Trang chủ > Phim mới > Phim Bộ Blu-ray (Blu-ray SeriesTV)

B3398.Game of Thrones Season 6 - Cuộc Chiến Ngai Vàng 6 2D25G - 4DISC (TRUE - HD 7.1 DOLBY ATMOS)

Mã phim: B3398
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 100 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 8.7/10

 

 

 

Hố Rồng

Tập cuối Game of Thrones mùa 7 - Bức Tường sụp đổ - Ảnh 1.

Sau nhiệm vụ "tự sát" trong tập phim trước, Daenerys và Cersei gặp nhau để thương thảo đình chiến. Sau một loạt cãi vã, Chó Săn thả xác sống mà họ bắt được ra. Sợ hãi trước con quái vật chỉ có trong truyền thuyết, Euron Greyjoy quyết định rút hạm đội về Đảo Sắt. Trưởng nữ nhà Lannister đồng ý hòa hoãn nếu Jon Snow chấp nhận trở thành con tin ở Bến Vua. Song, Vua phương Bắc từ chối vì đã thề trung thành với Mẹ Rồng. Cersei tức giận và hủy bỏ hiệp ước.

Hành động của Jon Snow bị hầu hết mọi người phản đối vì cho rằng đôi lúc cũng cần nói dối để đạt được mục đích. Tuy nhiên, anh một lần nữa khẳng định rằng mình là con người ngay thẳng và tuyệt đối trung thành với lời thề, một đức tính hiếm có giữa thời chiến và thường mang lại hậu quả tồi tệ.

Tập cuối Game of Thrones mùa 7 - Bức Tường sụp đổ - Ảnh 2.

Tyrion gặp riêng Cersei để đàm phán. Hóa ra, chàng lùn chưa bao giờ có ý định tiêu diệt nhà Lannister mà chỉ muốn họ quy phục trong hòa bình. Anh cũng phát hiện ra chị mình đang có thai với Jaime. Sau một hồi thuyết phục, Cersei chấp nhận đưa quân đội nhà Lannister lên phương Bắc để chiến đấu.

Một chi tiết thú vị là Sandor Cleagane gặp lại anh trai mình và tiết lộ rằng sẽ có người đến để lấy mạng Ngọn Núi. Một lời tiên tri khác chăng? Ngoài ra, Chó Săn cũng tiết lộ với Brienne rằng mình cùng phe với Arya. Bộ đôi cũng đã bỏ qua thù hận trong quá khứ.

Dragonstone

Tập cuối Game of Thrones mùa 7 - Bức Tường sụp đổ - Ảnh 3.

Sau cuộc họp bàn với Cersei, Daenerys và các cận thần họp bàn cách tiến quân đến Winterfell. Jon đề xuất cùng đi thuyền đến Bạch Cảng để bày tỏ thành ý với phương Bắc và Mẹ Rồng chấp thuận.

Theon và Jon có một cuộc trò truyện ngắn. Con hoang của Ned Stark quyết định tha thứ cho Theon. Sau khi giải tỏa mọi khúc mắt trong lòng, đứa em nhà Greyjoy lấy hết dũng khí để đi cứu chị mình.

Bến Vua

Tập cuối Game of Thrones mùa 7 - Bức Tường sụp đổ - Ảnh 4.

Jaime bày tỏ mong muốn ra chiến trường nhưng bị Cersei ngăn cản. Hóa ra, hòa hoãn chỉ là màn kịch của ả để tăng cường lực lượng. Theo đó, việc Euron Greyjoy bỏ đi nhằm đưa đội thuyền của hắn đến Essos và mang Đội quân Hoàng Kim về Westeros. 20,000 chiến binh tinh nhuệ được thuê bằng vàng của Ngân hàng Sắt sẽ "làm gỏi" đội quân Unsullied và Dothraki. Trưởng nữ nhà Lannister cũng suy đoán được việc Viserion đã rơi vào tay Dạ Vương.

Nhận ra sự biến chất của Cersei, Jaime quyết định bỏ đi. Anh muốn chiến đấu với kẻ thù quan trọng nhất bây giờ, Cái Chết. Lòng tin của Jaime giờ không còn nằm ở chị gái nữa bởi quá nhiều dối trá và độc ác. Anh cũng nhận ra tuyết đã bắt đầu rơi ở Bến Vua.

Winterfell

Tập cuối Game of Thrones mùa 7 - Bức Tường sụp đổ - Ảnh 5.

Ở Winterfell, Sansa tức giận vì Jon Snow quyết định quy phục Daenerys Targaryen mà không hỏi ý kiến cô. Nhân cơ hội đó, Baelish càng khoét sâu thêm sự đố kỵ, sợ hãi của Sansa. Hắn tìm cách "tổ lái" để chị em nhà Stark tàn sát nhau nhằm dễ dàng chiếm Winterfell.

 

Sansa cho triệu tập Arya vào phòng kín với hàng chục binh lính nhà Stark và xứ Vale. Những tưởng cô chị nhà Stark sẽ xử tội em mình. Nhưng không, người mà họ nhắm tới lại là Ngón Tay Nhỏ. Qua những viễn tưởng của Bran, nhà Stark đã nhìn thấu tội ác và âm mưu của Baelish. Ngay cả xứ Vale cũng không còn đứng về phe hắn vì đã giết vợ chồng Jon Arryn. Con dao Valyrian mà Baelish đưa cho Bran trở thành thứ vũ khí lấy mạng hắn.

Tập cuối Game of Thrones mùa 7 - Bức Tường sụp đổ - Ảnh 6.

Qua biến cố, chị em nhà Stark trở nên đoàn kết hơn. Khi tuyết rơi, một con sói cô độc sẽ chết nhưng cả đàn sói sẽ sống sót. Samwell Tarly đến Winterfell và gặp lại Bran Stark. Quạ Ba Mắt tiết lộ với Sam việc Jon Snow là con trai của Rhaegar Targaryen và Lyanna Stark. Anh chàng cho rằng họ của Jon là Sand vì sinh ra ở xứ Dorne.

Song, Sam đã nói đến chi tiết anh đọc được cách đây 2 tập - Rhaegar và Lyanna đã chính thức làm đám cưới với nhau. Cuộc nổi loạn của Robert Baratheon là lời dối trá vì thái tử chưa bao giờ bắt cóc em gái của Ned Stark mà họ thật sự yêu nhau. Hóa ra, Jon mới chính là kẻ thừa kế đúng nghĩa của Ngôi báu Sắt. Tên thật của anh là Aegon Targaryen.

Cùng lúc đó, Jon và Daenerys cũng quan hệ với nhau trên chuyến tàu tới Bạch Cảng.

Bức Tường

Tập cuối Game of Thrones mùa 7 - Bức Tường sụp đổ - Ảnh 7.

Hình ảnh quan trọng nhất trong mùa thứ 7 này tới từ Bức Tường. Viserion, với Dạ Vương trên lưng, phun lửa xanh phá tan Bức Tường. Hàng trăm ngàn xác sống kéo qua thứ ngăn cách chúng với phương Nam hàng ngàn năm nay. Cuộc Đại Chiến bắt đầu!

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58