Trang chủ > Phim mới

B6070.The Last Thing He Wanted 2022 DI NGUYỆN CUỐI CÙNG 2D25G (DRS-HD MA 7.1)

Mã phim: B6070
Đạo diễn: Director: Dee Rees
Diễn viên: Stars: Anne Hathaway - Ben Affleck - Rosie Perez
Kịch bản: Writers: Marco Villalobos - Dee Rees - Joan Didion
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - France
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDB  6.0/10

 

“The Last Thing He Wanted”: Phim giật gân của mỹ nhân Anne Hathaway


Với sự góp mặt của hai ngôi sao lớn là Anne Hathaway và Ben Affleck.


Anne Hathaway vào vai một nữ phóng viên tên là Elena McMahon xinh đẹp, thông minh, tham vọng, chăm chỉ vào những năm 80. Elena ở Trung Mỹ để tìm hiểu và đưa tin về cuộc nội chiến Nicaragua 

 

 

Sẽ là bất công nếu như không thừa nhận diễn xuất của Hathaway vẫn rất tốt như mọi khi. Thế nhưng nhân vật Elena lại bị dìm bởi phần hậu kỳ dựng phim trình độ học sinh. Vẫn biết rằng những cú máy dolly kiểu Martin Scorsese (chỉ khác là dài hơn và mệt mỏi hơn nhiều) có dụng ý bao quát những đoạn văn dài tượt trong nguyên tác, nhưng rất nhiều trong số đó trở nên vô nghĩa. Nhiều góc máy lẫn điểm chuyển cảnh như được chọn ngẫu nhiên, vô ý thức. Ví dụ, cảnh Elena và Richard ngồi nói chuyện trong quán bar được quay với không dưới 15 góc khác nhau, chắc chỉ thua phim Ấn Độ.

“The Last Thing He Wanted”: Phim giật gân của mỹ nhân Anne Hathaway không ai muốn xem - Ảnh 4.

Tất cả những sự dàn dựng đó dường như chẳng phục vụ cho một mục đích nào cụ thể. Đây là lỗi của cả đạo diễn lẫn dựng phim, khi Rees quá dựa dẫm vào những cảnh quay chậm đối thoại hai người (two-shots) – thứ mà bà từng thành công trong phim đầu tay Pariah. The Last Thing He Wanted trở thành một phiên bản truyền hình lộn xộn, vô tổ chức, được chỉ đạo mà không có kế hoạch cụ thể nào.

Việc bộ phim thay đổi địa điểm liên tục và thường xuyên bỏ mặc nhân vật chính để theo đuổi điểm nhìn của các nhân vật khác bao gồm đồng nghiệp của Elena tên Alma (Rosie Perez) và một nhân viên mặt đơ Treat Morrison (Ben Affleck) chẳng giúp mọi chuyện tốt đẹp hơn. Từ đầu đến cuối tác phẩm cố gắng làm ra vẻ sang bằng các cảnh hồi tưởng lẫn tiếng piano từ đâu rơi xuống một địa điểm lạ hoắc vì cơ bản chúng còn chưa được giới thiệu trước đó.

“The Last Thing He Wanted”: Phim giật gân của mỹ nhân Anne Hathaway không ai muốn xem - Ảnh 5.

Đóng chiếc đinh cuối cùng vào quan tài cho The Last Thing He Wanted là cái kết dở như một trò đùa. Tất cả mọi drama đều trở về việc nước Mỹ nhúng mũi vào vấn đề quốc tế và sự đứng sau của một "kẻ giấu mặt" tên Bob Weir. Cái kết của tiểu thuyết cũng đã từng bị chỉ trích nhiều kể từ khi Didion xuất bản cuốn sách năm 1996, nhưng có vẻ như biên kịch của bộ phim không quan tâm nhiều đến điều đó.

“The Last Thing He Wanted”: Phim giật gân của mỹ nhân Anne Hathaway không ai muốn xem - Ảnh 6.

Bất chấp mọi yếu tố nhân văn có vẻ như sâu sắc được cài cắm trong bộ phim bao gồm ảnh hưởng của truyền thông, chính trị, cấu trúc gia đình, phân hóa xã hội và cả nỗi niềm hoài cổ thập niên 80 xinh đẹp, có vẻ như Dee Rees hoàn toàn hào hứng với mọi thứ trong dự án phim trừ chiếc nội dung 

TRAILER

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58