Trang chủ > Phim mới > PHIM VIỆT NAM

B3926. Mặt Trời, Con Ở Đâu? 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3926
Đạo diễn:
Diễn viên: Huỳnh Đông , Bảo Bảo , Việt Hương , Cát Vy ,
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ:
Phụ đề:

 Tình cha rộng lớn trong ‘Mặt trời, con ở đâu?’

 

Trong “Mặt trời, con ở đâu?”, tình yêu thương của người cha dành cho con đã được khắc họa một cách chân thực, rõ nét.

 

Mặt trời, con ở đâu? kể về hành trình chạy trốn khỏi nhóm bắt cóc và tìm đường về nhà trong một lần giận cha mà bỏ nhà đi của Á (Bảo Bảo) - cậu nhóc bán vé số dạo và bạn đồng hành là cô bé tiểu thư Xuka (Cát Vy).

Tinh cha rong lon trong ‘Mat troi, con o dau?’ hinh anh 1
Phim có nội dung nhân văn.

Người cha trong phim gặp khó khăn trong giao tiếp, hoàn cảnh nghèo khó, dầm mưa dãi nắng đi bán trái cây. A Tẻo (Huỳnh Đông thủ vai) luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho Á - con trai mình, mong muốn con được học hành tới nơi tới chốn. Trong một lần hai cha con xung đột, Á bỏ nhà đi rồi bị bắt cóc, A Tẻo đã làm đủ mọi cách để tìm con trở về. Hành trình tưởng chừng vô vọng bởi không phải ai cũng hiểu được A Tẻo muốn nói gì.

Mặt trời, con ở đâu? mang đến những thước phim thấm đượm tình cha con. Á mong ước mở cho cha một sạp trái cây nhỏ để ông bớt cực khổ hàng ngày. Á rất thương và luôn xem cha là người thân duy nhất của đời mình. Tuy Á chỉ là cậu bé chưa trưởng thành nhưng suy nghĩ của em khiến khán giả có thể tin tưởng rằng, tương lai, Á sẽ là một người tốt.

Huỳnh Đông đóng vai người cha bị hạn chế trong việc nói chuyện, lại lâm cảnh gà trống nuôi con. Đây là vai diễn không quá khó đối với Huỳnh Đông, nhưng chính vì độ chân thực trong từng chi tiết, từ ánh mắt cho đến cách A Tẻo tỏ ra lo lắng khi Á bỏ nhà đi... đã mang đến cho khán giả sự cảm động cũng như xót thương cho hoàn cảnh của hai cha con.

Tinh cha rong lon trong ‘Mat troi, con o dau?’ hinh anh 2
Huỳnh Đông thể hiện vai người cha trên màn ảnh.

Trong các cảnh A Tẻo đi tìm con, Huỳnh Đông đã cố gắng thể hiện cho khán giả thấy sự lo lắng, ân hận khi đã nói dối con bằng ngôn ngữ hình thể.

Bé Bảo Bảo trong vai Á cũng đã khá quen mặt với khán giả truyền hình. Quá trình hoàn thành vai diễn Á đã để lại cho Bảo nhiều kỷ niệm và bài học từ các cô chú diễn viên, từ cách làm việc kỹ càng, chuyên nghiệp cho đến cách nghiên cứu kịch bản sao cho dễ dàng hóa thân vào nhân vật.

Tinh cha rong lon trong ‘Mat troi, con o dau?’ hinh anh 3
Bé Bảo tinh nghịch trong vai Á.

Với lối diễn xuất tự nhiên của Huỳnh Đông và bé Bảo Bảo, tình cảm cha con trong phim trở nên rất chân thật.

Bên cạnh đó, khán giả cũng sẽ được gặp lại Việt Hương trong vai bác sỹ Kim - một bác sĩ giỏi nhưng lại phải tận mắt chứng kiến con gái mình chết bị căn bệnh ung thư quái ác. Cô nhìn thấy con gái mình ở Xuka nên dành sự ân cần và chu đáo cho cô bé, như một cách xoa dịu nội tâm. Với vai diễn không hài nhưng cũng không quá bi này, Việt Hương một lần nữa khẳng định được khả năng biến hóa và nhập vai của mình sau thời gian dài làm nghệ thuật.

 

Mặt trời, con ở đâu? truyền tải thông điệp đến các bậc phụ huynh, những người đang ngày đêm bận rộn công việc mà đôi khi quên rằng con cái rất cần sự quan tâm chăm sóc trực tiếp từ họ.

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58