Trang chủ > Phim HD > Hành Động (Action)

HD0770 - 24 Hours To Live 2018 - 24 giờ sinh tử

Mã phim: HD0770
Đạo diễn: Brian Smrz
Diễn viên: Paul Anderson, Ethan Hawke, Rutger Hauer
Kịch bản:
Size: 6.5 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: Vietnamese

 IMDb : 6.2/10

 

Ethan Hawke trở lại trong tác phẩm hành động đầy mãn nhãn

 

"24 Hours To Live" là tác phẩm hành động mới nhất của Ethan Hawke tham gia, phim hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả một cảm giác mãn nhãn.

 

 

Sản phẩm kịch tính tiếp theo của ê-kíp thực hiện bộ phim hành động đình đám John Wick – 24h Hours to Live (tựa Việt: 24 Giờ Hồi Sinh) đã ra mắt trailer ấn tượng. Đúng như cái tên, bộ phim là hành trình tranh đấu sinh tử đầy căng thẳng của mật vụ Travis Conrad. Bao trùm cả trailer là bầu không khí nghẹt thở và u ám, nhuốm màu tuyệt vọng của một con người bị tước đi tất cả. Liệu Travis có thể vượt qua nhiệm vụ cuối cùng và đưa mọi thứ trả về đúng với cái giá của nó?

 

Mở đầu trailer là lời tự thoại đầy cay đắng về những trải nghiệm đen tối của mật vụ Conrad trên nền cảnh phòng cấp cứu. Cùng với gương mặt đau đớn và kinh hoàng của Conrad, ống kính quay lại những khung hình tươi đẹp thời anh còn được hạnh phúc bên vợ và con trai, để rồi hé lộ những gì tươi đẹp nhất của anh đã bị cướp mất bởi chính tổ chức anh phục vụ.

Conrad được trao cho 24 giờ đồng hồ để sống và hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng. Trailer tiếp tục hé lộ những diễn biến đầy kịch tính với các phân cảnh hành động và nhiều tuyến diễn viên được lên sàn. Lời tuyên bố đanh thép của Conrad: "Tôi sẽ dùng hết sức để tìm ra các người" trong khi những tay đầu sỏ của tổ chức tuyên bố "Hãy tìm ra và giết hắn" hứa hẹn một màn đối đầu đầy kịch tính.

Ethan Hawke trở lại trong tác phẩm hành động đầy mãn nhãn - Ảnh 2.

Câu chuyện về thế giới của sát thủ chuyên nghiệp trước nay luôn ngập tràn sự đen tối và trả giá, bộ phim đẩy mâu thuẫn lên đến giới hạn cao nhất, đặt nhân vật vào lằn ranh giới của sinh tử. Liệu trong 24 giờ ngắn ngủi, Conrad có thể hóa giải tất cả để lấy lại công lí cho cuộc đời mình?

24 Giờ Hồi Sinh được dẫn dắt bởi đạo diễn Brian Smrz (đạo diễn ê-kip 2 của "X-Men: Apocalyspe" và "Fantastic Four"). Sát cánh bên cạnh nam tài tử Ethan Hawke từng nhiều lần nhận đề cử Oscar, là dàn sao đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Hứa Tình ("Looper"), Paul Anderson ("The Revenant") và Jon Kuyper ("Mad Max: Fury Road"). Đội ngũ tài hoa sau ống kính với nhiều tên tuổi từng được khẳng định bởi những giải thưởng lớn, hứa hẹn đem đến cho các bạn siêu phẩm kịch tính mà vẫn giàu tính nhân văn. Bộ phim đẩy mâu thuẫn lên đến giới hạn cao nhất, đặt nhân vật vào lằn ranh của sinh tử và thù hận.

Ethan Hawke trở lại trong tác phẩm hành động đầy mãn nhãn - Ảnh 3.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo