Trang chủ > Phim HD > Hành Động (Action)

HD0762 - OVERDRIVE 2017 - Siêu Tốc Độ

Mã phim: HD0762
Đạo diễn: Antonio Negret
Diễn viên: Scott Eastwood, Freddie Thorp, Ana de Armas
Kịch bản:
Size: 8.8 GB
Ngôn ngữ: ENGLISH
Phụ đề: VIETNAMESE

 Bộ phim hành động có sự góp mặt của Scott Eastwood và dàn siêu xe hoành tráng.

 

Andrew Foster (Scott Eastwood) và em trai Garrett Foster (Freddie Thorp) là hai tay trộm siêu xe khét tiếng. Cả hai đặt chân tới miền Nam nước Pháp để đánh cắp chiếc Bugatti 1937 có trị giá lên tới hàng triệu euro của ông trùm Jacomo Morier (Simon Abkarian). Song, họ nhanh chóng bị tóm gọn.

 

Scott Eastwood con trai của huyền thoại Clint Eastwood.

 

Để giữ mạng, hai anh em nhà Foster nay phải đi trộm chiếc xe đắt tiền nhất của Max Klemp (Fabian Wolfrom) - kẻ thù lớn nhất của Morier. Nhằm hoàn thành mục tiêu, Andrew và Garrett thành lập nên một nhóm siêu trộm, rủ rê cả Devin (Gaia Weiss), Stephanie (Ana de Armas)… cùng tham gia. Trong lúc đó, cảnh sát quốc tế cũng dần đưa hai anh em vào tầm ngắm của họ.

 

 

Overdrive sở hữu phần nút thắt khá ấn tượng. Thân phận thực sự của nhiều nhân vật phụ hay mục tiêu chính của anh em nhà Foster gây bất ngờ vào phút chót.

 

Bộ phim đã tạo ra cú lừa ngoạn mục nhờ những gì Andrew và Garrett vạch ra trước đó. Ngoài ra, bối cảnh thanh bình và xinh đẹp của vùng duyên hải miền Nam nước Pháp cũng là một điểm cộng của tác phẩm.

 

Dàn siêu xe hoành tráng


The dõi Overdrive, khán giả được chiêm ngưỡng nhiều siêu xe ấn tượng. Trong gara của Max Klemp có đủ các loại xe bắt mắt, từ Ferrari 250 GTO, AC Cobra 427, Porsche 356 Speedster cho đến Bugatti Type 57SC Atlantic…

 

Dàn siêu xe trong phim rất ấn tượng

 

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo