Trang chủ > Phim mới > Phim Bộ Blu-ray (Blu-ray SeriesTV)

B3409. VÔ GIAN ĐẠO 2017 - 36TẬP (2D25G - 4DISC)

Mã phim: B3409
Đạo diễn:
Diễn viên: Lưu Tùng Nhân, La Gia Lương, Liêu Bích Nhi, Tăng Chí Vỹ, La Trọng Khiêm, Vương Dương, Nhậm Hiền Tề...
Kịch bản:
Size: 100 GB
Ngôn ngữ:
Phụ đề:

 

Cảnh sát hình sự Giang Tử Đan (do Vương Dương đóng) trà trộn vào hắc bang Hồng Kông,  với biệt danh “Viên Đạn” để điều tra một vụ án lớn liên quan đến vận chuyển ma túy xuyên quốc gia. Trong quá trình điều tra Đan đã làm quen với Vi Tuấn Hiên (do La Trọng Khiêm đóng) – Giám đốc Cảnh sát Hồng Kông - Bộ phận chống tội phạm ma túy, và nữ cảnh sát Trần Nguyệt Kỳ (do Tô Lệ San đóng).
Với võ nghệ tài giỏi, “Viên Đạn” được ông trùm Hồ Quán Hựu (do Lưu Tùng Nhân đóng) trọng dụng; nhưng Đan không biết rằng Hiên hóa ra là tâm phúc của Hàn Lãng (do La Gia Lương đóng) – nhân vật số hai của băng đảng. Khi con gái của ông trùm Hựu là Hồ Gia Lâm (do Chu Duệ đóng) bị bắt cóc, từ đó khơi dậy ân oán nhiều năm giữa Lãng và Hựu, mối quan hệ giữa hai người dần rạn nứt.
Tuấn Hiên bị cách chức bởi anh đã động viên lực lượng cảnh sát để giải cứu Gia Lâm nhưng lại âm thầm liên lạc với cảnh sát chống tội phạm ma túy Tô Tình (do Lương Tịnh Kỳ đóng). Hàn Lãng vì muốn nắm toàn quyền, bất chấp liên kết với lực lượng bên ngoài nhằm khử trừ hậu họa. Bề ngoài Lãng hợp tác cùng Đan và Hiên, nhưng thực ra sóng ngầm luôn cuồn cuộn giữa họ.

Cuộc chiến giữa cảnh sát và bọn xã hội đen đã gây nên hàng loạt thử thách giữa chánh và tà, bạn và thù. Sau cùng ai sẽ là người chiến thắng?
Vô gian đạo” dài 36 tập với sự tham gia của dàn diễn viên kỳ cựu như: Lưu Tùng Nhân,  La Gia Lương, Liêu Bích Nhi, Tăng Chí Vỹ, La Trọng Khiêm,  Vương Dương, Nhậm Hiền Tề... 


 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58