Trang chủ > Phim HD

HD0803 - Den Of Thieves 2018 - Những Kẻ Bất Bại 2018

Mã phim: HD0803
Đạo diễn: Christian Gudegast
Diễn viên: Gerard Butler, Pablo Schreiber, O'Shea Jackson Jr.
Kịch bản:
Size: 5.2 GB
Ngôn ngữ: Thuyết Minh
Phụ đề: ENGLISH - VIETNAMESE

  IMDb : 7.1/10

 

Den of Thieves - Khi cướp là một nghệ thuật còn kẻ cướp là một nghệ sĩ

 

 

Phim bắt đầu bằng một vụ cướp xe chở tiền tại Los Angeles do băng đảng của Ray Merrimen (Pablo Schreiber) thực hiện. Thám tử Nick O'Brien (Gerard Butler) của phòng Trọng án nhanh chóng thụ lý vụ việc. Bằng các công tác nghiệp vụ, anh chàng phát hiện ra các nghi phạm đều là những tay cựu chiến binh chuyên nghiệp. Nick tiếp cận tay tài xế Donnie (O'Shea Jackson Jr.) để thăm dò phi vụ tiếp theo. Trong khi đó, Merrimen cũng lợi dụng Donnie để đánh lừa viên thanh tra. Ai sẽ thắng trong cuộc đấu trí cân não giữa cảnh sát và quân đội này?

 

Sau khi đã rõ mặt nhau thì hai phe này bắt đầu vờn nhau. Tất cả đều là những đòn tâm lý thẳng mặt nhau để đối phương mất bình tĩnh mà lòi mặt chuột. Mỗi một câu nói, mỗi một hành động hay "vô tình" chạm mặt đều ẩn chứa nhiều hàm ý khiến kẻ kia "chột dạ". Không chỉ vậy, họ còn chơi cả những thủ đoạn sau lưng nhau khá hiểm hóc. Den of Thieves chính là một bàn cơ mà hai bên đều thuộc lòng cuốn Binh Pháp Tôn Tử. Tuy nhiên, các bạn nhớ xem thật kỹ nhé vì chưa chắc bạn đã biết kẻ chủ mưu thật sự của vụ cướp này đâu.

Sau khi xem nhiều phim cùng thể loại, người viết có thể khẳng định những tay cướp ngân hàng lành nghề nhất chính là mấy ông đạo diễn Mỹ. Họ vẽ lên một một cơ sở bảo mật tới tận răng cùng một phi vụ gần như bất khả thi xong chính họ cũng đưa ra cách giải quyết vô cùng hoàn hảo. Mục tiêu lần này là Ngân hàng Liên bang với tầng tầng lớp lớp bảo vệ, cảm biến chuyển động âm thanh khắp nơi cũng như vô số thủ tục khó nhằn.

 

Ấy vậy mà mấy anh cướp lên kế hoạch rồi thực hiện cực kỳ bài bản. Các tính tiết bất ngờ của phi vụ liên tục xuất hiện khiến người xem bất ngờ. Từ những hành động tưởng chừng như bất hợp lý, những tay cựu chiến binh này xâu chuỗi lại để tạo ra một phi vụ trót lọt và hoàn hảo. Như chưa đủ kịch tính, anh đạo diễn còn cho thêm một số tình huống làm khó để khán giả tha hồ mà nín thở. Phần đấu súng khá mãn nhãn cùng tiếng nổ giòn đến đinh tai.

 

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58