Trang chủ > Phim mới > Phim Bộ Blu-ray (Blu-ray SeriesTV)

B3971. IRON FIST SEASON 1- THIẾT QUYỀN PHẦN 1 (4DISC) 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3971
Đạo diễn:
Diễn viên: Finn Jones, Jessica Henwick, Jessica Stroup
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.6/10

 

Iron Fist - Siêu anh hùng mới nhất của Vũ trụ Điện Ảnh Marvel là ai?

 

Mới đây, Marvel Studios và Netflix đã tung những hình ảnh đầu tiên của siêu phẩm phim truyền hình "Iron Fist" thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel.

 

Với mục tiêu xây dựng nên một mảng khác biệt trong Vũ trụ điện ảnh của mình, Marvel Studios đã bắt tay cùng kênh truyền hình Netflix tạo ra những series truyền hình với tông màu đen tối và bạo lực. Kể từ năm 2015 cho đến nay, Marvel/Netflix đã giới thiệu đến khán giả 3 siêu anh hùng đường phố: Daredevil (Charlie Cox), Jessica Jones (Krysten Ritter) và Luke Cage (Mike Colter). Trong tháng 3 này, vị anh hùng đường phố cuối cùng trong nhóm The Defenders có tên Iron Fist (Finn Jones) sẽ được giới thiệu đến khán giả.

Iron Fist là câu chuyện kể về Danny Rand, cậu và bố mẹ đã gặp phải một vụ tai nạn máy bay vào năm Danny 10 tuổi. Thoát chết, cậu được các nhà sư trên đỉnh Côn Luân cứu giúp. Sau 15 năm lưu lạc và luyện tập võ nghệ tại nơi đây, Danny trở về New York để kế thừa tập đoàn đồ sộ mà bố mẹ cậu đã để lại.

Iron Fist - Siêu anh hùng mới nhất của Vũ trụ Điện Ảnh Marvel là ai? - Ảnh 1.

Colleen Wing sẽ là trợ thủ đắc lực của Iron Fist... và đồng thời là người tình của Danny

Iron Fist - Siêu anh hùng mới nhất của Vũ trụ Điện Ảnh Marvel là ai? - Ảnh 2.

Danny đã trải qua bao khổ luyện để có thể luyện thành...

Iron Fist - Siêu anh hùng mới nhất của Vũ trụ Điện Ảnh Marvel là ai? - Ảnh 3.

...Thiết Quyền

Nhưng những kẻ thay thế anh "trông coi" sự nghiệp ấy không hề mong muốn sự trở lại của người thừa kế này. Không chỉ muốn chiếm lấy gia sản kếch xù của Danny Rand, Harold Meachum – cộng sự của ba cậu còn ngấm ngầm liên kết với thế lực ngầm nhằm tạo ra các nguồn lợi bất chính. Ngay trong trailer, chúng ta đã được chứng kiến sự trở lại của Madam Gao – nhân vật phản diện đã từng xuất hiện trong mùa đầu tiên của Daredevil.

Iron Fist - Siêu anh hùng mới nhất của Vũ trụ Điện Ảnh Marvel là ai? - Ảnh 4.

Madam Gao trở lại, liệu bà ta có phải là phản diện chính trong mùa đầu tiên này?

Được sáng tạo bởi Roy Thomas – người đã tạo ra siêu anh hùng Sjamg-Chi (lấy cảm hứng từ huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long) và nhà văn Gil Kane, Iron Fist xuất hiện lần đầu tiên trong tập truyện Marvel Premiere #15 vào tháng 5/1974. 

 
Iron Fist - Siêu anh hùng mới nhất của Vũ trụ Điện Ảnh Marvel là ai? - Ảnh 5.

Marvel Premiere #15, tập truyện đầu tiên có sự xuất hiện của Iron Fist

Bộ truyện tranh riêng về nhân vật này cũng được ra mắt lần đầu tiên trong những năm 70. Và sau đó cùng với Luke Cage, cả 2 đã trở thành nhân vật chính trong bộ truyện Power Man and Iron Fist, kể về cuộc hành trình trở thành Siêu anh hùng đánh thuê của họ. Tính đến nay, Iron Fist đã có rất nhiều đầu truyện riêng, và trong đó bộ truyện mang tên The Immortal Iron Fist được xem là tuyệt vời nhất khi kể về quá khứ của Danny Rand cũng như nguồn gốc của môn võ công Thiết Quyền.

Nhân vật này sử dụng võ công Trung Hoa và có thể vận chuyển năng lượng lên đôi tay của mình để thực hiện những đòn đánh vô cùng mãnh liệt. Iron Fist được xem là nhân vật có kỹ năng chiến đấu tay không bậc nhất truyện tranh Marvel. 

Iron Fist - Siêu anh hùng mới nhất của Vũ trụ Điện Ảnh Marvel là ai? - Ảnh 6.

Shang-Chi, siêu anh hùng được lấy ý tưởng từ Lý Tiểu Long

Trong truyện, Wendell Rand – cha của Danny đã đến núi Côn Luân. Tại nơi đây, Wendell đã cứu mạng con trai của Lord Tuan – người trị vì tại nơi đây và được ông ấy nhận làm con nuôi. Sau khi trở lại New York và gầy dựng sự nghiệp, ông đã cưới Heather và rồi sinh ra Danny. 

Trong một chuyến quay trở lại Côn Luân cùng gia đình và người bạn Harold Meachum khi Danny chỉ vừa mới 9 tuổi. Tại đây, Harold đã hãm hại Wendell Rand nhưng hứa sẽ cứu Heather và Danny. Vì bảo vệ Danny, Heather đã phải một mình chống trả cả bầy sói dữ. Nhưng cuối cùng, mẹ của Danny đã chết vì một mũi tên lạc của những cung thủ tại Côn Luân. Những cung thủ này đưa Danny về núi để gặp Yu-Ti – Chưởng môn của phái Côn Luân. Tại nơi đây, Yu-Ti đã giao Danny cho Lei-Kung với biệt danh Thiên Lôi, ông ta đã trở thành sư phụ của Danny và dạy cho anh võ thuật.

Iron Fist - Siêu anh hùng mới nhất của Vũ trụ Điện Ảnh Marvel là ai? - Ảnh 7.

Yu-Ti, chưởng môn phái Côn Luân

Iron Fist - Siêu anh hùng mới nhất của Vũ trụ Điện Ảnh Marvel là ai? - Ảnh 8.

Lei Kung, sự phụ của Iron Fist

 

Iron Fist ngoài sự góp mặt của Finn Jones còn có sự tham gia của: David Wenham trong vai Harold Meachum, Jessica Henwick trong vai Colleen Wing, Rosario Dawson trong vai Claire Temple và Jessica Stroup trong vai Joy Meachum.

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58