Trang chủ > Phim Blu-ray

B5125.Reminiscence 2021 Hồi Sinh Ký Ức (TRUE-HD 7.1 DOLBY ATMOS) USA

Mã phim: B5125
Đạo diễn: Director Lisa Joy
Diễn viên: Stars Hugh Jackman - Rebecca Ferguson - Thandiwe Newton
Kịch bản: Writer Lisa Joy
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - France
Phụ đề: English - Vietnamese

IMDB 6.5/10

4K UHD - HDR 10+

 


Đánh thức ký ức ngủ quên có thể đáng sợ tới mức nào, hãy xem 'Reminiscence' 

 

Reminiscence xoay quanh câu chuyện của Nicholas “Nick” Bannister, một nhà điều tra tâm lý với nhiệm vụ đặc biệt: tái hiện bất cứ ký ức nào mà khách hàng của anh yêu cầu. Thông qua việc giúp khách hàng của mình tiếp cận vào những miền ký ức ngủ quên, góp phần điều khiển thế giới quá khứ đen tối nhưng cũng đầy mê hoặc.

 

 

 

Bước ngoặt đến với Nick khi anh quyết định tiếp nhận một vị khách hàng ghé thăm vào cuối ngày, Mae. Câu chuyện đánh mất và tìm lại tưởng chừng đơn giản lại đột ngột trở thành nỗi ám ảnh đầy hiểm nguy. Càng cố gắng tìm hiểu sự thật đằng sau sự biến mất của Mae, Bannister phát hiện ra một âm mưu tàn độc và bắt buộc phải trả lời câu hỏi: liệu con người có thể đi xa đến đâu để níu giữ người ta yêu thương?

Đánh thức ký ức ngủ quên có thể đáng sợ tới mức nào, hãy xem 'Reminiscence' thì biết ảnh 1

Trong đoạn trailer mới hé lộ của Reminiscence, rìa bờ biển Miami nơi Nick Bannister sống đang đứng trước bờ vực bị xóa sổ do nước biển dâng. Trong quá trình tái hiện ký ức, Nick cũng phải nằm vào một bồn nước với thiết bị hỗ trợ, và điều này dấy lên thắc mắc, liệu “nước” có đóng vai trò đặc biệt nào trong các giả thuyết then chốt tạo nên cốt truyện Reminiscence hay không.

Đánh thức ký ức ngủ quên có thể đáng sợ tới mức nào, hãy xem 'Reminiscence' thì biết ảnh 2

Xuyên suốt đoạn trailer, Nick sẽ phải trải qua hàng loạt những pha hành động cực kỳ nguy hiểm, đối mặt với những kẻ thủ ác mà anh không ngờ tới. “Trầy da tróc vảy” là vậy, song điều đáng sợ hơn với anh chính là những bí ẩn về người mà mình yêu thương được giấu trong các mảnh ký ức, càng đào sâu càng được phơi bày trần trụi và cuối cùng, có thể trở thành “đòn chí mạng” hạ gục anh. 

 

Không chỉ thế, đoạn giới thiệu cũng “đốt mắt” khán giả với những cảnh tình tứ lãng mạn của Jack Hughman và Rebecca Ferguson, càng tăng thêm sự hồi hộp cho câu chuyện.

 

 

Hugh Jackman tái ngộ người tình màn ảnh sau 4 năm

 Tài tử 53 tuổi tiếp tục có những cảnh hành động mãn nhãn. 

 

Trong đoạn trailer mới hé lộ của Reminiscence, rìa bờ biển Miami nơi Nick Bannister sống đang đứng trước bờ vực bị xóa sổ do nước biển dâng. Trong quá trình tái hiện ký ức, Nick cũng phải nằm vào một bồn nước với thiết bị hỗ trợ và điều này dấy lên thắc mắc, liệu “nước” có đóng vai trò đặc biệt nào trong các giả thuyết then chốt tạo nên cốt truyện Reminiscence hay không.

 

 

Hugh Jackman tái ngộ người tình màn ảnh sau 4 năm

 Cặp đôi tái ngộ trong 'Hồi sinh ký ức'. 

Không chỉ thế, đoạn giới thiệu cũng “đốt mắt” khán giả với những cảnh tình tứ lãng mạn của Hugh Jackman và Rebecca Ferguson, càng tăng thêm sự hồi hộp cho câu chuyện. 

 

Hugh Jackman tái ngộ người tình màn ảnh sau 4 năm
Hugh Jackman và Rebecca Ferguson từng kết hợp ăn ý với vai tình nhân trong 'The Greatest Showman'.

Hugh Jackman và Rebecca Ferguson từng kết hợp ăn ý trong The Greatest Showman 4 năm trước và lần này họ tiếp tục có những cảnh tình cảm trong Reminiscence (Hồi sinh ký ức

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58