Trang chủ > Phim HD

HD0816 - Maze Runner 3 The Death Cure 2017 - Giải Mã Mê Cung 3 - Lối Thoát Tử 2017

Mã phim: HD0816
Đạo diễn: Wes Ball
Diễn viên: Dylan O'Brien, Ki Hong Lee, Kaya Scodelario
Kịch bản:
Size: 16.6 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.6/10

 

Người hâm mộ cực kì phấn khích vì những cảnh hành động cháy nổ mãn nhãn của "Maze Runner: The Death Cure"

 

Đúng như lời hứa từ nhà sản xuất, "Maze Runner: The Death Cure" đã khiến cho người hâm mộ cực kì phấn khích vì những cảnh hành động cháy nổ mãn nhãn.


 

 

Ra mắt năm 2014, The Maze Runner đã tạo nên cơn sốt bởi cốt truyện mới lạ cùng cách thể hiện vô cùng kịch tính. Phần thứ hai mang tên Maze Runner: The Scorch Trials mang một phong cách khác hẳn và đánh mất lòng tin của khán giả. Tuy nhiên, phần cuối của loạt phim đã sửa chữa được một số lỗi lầm cũng như mang đến cái kết khá mãn nhãn.

Maze Runner: The Death Cure - Cái kết vừa vặn cho cả loạt phim - Ảnh 1.

"The Maze Runner: The Death Cure là cái kết trọn vẹn"

Nội dung phim tiếp nối ngay sau các sự kiện trong phần trước đó. Minho (Ki Hong Lee) đang bị WCKD bắt giữ và đưa về Thành phố Cuối cùng. Thomas (Dylan O'Brien) các Trảng viên quyết định xâm nhập vào nơi đây để cứu người đồng đội cũ. Tuy nhiên, mọi chuyện không hề đơn giản khi WCKD phát hiện ra kế hoạch của họ. Đồng thời, cuộc chiến giữa hai phe trong và ngoài thành phố cũng đẩy thế giới đến bờ vực diệt vong. Cả nhóm phải nhờ tới sự trợ giúp của Teresa (Kaya Scodelario) - người đã phản bội họ trước đó. Liệu phương thuốc giải Hỏa trùng là có thật? Hay Thomas có hoàn thành được nhiệm vụ khó khăn của mình?

Hành động vẫn là thế mạnh

Maze Runner: The Death Cure - Cái kết vừa vặn cho cả loạt phim - Ảnh 2.

Khác với phần phim trước đó, khi nhóm Thomas chỉ biết cắm đầu chạy để thoát chết thì trong Maze Runner: The Death Cure, họ đã biết phản kháng lại. Nhờ đó mà bộ phim mang một chút màu sắc hấp dẫn và kịch tính của tập đầu tiên ra mắt cách đây 4 năm. Phần hành động của phim diễn ra xuyên suốt và được đầu tư khá kỹ lưỡng. Không chỉ gói gọn trong những cảnh rượt đuổi, bộ phim còn có cả đua xe, chiến đấu với Hỏa thi và cả đấu súng khá kịch tính.

Maze Runner: The Death Cure vẫn làm hài lòng người hâm mộ lâu năm của loạt phim bằng những trường đoạn hành động tốc độ cao trong không gian hẹp và nhiều ngõ ngách. Đạo diễn Wes Ball rất biết cách dẫn dắt câu chuyện và tình huống để tăng tính nghẹt thở cho tác phẩm. Song, cách giải quyết của phim vẫn còn khá đơn giản, dễ đoán và lý tưởng hóa quá mức khi chắc chắn từng thành viên đều sẽ nhận được trợ giúp vào phút cuối và không có ai... chết hay bị thương.

Maze Runner: The Death Cure - Cái kết vừa vặn cho cả loạt phim - Ảnh 3.

Tuy nhiên, phim vẫn chưa vượt qua được phần đầu tiên

Kỹ xảo là một yếu tố đáng khen khác trong phần cuối cùng này. Tác phẩm của đạo diễn Wes Ball đã kết hợp được cả bối cảnh thế giới hoang tàn hậu tận thế và một thành phố công nghệ cao đậm chất tương lai. Thành phố Cuối cùng được xây dựng theo phong cách của Blade Runner hay Ghost in the Shell với những tòa nhà chọc trời đầy banner ánh sáng và âm thanh chói tai. Phần cháy nổ cũng được thực hiện khá mãn nhãn và hoành tráng với một trường đoạn chiến tranh kéo dài ở cuối phim.

Cốt truyện hấp dẫn 

Maze Runner: The Death Cure - Cái kết vừa vặn cho cả loạt phim - Ảnh 4.

Cũng trong phần cuối này, đạo diễn Wes Ball đã khai thác cụ thể hơn những mâu thuẫn cũng như nhiều mặt trái khác của các phe phái trong thời kỳ hậu tận thế. Nếu như trong hai tập phim trước, Ava Paige và WCKD luôn được cho là kẻ xấu với nhiều hành động man rợ thì họ đã phần nào được "giải oan". Đúng với câu khẩu hiệu "WCKD là tốt", họ chỉ muốn tìm ra phương thuốc cứu chữa cho chứng bệnh đang tàn phá toàn bộ trái đất. Và đôi khi, chúng ta cần phải có sự hy sinh để làm được việc lớn. Bởi lẽ nếu không tìm ra cách cứu chữa thì trái đất trước sau gì cũng diệt vong và khi đó thì một hai mạng người nhỏ bé có quan trọng? Điểm mấu chốt là mục đích họ tìm ra nó là vì bản thân hay toàn nhân loại mà thôi.

 

Trong khi đó, những nhóm người trong vai "nạn nhân" trước đây cũng có bộ mặt khác hẳn. Tuy bị đối xử tàn tệ và không được sống trong thành phố như những kẻ khác nhưng thay vì tự tìm cách để sinh tồn, họ lại chọn chiến tranh với WCKD. Không biết tí gì về hàng loạt hiểm họa của thế giới hay những gì WCKD đang làm, lựa chọn quá khích của những người kia có thể gián tiếp khiến nền văn minh nhân loại bị hủy diệt.

Ngoài ra, phần phim cuối cùng này cũng đi khá sâu vào tâm lý của nhân vật như Teresa, Thomas và Newt. Mỗi người đều có lý do của riêng mình và đều làm theo những gì họ cho là đúng. Điều này khiến cho cái chết của một số nhân vật thêm phần cảm xúc và đầy bi tráng.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58