết của Shangaan, sư tử trắng là những sứ giả của các vị thần, nhưng đã lâu lắm rồi kể từ khi người ta nhìn thấy chúng ở một thung lũng của Châu Phi.

 

 

Khi một chú sư tử trắng được sinh ra một cách kỳ diệu tại thung lũng ấy, một người Shangaan trẻ tuổi tên là Gisani, thấy mình cần bảo vệ con vật quý hiếm này bằng mọi giá.

 

 

 

Chú sư tử con, được biết đến với cái tên Letsatsi, buộc phải trải qua một hành trinh nguy hiểm của sự sống còn. Lúc gần chết đói, Letsatsi được làm bạn với Nkulu, một chú sư tử già hơn, và họ cùng nhau học cách sống sót trong sự khắc nghiệt của Châu Phi hoang dã.

 


Gisani, người luôn dõi theo Letsatsi, theo chân một thợ săn địa phương, người chuyên đi săn sử tử trắng quý hiếm. Gisani, được định mệnh dẫn đường, tin rằng anh phải tìm một con đường để ngăn chặn thảm kịch này xảy ra.

 

 

 

Khi Nkulu bị một nông dân sát hại, Letsatsi buộc phải tự tìm cách tồn tại một mình. Sau nhiều thử thách và khổ nạn, cuối cùng nó cũng học được cách đi săn một mình và trưởng thành.

 

 

Nhưng trước khi có được niềm tự hào cho riêng mình, Letsatsi và Gisani buộc phải đối mặt với một thử thách cam go - một cuộc thi săn bắn - mà phần thưởng là bộ da vô giá của loài vật trong truyền thuyết

 

 

TRAILER

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58