Trang chủ > Phim Blu-ray

B6117.Sting 2024 NỌC ĐỘC CHẾT NGƯỜI 2D25G (DTS-HD MA 7.1)

Mã phim: B6117
Đạo diễn: Director: Kiah Roache-Turner
Diễn viên: Stars: Jermaine Fowler - Ryan Corr - Alyla Browne
Kịch bản: Writer: Kiah Roache-Turner
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - France
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDB  6.1/10

 

'Sting' có thể là phim về sinh vật hay nhất và đẫm máu nhất năm nay

 

Có lẽ lấy một gợi ý từ năm ngoái Ác ma chết trỗi dậy, một con quái vật vượt qua một tòa nhà chung cư; lần này là dưới hình dạng một con nhện khổng lồ. Bộ phim có tựa đề Sting và giống như Tăng lên nó được xếp hạng R vì nội dung bạo lực, hình ảnh đẫm máu và ngôn ngữ.

 

 

Hôm nay chúng tôi đã có đoạn giới thiệu đầy đủ đầu tiên và thành thật mà nói, nó cho thấy rất nhiều điều, nhưng nó trông hoàn toàn phi thường ở phần hiệu ứng thực tế. Viết kịch bản và đạo diễn bởi Australia Kiah Roache-Turner, người đã thực hiện tác phẩm phi thường trong Wyrmwood năm 2014 (và các phần tiếp theo của nó), Sting có vẻ là một đặc điểm sinh vật không có giới hạn khiến cho Speilberg Arachnophobia trông giống như một câu chuyện cổ tích của Disney. 

 

 

 

Theo bản tóm tắt dài, “Vào một đêm giông bão lạnh lẽo ở thành phố New York, một vật thể bí ẩn từ trên trời rơi xuống và đập vỡ cửa sổ của một tòa nhà chung cư tồi tàn. Đó là một quả trứng, và từ quả trứng này sinh ra một con nhện nhỏ kỳ lạ…Sinh vật này được phát hiện bởi Charlotte, một cô bé 12 tuổi nổi loạn bị ám ảnh bởi truyện tranh.”

“Bất chấp những nỗ lực hết mình của cha dượng Ethan để kết nối với cô thông qua bộ truyện tranh Fang Girl đồng sáng tạo của họ, Charlotte vẫn cảm thấy bị cô lập. Mẹ cô và Ethan bị phân tâm bởi đứa con mới chào đời của họ và đang phải vật lộn để đương đầu, để lại Charlotte gắn bó với con nhện. Giữ nó như một con vật cưng bí mật, cô ấy đặt tên nó là Sting.”

 

“Đốt”

 

“Khi niềm đam mê của Charlotte với Sting tăng lên thì kích thước của nó cũng tăng theo. Lớn lên với tốc độ chóng mặt, cơn thèm máu của Sting trở nên vô độ. Thú cưng của hàng xóm bắt đầu mất tích, và sau đó là chính những người hàng xóm. Chẳng bao lâu sau, gia đình Charlotte và những nhân vật lập dị của tòa nhà nhận ra rằng tất cả họ đều bị mắc kẹt, bị săn đuổi bởi một loài nhện siêu lớn háu ăn, thích ăn thịt người… và Charlotte là người duy nhất biết cách ngăn chặn nó.”

 

TRAILER

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58