Trang chủ > Phim Blu-ray > Kinh Dị (Horror)

B5514. Hellraiser 2022 - Ma Đinh 2022 2D25G (DTS-HD MA 7.1)

Mã phim: B5514
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: ENGLISH
Phụ đề: ENGLISH - VIETNAMESE

 IMDb : 6.5/10


Hellraiser (2022): Một khởi động lại tuyệt vời có thể nói là xuất sắc

 

Từ của một bộ phim Hellraiser mới có lẽ gợi ra những thước đo như nhau về niềm vui và sự khó chịu. Đó là cách sống của những người Cenobites, loài người ở thế giới khác săn đuổi dục vọng và không phân biệt được sự khác biệt giữa đau đớn và khoái cảm. Nhưng tôi biết tôi chỉ cảm thấy hạnh phúc khi xem Hellraiser (2022).

 

 

 

Sau 10 bộ phim dài tập, Hellraiser – giống như nhiều bộ phim liên tục có phần tiếp theo – trở nên hơi quá rườm rà và đầy truyền thuyết. Nó cần những gì tôi sẽ gọi là phương pháp điều trị Halloween ’18. Đó là bởi vì bộ phim Halloween năm 2018 của David Gordon Green là cách hoàn hảo để hồi sinh nhượng quyền thương mại của Michael Myers, cắt bỏ tất cả những điều quy luật mà nó phải có, dẫn đến một phương án rõ ràng cho tình trạng hỗn loạn.

 

 

Bây giờ, Hellraiser (2022) mang các Cenobites, dẫn đầu bởi một Pinhead mới (Jamie Clayton), và hộp câu đố bí ẩn và độc hại của họ (được gọi là Lemarchand’s Box), đến ngày nay của chúng ta. Tại đây, những con người mới sẽ được thao túng, như một món đồ chơi của Cenobites với mong muốn của chúng ta.

Bạn có nên xem Hellraiser mới không? Người hâm mộ OG Hellraiser sẽ thất vọng vì sự tái tạo này hay tìm ra nguyên nhân để ăn mừng? Hãy tiếp tục đọc bài đánh giá Hellraiser (2022) này để tìm hiểu.

 

 

Phần hay nhất của Hellraiser (2022) sẽ là đặc điểm gây tranh cãi gay gắt nhất của nó. Bằng cách loại bỏ các phần tiếp theo đáng nhầm lẫn và trình bày một câu chuyện đơn giản hơn nhiều so với bản gốc, Hellraiser mới này cảm thấy tất cả đều mạch lạc hơn. Hộp xếp hình, với tất cả vũ khí được giấu kín, vẫn là một thiết bị đầy cám dỗ và lừa dối, và con người cố gắng đùa giỡn với nhau để sử dụng nó, vẫn ranh ma như ngày nào.

Odessa A’zion khá hấp dẫn ngay lập tức trong vai Riley, một Cô gái cuối cùng đã và đang chiến đấu chống lại lạm dụng chất gây nghiện bằng thuốc. Toàn bộ tiền đề và tình huống với Chiếc hộp của Cenobites và Lemarchand kỳ lạ đến mức bộ phim được hưởng lợi từ sự nhầm lẫn của cô ấy về tất cả.

 

 

 

 

 

Tương tự, A’zion đang làm việc với một dàn diễn viên phụ giỏi, hoặc ít nhất là một nhóm đều làm tốt vai trò của mình. Colin (Adam Faison) là một người bạn hữu ích, một người biết khi nào cần phải nhân đạo nhưng cũng là khi tình huống cần phải hét lên.

Nora (Aoife Hinds) không có nhiều việc phải làm, nhưng khả năng giao hàng tự nhiên của Hinds trong những khoảnh khắc siêu nhiên thật đáng khen ngợi. Bạn trai của Riley, Trevor (Drew Starkey), người mà cô gặp trong quá trình phục hồi chức năng, đưa ra những dòng điên cuồng “chúng ta phải rời đi” đủ tốt. cũng vậy

Và trong khi vai chính Cenobite – người mà chúng ta biết đến với cái tên Pinhead (Jamie Clayton) – rất may là không bị lộ quá nhiều trong phim, Clayton đã tận dụng tối đa những khoảnh khắc của mình, với màn trình diễn ma mị và đáng sợ của mình. Bạn gần như có thể nghĩ rằng cô ấy và những người của cô ấy không phải là một ác nhân thuần túy. Tôi nên lưu ý rằng nhân vật của cô ấy được gọi là The Priest trong phần credit, vì vậy bộ phim tránh tên Pinhead được sử dụng trong Hellraiser II và đặt một cái gì đó tương tự như tên The Hell Priest trong cuốn sách The Scarlet Gospels của Barker.

 

 

Xem trực tiếp Hellraiser (2022) sau khi xem bản gốc, như tôi đã làm, và bạn sẽ thấy rõ rằng nhóm đằng sau nó có một mục tiêu: thực hiện một ý tưởng tuyệt vời, hoang dã và tàn bạo, và đưa nó vào một định dạng phim ít khó khăn hơn nguyên bản. Tùy thuộc vào quan điểm của bạn, đây có thể là một điều tuyệt vời hoặc một động thái xấu.

 

Tôi đang ở đâu đó giữa những phản ứng phân cực đó. Ruột của tôi nói rằng Hellraiser (2022) hoàn thành những gì nó cần làm, nhưng mất đi một số tính độc đáo của nó. Tôi không có tình cảm mạnh mẽ với bản gốc, nhưng tôi có thể thấy người hâm mộ của nó có thể nghĩ rằng mô hình mới này bị loãng như thế nào.

 

 

 
(Tín dụng hình ảnh: Spyglass Media Group)

Phần khởi động lại này không có gì giống với màn trình diễn dữ dội của Clare Higgins trong vai Julia Cotton, người bị thúc đẩy bởi ham muốn đối với anh trai của người chồng ghẻ lạnh Frank của cô (người chỉ giống như một phần nhỏ của con người cũ của anh ta). Những khoảnh khắc mà cơ thể của Frank được lắp ráp lại? Đi từ phiên bản này, cùng với sự thèm khát kỳ lạ của bộ phim gốc đó.

 

 

 


 

Người hâm mộ của Hellraiser gốc có lẽ sẽ có nhu cầu xem cổ điển của họ đã được cập nhật như thế nào. Nếu họ muốn một thứ gì đó hoàn toàn đặc biệt và không chỉ là ma quỷ, tôi không chắc mong muốn của họ sẽ được đáp ứng. Và tôi hy vọng không ai giao cho họ một hộp xếp hình với lời hứa “Hellraiser khởi động lại mong muốn của họ.”

 

 

Những người không bị ràng buộc chặt chẽ với các cách của bản gốc – hoặc chuyển thẳng đến phần khởi động lại này – có thể sẽ có thời gian dễ dàng hơn với Hellraiser. Như tôi đã lưu ý trong bài đánh giá Hellraiser (2022) này, đây là một bộ phim kinh dị bạo lực và vui nhộn sẽ giúp bạn giải trí.


 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58