Trang chủ > Phim HD > Tình Cảm - Hài - Family

HD0798 - Wonder 2017 - Điều Kỳ Diệu

Mã phim: HD0798
Đạo diễn: Stephen Chbosky
Diễn viên: Julia Roberts, Owen Wilson, Izabela Vidovic
Kịch bản:
Size: 11.8 GB
Ngôn ngữ: ENGLISH
Phụ đề: VIETNAMESE

 IMDb : 8.0/10

 

Wonder: Điều Kỳ Diệu - Bộ phim tình cảm gia đình lấy nước mắt khán giả

 

Wonder - Điều Kỳ Diệu là bộ phim đươc chuyển thể từ cuốn sách nổi tiếng cùng tên của nhà văn R. J. Palacio. Kể từ lần đầu xuất bản năm 2012, Điều Kỳ Diệu đã gây xúc động và truyền cảm hứng cho hàng triệu độc giả trên khắp thế giới.

 

 

Điều Kỳ Diệu là câu chuyện cảm động về lòng tốt và nghị lực sống của Auggie - một cậu bé ngoan nhưng không may khuôn mặt bị dị dạng bẩm sinh do một chứng bệnh hiếm gặp. Auggie sống trong nỗi mặc cảm và hay gặp rắc rối tại trường khi bị bạn bè trêu chọc về ngoại hình khác thường. Liệu tình yêu thương và sự động viên từ gia đình có giúp Auggie có thêm sức mạnh vượt qua thử thách? Và liệu lòng tốt giữa con người với nhau có được đánh thức và xoa dịu nỗi đau?

Auggie bị dị tật bẩm sinh

Nên luôn cảm thấy mặc cảm với bạn bè

Tình yêu thương từ gia đình...
 

Liệu có giúp Auggie có thêm sức mạnh vượt qua thử thách?

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như 'người đàn bà đẹp' Julia Roberts, nam danh hài Owen Wilson và Jacob Tremblay. Trong phim, gương mặt nhí sáng giá trong bộ phim tranh giải Oscar năm nào Room - Jacob Tremblay sẽ vào vai cậu bé Auggie. Bên cạnh đó, Julia Roberts và Owen Wilson sẽ vào vai ba mẹ của Auggie. Diễn xuất ăn ý và cảm động của bộ ba được dự đoán sẽ lấy đi không ít nước mắt khán giả.

Julia Roberts trong vai người mẹ có cậu con trai bị bệnh hiếm gặp ...

 

... và cùng Owen Wilson và Julia Roberts làm nên một câu chuyện xúc động.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58