Trang chủ > Phim mới > PHIM VIỆT NAM

B1710. LỬA PHẬT 2D 25G

Mã phim: B1710
Đạo diễn: Dustin Nguyễn
Diễn viên: Dustin Nguyễn, Ngô Thanh Vân, Hiếu Hiền
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: Vietnamese
Phụ đề:

Lửa Phật là phim hành động, giả tưởng đầu tiên của Việt Nam và là dự án ấp ủ suốt 5 năm qua của Dustin Nguyễn. Đây được đánh giá là “bom tấn” bởi kinh phí lớn và quy tụ nhiều diễn viên được khán giả yêu thích - Dustin Nguyễn, Ngô Thanh Vân, Đinh Ngọc Diệp, Hiếu Hiền, Thái Hòa, Phi Thanh Vân và cả Roger Yuan đến từ Hollywood. Sau nhiều phim chất lượng kém từ đầu năm tới nay, Lửa Phật với quy mô và sự đảm bảo từ các tên tuổi trên trở thành cái tên được kỳ vọng của điện ảnh Việt Nam.

 

Phim kể về một vị thầy tu võ nghệ cao cường sau khi lập công đuổi giặc ra khỏi bờ cõi đã lang thang tìm cách gột rửa bụi trần vì thấy tay mình nhuốm máu. Ông lên đường truy bắt người con gái đào ngũ chín năm về trước. Đến một ngôi làng nọ, vòng xoáy ái tình và hận thù đột ngột làm thay đổi sứ mệnh của vị thầy tu. Tại đây, những mâu thuẫn và ân oán năm nào đưa đẩy các nhân vật tới một kết cục bất ngờ…

 

Dustin Nguyễn vừa làm đạo diễn, vừa đảm nhiệm vai chính trong "Lửa Phật".

 

Dustin Nguyễn từng tâm sự: “Thường thường phim hành động nhà sản xuất cứ nghĩ 15 phút phải có một cảnh đánh đấm, hành động hay bắn súng gì đó. Đó là một cách tư duy thương mại và cũng rất tốt. Nhưng gu của người đạo diễn mới là quan trọng nhất khi thực hiện một tác phẩm. Ở Lửa Phật cũng có nhiều cảnh đánh đấm nhưng không phải cứ đều đặn 15 phút mà xen vào đó là khai thác tâm lý của ba, bốn nhân vật chính”.

 

Quả thực, Lửa Phật không “ngập” cảnh hành động như Dòng máu anh hùng hay một số phim hành động khác của Việt Nam nhưng các màn đánh đấm đều rất “chất”. Các góc quay đậm tính điện ảnh và nhiều pha mạo hiểm tạo được sức hấp dẫn cho người xem. Trường đoạn hành động giữa ba nhân vật chính Ánh (Ngô Thanh Vân), Đạo (Dustin Nguyễn) và Long (Roger Yuan) được dàn dựng công phu trên bối cảnh đẹp gợi cảm giác như một phim Hollywood thực thụ. Những màn so găng trong quán rượu Ánh Trăng cũng là điểm nhấn của tác phẩm này.

 

Dàn diễn viên phối hợp rất ăn ý và đều nhau nhưng ấn tượng nhất lại không nằm ở các nhân vật chính mà là các vai phụ rất duyên của Phi Thanh Vân, Hiếu Hiền hay cậu bé Ben (vai Hùng). Diễn xuất của diễn viên nhí Ben rất tự nhiên, từ những cảnh khóc, nũng nịu tới vẻ ương bướng hay sợ sệt khi bị bắt nạt. Trong khi đó, nữ ca sĩ Da nâu với vai gái điếm của quán rượu Ánh Trăng lại sở hữu câu thoại gây bất ngờ nhất của Lửa Phật. Chuyện tình giữa Phi Thanh Vân và Hiếu Hiền trong phim ngắn ngủi nhưng lại tạo nên nhiều tiếng cười.

 

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58