Trang chủ > Phim 4K

4KUHD-798. Scream 2022 - Tiếng Thét 2022 4K-66G (TRUE- HD 7.1 DOLBY ATMOS - HDR 10+) USA

Mã phim: 4KUHD-798
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 66 GB
Ngôn ngữ: ENGLISH
Phụ đề: ENGLISH - VIETNAMESE

 IMDb : 6.5/10


Scream 2022: Phần phim hay và đáng sợ nhất kể từ tác phẩm gốc năm 1996

 

Một trong những tác phẩm kinh dị được mong đợi nhất trong năm nay, Scream 2022 (tựa Việt là Tiếng Thét), đã được ra mắt sớm với các chuyên gia và nhận được những đánh giá đầu tiên xoay quanh chất lượng về nội dung của phần phim thứ 5. Nhìn chung, hầu hết các đánh giá của phim đều rất khả quan, điển hình là số điểm 93% độ tươi từ các chuyên gia với 27 đánh giá đầu tiên và nhận được chứng nhận “Cà chua tươi” trên Rotten Tomatoes. Vậy những đánh giá ban đầu nói gì về phim?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhà phê bình Mae Abdulbaki từ Screenrant chia sẻ rằng thì các phần phim hậu truyện thường “khá đuối” trong việc tiếp nối câu chuyện từ phần trước nhưng phải khiến nó mới lạ, tuy nhiên thì Scream 2022 lại thực hiện được yêu cầu đó một cách trơn tru và thông minh trong nhiều phân đoạn của phim. Ngoài việc xây dựng được và giới thiệu đến khán giả những nhân vật mới có sự liên kết với những phần phim cũ, thì Scream 2022 vẫn đặt yếu tố kinh dị lên hàng đầu. Và với phần phim thứ 5 này thì thương hiệu Scream vẫn còn thành công chán.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ian Sandwell từ Digital Spy nhận định rằng diễn xuất và kết nối giữa những diễn viên mới quá tốt, đến mức thu hút được sự chú ý của khán giả hơn cả bộ ba nhân vật cũ từ phần đầu tiên là Sydney, Dewey và Gale. Tom Beasley từ Film Stories còn dành lời khen có cánh khi gọi Scream 2022 là sự trở lại đầy vinh quang và thú vị của một trong những thương hiệu đình đám nhất trong lịch sử của thể loại kinh dị. 

Paul McGuire Grimes từ Paul’s Trip to the Movies cho rằng phần phim thứ 5 này như một lời tri ân thành công đến người cha quá cố của Scream, đạo diễn và biên kịch Wes Craven. Ngoài những phân cảnh hồi hộp và lạnh sống lưng thì phim cũng khiến khán giả có những trận cười sảng khoái. Jamie Graham từ Total Film khẳng định chắc nịch rằng Scream 2022 chính là minh chứng cho việc thương hiệu Scream vẫn chưa thể nói lời tạm biệt với khán giả.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tuy nhiên thì vẫn còn một vài ý kiến không đánh giá cao tác phẩm lần này. Như nhận xét của Kevin Maher từ Times UK cho rằng mô típ “đoán xem kẻ chủ mưu” là ai không còn thú vị và gây cảm giác nhàm chán cho thương hiệu này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhìn chung thì phần phim lần này được lòng kha khá giới chuyên môn về nội dung và cách xây dựng tuyến nhân vật, tuy vẫn còn những điểm chưa hoàn thiện nhưng Scream 2022 đã mang đến một lời tri ân đúng nghĩa đến với “cha đẻ” của thương hiệu này, cố đạo diễn Wes Craven 

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58