Trang chủ > Phim Blu-ray

B5124.Sweet Girl 2021 Thiếu Nữ Tinh Nghịch (DTS-HD MA 7.1 - ATMOS 5.1)

Mã phim: B5124
Đạo diễn: Director Brian Andrew Mendoza
Diễn viên: Stars Jason Momoa - Isabela Merced - Manuel Garcia-Rulfo
Kịch bản: Writers Gregg Hurwitz - Philip Eisner
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - France
Phụ đề: English - Vietnamese

IMDB 6.0/10


Sweet Girl cuộc đấu tranh công lý của Jason Momoa “Aquaman”

 

Jason Momoa sẽ đóng vai chính trong Sweet Girl với vai Ray Cooper, một người đàn ông tận tụy với gia đình, người thề sẽ tìm kiếm công lý chống lại công ty dược phẩm lớn, chịu trách nhiệm trong việc rút một loại thuốc có khả năng chữa trị căn bệnh của vợ anh khỏi thị trường và khiến vợ anh qua đời. 

 

 

 

Tuy nhiên, cuộc tìm kiếm sự thật và những hành vi phi đạo đức của công ty Big Pharma, Ray Cooper phát hiện ra một âm mưu liên quan đến các nhân vật nổi tiếng của chính phủ. Big Pharma sẵn sàng làm bất cứ điều gì để ngăn chặn sự thật, bao gồm cả việc giết một người đàn ông và đổ lỗi cho Ray Cooper. Sau khi bị buộc tội giết người, Ray Cooper phải chiến đấu để thoát khỏi sự săn lùng, chứng minh sự vô tội của mình và bảo vệ tính mạng của cả cô con gái Rachel của mình.

Đoạn trailer Sweet Girl bắt đầu với cảnh Ray Cooper của Jason Momoa chạy trốn khỏi cảnh sát. Tiếp đó, là cảnh hồi tưởng của anh cùng vợ và con gái khi chống chọi với căn bệnh. Trailer cũng cho thấy rất nhiều cảnh hành động, chiến đấu và rượt đuổi và tình cảm giữa anh cùng cô con gái trong những hoàn cảnh khó khăn.

Sweet Girl phim hành động Netflix
Sweet Girl sẽ có nhiều cảnh hành động
 
Dự án Sweet Girl đã được lên kế hoạch khá lâu, Jason Momoa được chọn vào vai chính từ tháng 7 năm 2019 và anh ấy cũng đóng vai trò là nhà sản xuất của bộ phim. Cùng với đó, Jason Momoa đã tiếp tục vai diễn quan trọng trong phiên bản Zack Snyder’s Justice League, được phát hành trên HBO Max vào đầu năm nay và phần 2 của Aquaman And The Lost Kingdom cũng đang chuẩn bị ghi hình trong thời gian sắp tới.
 

Jason Momoa Sweet Girl

Cuối năm 2019 thì dàn diễn viên của Sweet Girl cũng dần được hoàn thiện, với sự tham gia của sabela Merced, Manuel Garcia-Rulfo và Marisa Tomei, cùng những người khác. Sweet Girl chính thức ghi hình tháng 11 và kéo dài đến tháng 2 năm 2020, do Brian Andrew Mendoza làm đạo diễn. 

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58