Trang chủ > Phim 4K

4KUHD-791. Nightmare Alley 2022 - Con Hẻm Ác Mộng 4K-66G (TRUE-HD7.1 - DOLBY ATMOS ) USA OSCAR 94

Mã phim: 4KUHD-791
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 66 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 7.2/10


NIGHTMARE ALLEY: PHIM NOIR REIMAGINING CỦA GUILLERMO DEL TORO LÀ MỘT CÚ NÉM NGƯỢC ĐẦY HẤP DẪN VÀ ĐỘC HẠI

 

 Thế giới biết đến nhà văn / đạo diễn Guillermo del Toro chủ yếu là người truyền tải những câu chuyện liên quan đến quái vật và siêu nhiên. Sau khi tạo dựng được sự nghiệp nhờ những dự án như vậy, chiến thắng phòng vé và mùa giải thưởng được đánh giá cao qua những bộ phim như cậu bé địa ngục loạt và Hình dạng của nước, del Toro đã đến một thời điểm mà anh ấy có thể viết vé của mình đến bất cứ nơi nào anh ấy muốn đến. Về mặt này, xem Hẻm ác mộng sẽ gây ngạc nhiên cho một số người hâm mộ của anh ấy, vì việc tái hiện lại cuốn tiểu thuyết năm 1946 của anh ấy không bao gồm bất kỳ sinh vật thần thoại nào và chỉ đơn thuần là chống lại các sức mạnh bên ngoài bức màn. Đối với một số người, hành trình đó có vẻ khó khăn; nhưng đối với những người hâm mộ tận tụy với công việc của nhà làm phim, tính năng mới có cảm giác giống như một bộ phim mà anh ấy đang xây dựng từ lâu.

Đạo diễn của Edmund Goulding chuyển thể từ tiểu thuyết của William Lindsay Gresham từ năm 1947, hành động trong Hẻm ác mộng tập trung vào Stanton Carlisle (Bradley Cooper), một người đàn ông lạc vào một buổi biểu diễn lễ hội lưu động và xuất hiện với kẻ khác với thủ đoạn xắn tay áo lên như một phương tiện để cọ xát với xã hội thượng lưu. Anh ấy đạt được những đỉnh cao như vậy nhờ là một nhà tâm thần học tài năng – một kỹ năng mà anh ấy trau dồi với sự giúp đỡ của một người cố vấn (David Strathairn) mà anh ấy gặp khi đi lưu diễn với các bạn diễn. Nhưng thời gian trôi qua, và tham vọng của Stanton bị đốt cháy khi gặp một bác sĩ tâm thần chứng tỏ mình ở đẳng cấp của anh ta (Cate Blanchett), ranh giới của “sức mạnh” của Stanton ngày càng đến gần, với những hậu quả chết người đang hiện ra trước mắt.


Nightmare Alley không chỉ đơn thuần lấy cảm hứng từ những bộ phim kinh điển; nó thể hiện chính DNA của những bộ phim như vậy.

 

 

 

 

 

 

 

 

Biên kịch / đạo diễn luôn được biết đến như một người sáng tạo có niềm đam mê rõ ràng như tầm nhìn của mình khi kết hợp một dự án với nhau. Hẻm ác mộng hoàn toàn chứng minh rằng anh ấy không bao giờ để niềm đam mê điện ảnh thổi phồng quá mức công việc hoặc cách tiếp cận của mình; anh ấy chọn cách gây xúc động cho người xem bằng cách giữ cho đôi chân của anh ấy vững chắc trên mặt đất, nhưng vẫn để cho máu me và sự tàn bạo của thương hiệu đó lộ ra khi cần thiết nhất. Với dàn diễn viên tài năng được xếp chồng lên nhau và một câu chuyện éo le đến mức bạn sẽ ngạc nhiên bởi những manh mối nằm ngay trước mắt, thật dễ hiểu tại sao bộ phim này lại được coi là một trải nghiệm chiếu rạp. 

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58