Trang chủ > Phim Blu-ray

B5756.Hypnotic 2023 - NHỮNG KẺ THAO TÚNG 2D25G (DTS-HD MA 7.1)

Mã phim: B5756
Đạo diễn: Director: Robert Rodriguez
Diễn viên: Stars: Ben Affleck - Alice Braga - JD Pardo
Kịch bản: Writers: Robert Rodriguez - Max Borenstein
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - France
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDB  6.2/10

 

 

Hypnotic (Những Kẻ Thao Túng) – Bộ phim khiến bạn phải nghi ngờ về thực tại

 

 

Hypnotic (tên tiếng Việt: Những Kẻ Thao Túng) mang đến cho khán giả một góc nhìn khác liên quan đến thôi miên với một chút gì đó có vẻ là kinh dị và tiêu cực. thegioibluray sẽ review chi tiết tựa phim này để bạn thấy nó hay đến mức nào nhé.

 

Hypnotic hành trình tìm kiếm con gái mất tích của thám tử Danny Rourke (Ben Affleck). Trong quá trình điều tra, anh gặp được Diana Cruz (Alice Braga), một người có năng lực thần giao cách cảm, và cùng nhau đối đầu với Jeremiah (Jackie Earle Haley) – một kẻ thù nguy hiểm có thể kiểm soát tâm trí của người khác, làm cho họ thấy những thứ không tồn tại chỉ bằng năng lực thôi miên.

Poster phim Hypnotic (Những Kẻ Thao Túng)
Poster phim Hypnotic (Những Kẻ Thao Túng)

Nếu bạn đã xem The Matrix và Inception thì Hypnotic chính là sự kết hợp của cả 2 phim đó, với đâu đó tầm 30% là ý tưởng từ những ma trận do máy tính tạo ra trong The Matrix, còn lại sẽ là những thứ không hề tồn tại trong thực tế tương tự như Inception. Vậy thì có gì hay khi đây không phải là một ý tưởng mới hoàn toàn? Yên tâm, bạn sẽ được khám phá một khía cạnh khác của năng lực thôi miên. Ở đây nó không được sử dụng để chữa bệnh, mà thông qua từng tình tiết được lật mở theo cách đầy bất ngờ, khán giả sẽ bắt đầu cảm thấy câu chuyện dần trở nên gay cấn với nhiều cú twist bất ngờ và lật mở từng tình tiết theo cách đầy kịch tính. Khán giả sẽ không biết được ai là thật và ai là ảo, ai là bạn và ai là thù. Chúng ta sẽ phải suy nghĩ về ranh giới giữa thực và ảo, giữa sự kiểm soát và tự do. Đồng thời, tựa phim này cũng đặt ra những câu hỏi về đạo đức và trách nhiệm khi sử dụng năng lực thôi miên. Liệu nó có được sử dụng để chữa bệnh hay để thao túng? Thậm chí đến tận mid credit mà phim còn gây bất ngờ là bạn đủ hiểu kịch bản của nó gây lú đến mức nào rồi đó.

Ben Affleck và Alice Braga trong phim Những Kẻ Thao Túng
Ben Affleck và Alice Braga trong phim Những Kẻ Thao Túng

Mạch phim càng về sau càng trở nên dồn dập, mọi thứ diễn ra nhanh đến mức mình bắt đầu thở gấp hơn. Những cú twist trong cốt truyện làm cho người xem phải bất ngờ và thay đổi quan điểm về những gì đã xảy ra. Các cảnh hành động được dàn dựng một cách hoành tráng và sử dụng hiệu ứng đặc biệt rất khéo léo. Tuy vậy khi so với Inception thì kỹ xảo của tựa phim Hypnotic vẫn còn ít cả về chất và lượng.

Nam diễn viên Ben Affleck thể hiện được sự quyết tâm và nỗi đau của một người cha trong hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn cố gắng hết mức để đi tìm ra tung tích đứa con gái mấy tích. Anh còn thể hiện tốt ở những cảnh hành động mãn nhãn và những phút giây xúc động, đem lại nhiều thông điệp về tình cha con, tình yêu và sự hy sinh. Alice Braga là một lựa chọn phù hợp cho vai Diana Cruz, một người phụ nữ thông minh, dũng cảm và quyến rũ. Jackie Earle Haley là một diễn viên chuyên vai phản diện rất đáng sợ và khó lường.

Kẻ phản diện đáng gờm do William Fichtner vào vai
Kẻ phản diện đáng gờm do William Fichtner vào vai

Tổng kết lại, Hypnotic là một bộ phim giải trí đáng xem với những yếu tố hấp dẫn về hành động và kỳ bí. Phim có thể không phải là tác phẩm xuất sắc nhất của Robert Rodriguez hay Ben Affleck, nhưng cũng không làm người xem thất vọng.

 

 

TRAILER

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58