Trang chủ > Phim Blu-ray

B5685.Monsters QUÁI THÚ 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B5685
Đạo diễn: Director: Gareth Edwards
Diễn viên: Stars: Scoot McNairy - Whitney Able - Mario Zuniga Benavides
Kịch bản: Writer: Gareth Edwards
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - France
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMBD 7.1/10


Choáng Ngợp Với Phim Quái Thú Khổng Lồ Đỉnh Nhất Theo IMDbChoáng ngợp với 20 phim quái thú khổng lồ đỉnh nhất theo IMDb - BlogAnChoi. Nếu bạn thường cảm thấy sợ hãi với những thứ có kích thước to lớn thì rất có thể bạn đã mắc phải hội chứng Megalophobia - hội chứng sợ những thứ to lớn. . Choáng ngợp với 20 phim quái thú khổng lồ đỉnh nhất theo IMDb. https://bloganchoi.com/phim-quai-thu-khong-lo-hay-nhat-imdb/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Choáng ngợp với 20 phim quái thú khổng lồ đỉnh nhất theo IMDb - BlogAnChoi. Nếu bạn thường cảm thấy sợ hãi với những thứ có kích thước to lớn thì rất có thể bạn đã mắc phải hội chứng Megalophobia - hội chứng sợ những thứ to lớn. . Choáng ngợp với 20 phim quái thú khổng lồ đỉnh nhất theo IMDb. https://bloganchoi.com/phim-quai-thu-khong-lo-hay-nhat-imdb/

 

Sau khi một tàu thăm dò không gian của NASA (được gửi để xác minh sự tồn tại của sự sống ngoài trái đất trong hệ mặt trời) hạ cánh xuống Mexico, các dạng sống ngoài trái đất đã lan rộng khắp khu vực biên giới Mexico – Hoa Kỳ, dẫn đến sự cách ly của nửa phía bắc Mexico. Quân đội Mỹ và Mexico chiến đấu để ngăn chặn các sinh vật, và một bức tường khổng lồ trải dài dọc theo biên giới để giữ an toàn cho Mỹ.
Choáng ngợp với 20 phim quái thú khổng lồ đỉnh nhất theo IMDb - BlogAnChoi. Nếu bạn thường cảm thấy sợ hãi với những thứ có kích thước to lớn thì rất có thể bạn đã mắc phải hội chứng Megalophobia - hội chứng sợ những thứ to lớn. . Sau khi một tàu thăm dò không gian của NASA (được gửi để xác minh sự tồn tại của sự sống ngoài trái đất trong hệ mặt trời) hạ cánh xuống Mexico, các dạng sống ngoài trái đất đã lan rộng khắp khu vực biên giới Mexico – Hoa Kỳ, dẫn đến sự cách ly của nửa phía bắc Mexico. Quân đội Mỹ và Mexico chiến đấu để ngăn chặn các sinh vật, và một bức tường khổng lồ trải dài dọc theo biên giới để giữ an toàn cho Mỹ. https://bloganchoi.com/phim-quai-thu-khong-lo-hay-nhat-imdb/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Choáng ngợp với 20 phim quái thú khổng lồ đỉnh nhất theo IMDb - BlogAnChoi. Nếu bạn thường cảm thấy sợ hãi với những thứ có kích thước to lớn thì rất có thể bạn đã mắc phải hội chứng Megalophobia - hội chứng sợ những thứ to lớn. . Sau khi một tàu thăm dò không gian của NASA (được gửi để xác minh sự tồn tại của sự sống ngoài trái đất trong hệ mặt trời) hạ cánh xuống Mexico, các dạng sống ngoài trái đất đã lan rộng khắp khu vực biên giới Mexico – Hoa Kỳ, dẫn đến sự cách ly của nửa phía bắc Mexico. Quân đội Mỹ và Mexico chiến đấu để ngăn chặn các sinh vật, và một bức tường khổng lồ trải dài dọc theo biên giới để giữ an toàn cho Mỹ. https://bloganchoi.com/phim-quai-thu-khong-lo-hay-nhat-imdb/
 

 

 

 

 Bộ phim bắt đầu với cảnh quay ban đêm của một đội tuần tra của Quân đội Hoa Kỳ lái xe qua một thị trấn vào lúc nửa đêm

