Trang chủ > Phim 4K

4KUHD-764. Eternals 2021 - Chủng Tộc Bất Tử 2D25G (TRUE-HD7.1 - DOLBY ATMOS ) USA

Mã phim: 4KUHD-764
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 66 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.8/10

4K UHD BLU-RAY

 

(TRUE-HD7.1 - DOLBY ATMOS - HDR 10+)

 

VIDEO:

Codec                   Bitrate             Description    
-----                   -------             -----------    
MPEG-H HEVC Video       37292 kbps          2160p / 23.976 fps / 16:9 / Main 10 @ Level 5.1 @ High / 10 bits / HDR10 / BT.2020

AUDIO:

Codec                           Language        Bitrate         Description    
-----                           --------        -------         -----------    
Dolby TrueHD/Atmos Audio        English         5036 kbps       7.1 / 48 kHz /  4396 kbps / 16-bit (AC3 Embedded: 5.1 / 48 kHz /   640 kbps / DN -27dB)

 


Bom tấn Eternals vừa chiếu đã được netizen Việt khen tới tấp: Marvel đột phá với hình ảnh và nội dung, doanh thu ngày đầu quá khủng!


 

Sau thời gian dài lỡ hẹn với khán giả Việt Nam, bom tấn siêu anh hùng Eternals: Chủng Tộc Bất Tử cũng đã chính thức ra rạp ngày 3/12. Đây là bom tấn điện ảnh thứ 3 của Marvel trong năm 2021, và cũng là tác phẩm khiến khán giả phải tò mò nhất về chất lượng. Sau những suất chiếu đầu tiên, phản hồi của khán giả Việt về chất lượng của Eternals cũng đã xuất hiện trên mạng xã hội.

 


Đáng bất ngờ nhất là so với nhiều bình luận chê bai phim trước đây của giới chuyên môn quốc tế, khán giả Việt lại có thái độ khá tích cực với Eternals. Nhiều trang review phim lớn trên Facebook đều dành cho bộ phim nhiều lời khen ngợi, khẳng định rằng tác phẩm này rất đáng xem 

 

 

Bom tấn Eternals vừa chiếu đã được netizen Việt khen tới tấp: Marvel đột phá với hình ảnh và nội dung, doanh thu ngày đầu quá khủng! - Ảnh 1.
Bom tấn Eternals vừa chiếu đã được netizen Việt khen tới tấp: Marvel đột phá với hình ảnh và nội dung, doanh thu ngày đầu quá khủng! - Ảnh 1.

 

Đặc biệt, phần hình ảnh lẫn âm thanh của bom tấn Eternals nhận về nhiều lời khen ngợi. Các khán giả Việt đều cho rằng bộ phim dành nhiều thời gian để giới thiệu các siêu anh hùng mới, chính vì vậy tiết tấu của Eternals sẽ có sự khác biệt lớn với nhiều bom tấn trước đây của Marvel. Mỗi nhân vật đều có một câu chuyện và đặc điểm riêng, càng thu hút sự chú ý của khán giả.

Bình luận của các khán giả Việt về chất lượng của Eternals sau khi xem:

- Các phần Avengers nói chung và Endgame nói riêng trong mắt nhiều người vô tình bị trở thành thước đo cho các phim khác của MCU. Nếu đánh giá riêng biệt thì Eternals thực sự rất hay và đáng xem.

- Cú plot twist làm mình mồm chữ O mắt chữ U luôn.

- Phim quá hay luôn đối với mình. Mọi người nên ra rạp coi nhé.

- Bộ phim này phần hình ảnh quá đẹp, từng khoảnh khắc mang đến cảm xúc thực tế hơn rất nhiều.

- Phim vừa hay vừa đẹp, đậm tính nhân văn vậy mà nhiều người chê hời hợt là sao, không hiểu.

Nguồn: Fanpage Hội hâm mộ Marvel

Eternals là bom tấn lớn cho kỷ nguyên thứ 4 của Marvel, quy tụ dàn sao khủng của Hollywood bao gồm Angelina Jolie, Kit Harrington, Richard Madden, Salma Hayek... Bộ phim được chỉ đạo bởi Chloe Zhao - đạo diễn vừa có tác phẩm chiến thắng hạng mục cao quý nhất ở giải thưởng Oscar vừa rồi.

Theo Box Office Vietnam, ngày đầu tiên công chiếu, Eternals đã có doanh thu hơn 700 triệu đồng, nắm giữ vị trí phim đắt khách nhất ở thời điểm hiện tại. Đây là một con số rất lạc quan và đáng mừng, khẳng định sức hút của bom tấn này tại Việt Nam dù chiếu muộn hơn Hollywood.

1. Khởi đầu 

Ajak (Salma Hayek) đi tìm Ikaris (Richard Madden), vì các sự kiện của Avengers Endgame đã cung cấp đủ năng lượng cho “The Emergence” bắt đầu. Sự xuất hiện của các Eternals có nghĩa là đang có sự xuất hiện của các Deviant, phản diện đối đầu của Eternals hoặc nhiều khả năng nó có nghĩa là sự trở lại của Celestials, những người đã tạo ra cả Eternals và Deviants. Dù bằng cách nào thì họ cũng có 7 ngày cho đến khi điều đó xảy ra. 

 Ajak nói với Ikaris rằng chỉ còn 7 ngày để hành động. Ajak nói với Ikaris rằng chỉ còn 7 ngày để hành động. 

