Trang chủ > Phim mới

B5245. Harry Potter 20th Anniversary Return to Hogwarts 2021 - Trở Lại Trường Hogwarts 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B5245
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 8.3/10


Tập đặc biệt của 'Harry Potter' và loạt phim lý thú khai màn năm 2022

Trong tháng đầu tiên của năm 2022, tập phim kỷ niệm 20 năm ra đời thương hiệu Harry Potter là dự án được nhiều khán giả trông đợi.

 

Xúc động cả dàn Harry Potter trở lại trong trailer sự kiện 20 năm: Hermione và Ron có động thái cực tình cảm sau nhiều năm xa cách!

 

có thể thấy những hình ảnh vô cùng tráng lệ và xúc động, điển hình như khi Daniel Radcliffe đi dọc Hẻm Xéo thân quen, Emma Watson nơi nhà ga 9 3/4 và dành cho Tom Felton một cái ôm chào đón... Tất cả những hình ảnh của tuổi thơ ấy hiện lên rõ nét, hoành tráng, duy chỉ có một điều khác biệt: dàn cast ngày nay đã trưởng thành! Giờ đây họ không còn là các cô bé, cậu bé tuổi 12, 13 mà thay vào đó đã là những người lớn thành đạt, vượt ngưỡng 30.

 

 

Trả lời Fox News, nhà sản xuất thừa nhận sai sót trong quá trình biên tập Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts. Trong đoạn chiếu hình ảnh dàn diễn viên trước khi nổi tiếng, họ sử dụng nhầm ảnh Emma Roberts đeo tai chuột Mickey để minh họa cho Emma Watson lúc nhỏ.

"Người hâm mộ Harry Potter đã nhanh chóng phát hiện ra chi tiết này. Thật sự cảm ơn các bạn. Khán giả đã giúp chúng tôi chú ý đến bức ảnh bị sai. Phiên bản hoàn chỉnh đã được ra mắt, mời các bạn thưởng thức", đại diện nhà sản xuất phát biểu.

Trước đó, dân mạng đã bàn luận về bức ảnh bị nhầm. Người dùng Twitter chụp lại màn hình và đăng trên trang cá nhân, kèm chia sẻ: "Các bạn hãy giúp tôi khẳng định đây là Emma Roberts chứ không phải Emma Watson".

Theo Fox News, ảnh này từng được Roberts đăng trên Instagram năm 2012. Trong ảnh là nữ diễn viên thuở bé, đang ngồi ăn sáng sau khi được mẹ làm điệu bằng phụ kiện trên tóc.

Nhiều người cho rằng hai cô Emma đều đẹp, tài năng và nổi tiếng ở Hollywood. Ngoại hình thời thơ ấu của họ thoạt nhìn cũng giống nhau. Vì thế không tránh khỏi nhầm lẫn.

 
Emma Watson (trái) và Emma Robert đều tài năng, nổi tiếng ở Hollywood. Ảnh: Fox News.
  •  
Emma Roberts bi nham la Emma Watson anh 2

Emma Watson (trái) và Emma Robert đều tài năng, nổi tiếng ở Hollywood. Ảnh: Fox News.

Vào ngày đầu năm mới, HBO Max ra mắt phần phim hồi tưởng Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts. Tập đặc biệt chứng kiến màn tái ngộ của dàn diễn viên chủ chốt Daniel Radcliffe, Rupert Grint và Emma Watson, cùng nhiều gương mặt khác như Helena Bonham Carter, Robbie Coltrane, Ralph Fiennes, Jason Isaacs, Gary Oldman, Tom Felton, James Phelps, Oliver Phelps, Mark Williams, Bonnie Wright, Alfred Enoch, Ian Hart, Toby Jones, Matthew Lewis, Evanna Lynch...

Trong tập này, Watson được tiết lộ từng muốn bỏ vai phù thủy Hermione Granger. Đạo diễn David Yates kể: "Khi bắt đầu Harry Potter và Hội phượng hoàng, một nhà sản xuất nói với tôi rằng Emma không chắc tiếp tục đóng vai Hermione". Với sự động viên nhiệt tình của mọi người, cô đã quyết định gắn bó với thương hiệu này. 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58