Choáng ngợp với 20 phim quái thú khổng lồ đỉnh nhất theo IMDb - BlogAnChoi. Nếu bạn thường cảm thấy sợ hãi với những thứ có kích thước to lớn thì rất có thể bạn đã mắc phải hội chứng Megalophobia - hội chứng sợ những thứ to lớn. . Bộ phim bắt đầu với cảnh quay ban đêm của một đội tuần tra của Quân đội Hoa Kỳ lái xe qua một thị trấn vào lúc nửa đêm. Một vụ nổ làm lật một chiếc xe, và những tia súng bắn ra từng mảnh cho thấy các binh sĩ Mỹ đang bắn vào một sinh vật khổng lồ có xúc tu đang phục kích đội tuần tra.Phóng viên người Mỹ Andrew Kaulder (Scoot McNairy) nhận được cuộc gọi từ người chủ của anh ta, giao nhiệm vụ cho Andrew tìm con gái của anh ta là Samantha Wynden (Whitney Able) và hộ tống cô bé trở về Mỹ. Andrew tìm thấy Samantha trong một bệnh viện Mexico và cả hai lên một chuyến tàu, cho đến khi biết rằng đường ray phía trước đã bị hư hỏng. Họ phát hiện ra rằng nếu họ không rời khỏi đất nước trong vòng vài ngày, việc đi lại bằng đường biển và đường hàng không sẽ bị chặn trong sáu tháng. Andrew và Samantha quyết định đi nhờ xe để đến bờ biển. https://bloganchoi.com/phim-quai-thu-khong-lo-hay-nhat-imdb/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Choáng ngợp với 20 phim quái thú khổng lồ đỉnh nhất theo IMDb - BlogAnChoi. Nếu bạn thường cảm thấy sợ hãi với những thứ có kích thước to lớn thì rất có thể bạn đã mắc phải hội chứng Megalophobia - hội chứng sợ những thứ to lớn. . Bộ phim bắt đầu với cảnh quay ban đêm của một đội tuần tra của Quân đội Hoa Kỳ lái xe qua một thị trấn vào lúc nửa đêm. Một vụ nổ làm lật một chiếc xe, và những tia súng bắn ra từng mảnh cho thấy các binh sĩ Mỹ đang bắn vào một sinh vật khổng lồ có xúc tu đang phục kích đội tuần tra.Phóng viên người Mỹ Andrew Kaulder (Scoot McNairy) nhận được cuộc gọi từ người chủ của anh ta, giao nhiệm vụ cho Andrew tìm con gái của anh ta là Samantha Wynden (Whitney Able) và hộ tống cô bé trở về Mỹ. Andrew tìm thấy Samantha trong một bệnh viện Mexico và cả hai lên một chuyến tàu, cho đến khi biết rằng đường ray phía trước đã bị hư hỏng. Họ phát hiện ra rằng nếu họ không rời khỏi đất nước trong vòng vài ngày, việc đi lại bằng đường biển và đường hàng không sẽ bị chặn trong sáu tháng. Andrew và Samantha quyết định đi nhờ xe để đến bờ biển. https://bloganchoi.com/phim-quai-thu-khong-lo-hay-nhat-imdb/. Một vụ nổ làm lật một chiếc xe, và những tia súng bắn ra từng mảnh cho thấy các binh sĩ Mỹ đang bắn vào một sinh vật khổng lồ có xúc tu đang phục kích đội tuần tra.

Phóng viên người Mỹ Andrew Kaulder (Scoot McNairy) nhận được cuộc gọi từ người chủ của anh ta, giao nhiệm vụ cho Andrew tìm con gái của anh ta là Samantha Wynden (Whitney Able) và hộ tống cô bé trở về Mỹ. Andrew tìm thấy Samantha trong một bệnh viện Mexico và cả hai lên một chuyến tàu, cho đến khi biết rằng đường ray phía trước đã bị hư hỏng. Họ phát hiện ra rằng nếu họ không rời khỏi đất nước trong vòng vài ngày, việc đi lại bằng đường biển và đường hàng không sẽ bị chặn trong sáu tháng. Andrew và Samantha quyết định đi nhờ xe để đến bờ biển.

TRAILER

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58