Trang chủ > Phim HD

HD0821 - Hostiles 2018 - Kẻ Thù Địch 2018

Mã phim: HD0821
Đạo diễn:
Diễn viên: Christian Bale, Scott Shepherd, Rosamund Pike
Kịch bản:
Size: 9.8 GB
Ngôn ngữ: ENGLISH
Phụ đề: ENGLISH - VIETNAMESE

 IMDb : 7.3/10

 

Christian Bale và Scott Cooper tái hợp trong Hostiles

 

Liên hoan Phim Rome (Rome Film Fest) năm thứ 12 khai mạc với việc chiếu ra mắt bộ phim mới Hostiles của đạo diễn Scott Cooper.

 

 

Bộ phim kể câu chuyện về đại úy Mỹ Joseph J. Blocker (Christian Bale đóng) bỏ ra cả đời mình chiến đấu chống lại các bộ tộc da đỏ Mỹ. Rồi ngày nọ ông được lệnh hộ tống tù trưởng bộ tộc Cheyenne đang hấp hối (Studi đóng) và gia đình ông ta từ bang New Mexico trở lại vùng đất thiêng của người Cheyenne ở bang Montana. Trên đường, toán lính của ông gặp góa phụ trẻ Rosalie Quaid (Rosamund Pike), người đang bị sốc sau khi toàn bộ gia đình cô bị người da đỏ Comanche sát hại. Họ phải sát cánh bên nhau để sống còn trong cuộc hành trình dài cả ngàn dặm với kẻ thù có thể phục kích bất cứ ở đâu.

 

Rosamund Pike trong Hostiles

 

 

Hostiles pha trộn không khí tiểu thuyết của nhà văn Cormack McCarthy, hình ảnh của nhiếp ảnh gia Edward Curtis và bộ phim The Searchers của đạo diễn chuyên về phim Viễn Tây John Ford.

 

Hostiles do Curtis và Donald E. Stewart biên soạn được xem là thay thế cho thể loại phim Viễn Tây cũ.

 

Christian Bale trong Hostiles

 

Cooper hy vọng bộ phim sẽ khởi đầu cho cuộc thảo luận về nước Mỹ đang bị chia rẽ hôm nay trên tinh thần hoà giải và cảm thông. “Chia rẽ không phải là chuyện bí mật của nước Mỹ đa chủng tộc, đa văn hoá nhưng từ sau tháng 11/2016, qui mô chia rẽ có vẻ lớn hơn và lan rộng. Nước Mỹ chưa bao giờ phân cực như ngày hôm nay. Tôi tin nước My đang bước vào một giai đoạn mới với những quan hệ chủng tộc và xã hội rất mong manh. Hostiles là cách để nhắc nhở mọi người không nên lập lại bài học qía khứ”.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58