 

Sersi (Gemma Chan) giải thích với Dane Whitman (Kit Harrington) rằng Eternals đã ở trên Trái đất 7.000 năm. Họ đến để bảo vệ con người khỏi Deviants. Nhưng không may Thanos cũng là một Deviant vì hắn là một Eternal sở hữu bộ gen lệch lạc. Gen Deviant cũng được kết nối với nhiễm sắc thể yếu tố X, điều này xảy ra trong phần phim X-Men: Apocalypse. 

2. Tập hợp Eternals 

Ikaris nói với Ajak rằng họ cần tìm những người khác. Các Eternals đã ẩn mình trên khắp thế giới kể từ khi họ đến đây 7.000 năm trước. Tiếp sau đó, Phastos (Brian Tyree Henry) nâng con tàu của họ khỏi cát sa mạc.

Phi thuyền của Eternals tại Trái Đất. Phi thuyền của Eternals tại Trái Đất. 

Sau khi thấy một số quyền năng của Celestial họ hoạt động trở lại, một Celestial liền xuất hiện, người này chính là Jemiah The Analyzer. Trong comic, Jemiah the Judge có một lượng kiến thức vượt trội về nhiều thứ bao gồm cả di truyền học và toán học. 

Thena được cho biết rằng Eternals sẽ không thể cứu bất kỳ ai trong số những con người. Cắt cảnh chiến đấu nhiều hơn và một màn trình diễn ấn tượng khác về sức mạnh của Ikaris. Những giây phút cuối cùng của trailer bắt đầu vui vẻ hơn khi tất cả Eternals trên trái đất quy tụ. Ikaris cho rằng Phastos có ngôi nhà vô cùng xịn và chiếc bàn có lẽ là vibranium nhưng không phải vậy, Phastos thú thật rằng nó được mua từ Ikea và bây giờ nó đã bị hỏng. 

Angelina Jolie xuất thần trong vai Thena. Angelina Jolie xuất thần trong vai Thena. 

3. Deviant là thực thể gì? 

Deviant là thiên địch với Eternals. Không giống như các Eternals có sức mạnh giống như thần thánh và đẹp đẽ về mặt di truyền, Deviant một số được sinh ra với những đột biến cung cấp cho họ sức mạnh siêu phàm nhưng nhìn chung họ không mạnh bằng Eternals và họ cũng có vẻ ngoài hơi quái dị. Đó là những gì chúng ta thấy trong trailer này. Các Deviant rất thông minh và hiểu biết rất nhiều về vũ trụ, Skrulls cũng là một trong những Deviant. Một bí mật ngẫu nhiên nho nhỏ hay hay đó là Deviant ban đầu được tạo ra bởi Celestials như một nguồn thực phẩm.

Chân dung cụ thể của một Deviant. Chân dung cụ thể của một Deviant. 

4. Chuyện gì sẽ xảy ra? 

Phần chính của câu chuyện Eternals có thể được đặt trong tiền cảnh MCU ngày nay, phim sẽ tập trung giải thích vai trò của Eternals. Các Eternals đã đến Trái Đất hàng năm trước và giúp nền văn minh nhân loại trở nên tiến bộ hơn. Các dấu hiệu của Eternals cũng được hiển thị ở Babylon cổ đại. 

Các Celestial sẽ xuất hiện trong Eternals.Các Celestial sẽ xuất hiện trong Eternals.

Trailer không cung cấp quá nhiều chi tiết thông tin về những thứ gì xảy ra với các Eternals trong quá khứ, nhưng nó cho thấy hầu hết trong số chúng đã tách ra và sống rải rác trên Trái Đất. Sersi sống ở Anh và có lẽ đây cũng là nơi sinh sống của Dane Whitman và Kingo, Druig sống cô lập trong một khu rừng trước khi những người còn lại của Eternals đến gặp anh ta. Trong khi đó, Thena và Gilgamesh (Don Lee) sống cùng nhau. Không rõ Ikaris, Sprite và Ajak đang làm gì trong thời điểm hiện tại, nhưng có lẽ họ cũng đang làm những nhiệm vụ của riêng mình.

Toàn bộ Eternals tập hợp. Toàn bộ Eternals tập hợp. 

Lập trường không trực tiếp tham gia vào sự kiện ở Trái đất của Eternals cuối cùng sẽ thay đổi khi sự xuất hiện của một mối đe dọa lớn - sự trở lại của Deviant. Từ hàng ngàn năm trước, loài Deviant luôn muốn xâm chiếm Trái Đất, nhưng đều được ngăn chặn bởi các Eternals.

Celestials chính là người sáng tạo ra những Eternals và Deviants bởi vì vậy nhiều khả năng rằng họ sẽ xuất hiện trong bộ phim này và đây cũng có thể là cách mà Marvel đặt nền tảng cho các dị nhân nhập vũ trụ MCU (Celestials cũng chính là những người gieo mầm gen X để tạo ra dị nhân trong truyện tranh).

Đây là chiếc đầu của Celestial đã chết sau đó trở thành hành tinh Knowhere. Đây là chiếc đầu của Celestial đã chết sau đó trở thành hành tinh Knowhere. 

 

Celestials cũng đã từng xuất hiện trong Guardians of the Galaxy - Hành tinh mà The Collectors chiếm đóng là  đầu của một Celestial đã chết được gọi là Knowhere. Bởi vậy có thể suy đoán rằng Eternals sẽ dựa vào sức mạnh của các Celestials chiến đấu chống lại giống loài Deviant và giải thích những gì xảy ra với Celestial đã chết và trở thành hành tinh Knowhere. 

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58