Trang chủ > Phim Blu-ray

B5678.The Sea Beast 2023 QUÁI VẬT BIỂN KHƠI 2D25G (DTS-HD MA 7.1) OSCAR 95

Mã phim: B5678
Đạo diễn: Director: Chris Williams
Diễn viên: Stars: Karl Urban - Zaris-Angel Hator - Jared Harris
Kịch bản: Writers: Chris Williams - Nell Benjamin - Sam Stratton
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - France
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDB  7.4/10


 

PHIM ĐỀ CỬ OSCAR 95 

 

The Sea Beast có lẽ là cái tên gây bất ngờ nhất trong danh sách đề cử mảng hoạt hình tại Oscar 2023

 

Phim theo chân những chuyến hải trình của đoàn Thợ săn Inevitable – những thủy thủ thiện chiến chuyên săn lùng các loài quái vật biển khơi. Tuy nhiên, Vua và Nữ hoàng cho rằng có lẽ các Thợ săn đã hết thời và đến lúc nhường nhiệm vụ săn quái vật lại cho tàu hải quân hiện đại hơn. Để chứng minh sự hữu dụng của mình, thuỷ thủ đoàn Inevitable lần nữa ra khơi với quyết tâm bắt được con quái vật biển khét tiếng Red Bluster. Nhưng rồi sự xuất hiện của cô bé ham phiêu lưu Maisei Brumble đã khiến mọi thứ xáo trộn, đồng thời hé lộ những bí mật khủng khiếp bị thế lực cầm quyền cố tình che giấu

 

 

“Một kịch bản gốc táo bạo hệt như các nhân vật của nó, bộ phim đã đưa khán giả vào một chuyến du ngoạn thật sự đáng thử.” là lời khen ngợi chung của các đánh giá trên chuyên trang Rotten Tomatoes dành cho The Sea Beast. Khai thác mối quan hệ giữa con người với giống loài khác, con người với thiên nhiên và khéo léo sắp đặt nó trong bối cảnh mang chút tính chính trị kịch tính, The Sea Beast tái hiện một chuyến hải trình hấp dẫn, vừa đậm chất phiêu lưu vừa không thiếu những khoảnh khắc hài hước hay đáng yêu.

 

Phần đồ hoạ của phim đặc biệt được đánh giá cao, thành công khiến khán giả choáng ngợp trước các đại cảnh hoành tráng cũng như độ chi tiết trong thiết kế đơn cử như chiếc tàu Inevitable và các loại dây thừng – những thách thức lớn cho đội ngũ kỹ thuật của The Sea Beast. Theo Netflix, phim thu hút 168 triệu giờ xem chỉ sau 28 ngày ra mắt, trở thành tựa phim hoạt hình thành công nhất về mặt thương mại của nền tảng này trong năm 2023.

 

 

The Sea Beast mang đến trải nghiệm phiêu lưu hoành tráng (Nguồn ảnh: Deadline).

 

TRAILER

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58