Trang chủ > Phim 4K

4KUHD-639. Greenland 2020 - Thảm Họa Thiên Thạch 4K-66G (DTS-HD MA 5.1 - HDR 10+)

Mã phim: 4KUHD-639
Đạo diễn: Ric Roman Waugh
Diễn viên: Gerard Butler, Morena Baccarin, Roger Dale Floyd
Kịch bản:
Size: 66 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.3/10


4K UHD BLU-RAY

 

(DTS-HD MA 5.1 - HDR 10+)

 

VIDEO:
Codec                   Bitrate             Description     
-----                   -------             -----------     

MPEG-H HEVC Video 61935 kbps 2160p / 23.976 fps / 16:9 / Main 10 @ Level 5.1 @ High / 10 bits / BT.2020
 

AUDIO:
Codec                           Language        Bitrate         Description     
-----                           --------        -------         -----------     

DTS-HD Master Audio English 3526 kbps 5.1 / 48 kHz / 3526 kbps / 24-bit (DTS Core: 5.1 / 48 kHz / 1509 kbps / 24-bit)

 

 

Hú hồn với mưa bom ở trailer Greenland, đến chiến binh Sparta cũng phải "trầm cảm" trước thảm hoạ diệt vong

 

Ngôi sao "Nhà Trắng Thất Thủ" Gerard Butler tiếp tục gặp thảm họa "mưa bom" khiến cả thế giới phải lao đao trong phim tận thế Greenland.

 

 

 

Đoạn trailer trong tựa phim của đạo diễn Ric Roman Waugh mô tả khung cảnh từ yên bình chuyển sang hỗn loạn của người dân tại Mỹ sau khi nghe tin một thiên thạch sắp sửa đâm xuống Trái Đất. Nam chính John (do Gerard Butler thủ vai) khi này vẫn bình thản sinh hoạt cùng gia đình thân yêu, cho đến khi anh xem qua tin tức và biết được thiên thạch kéo theo hàng triệu mảnh vỡ cùng hướng về địa cầu.


Sau khi bàng hoàng bởi đợt sóng siêu âm đến từ vụ đâm thiên thạch, John và những người xung quanh bắt đầu phát hoảng khi chứng kiến những thành phố lớn bị hủy diệt, và họ ngay lập tức di dời và tìm lấy sự giúp đỡ từ chính phủ. Lúc này, một "miền đất hứa" xuất hiện - Greenland, và nhân vật chính của chúng ta sẽ tìm mọi cách để anh và gia đình cập bến an toàn và tránh được thảm họa.
 
Hú hồn với thảm họa mưa bom ở trailer Greenland, đến chiến binh Sparta cũng phải trầm cảm trước đe dọa diệt vong - Ảnh 5.

Greenland tung ra trailer và ngày công chiếu vào thời điểm vô cùng nhạy cảm, khi thế giới đang phải gồng mình chống dịch COVID-19, trong đó nhiều bom tấn như Tenet hay Mulan cũng đang phải dời lịch không ngừng nghỉ vì rạp phim đóng cửa. Vì thế, một tựa phim về ngày tận thế như "giọt nước tràn ly" khiến khán giả không khỏi căng thẳng, nhưng cũng không tránh được tò mò và bị lôi cuốn bởi các tình tiết trong trailer.

Hú hồn với thảm họa mưa bom ở trailer Greenland, đến chiến binh Sparta cũng phải trầm cảm trước đe dọa diệt vong - Ảnh 9.
Ngoài ra, Greenland cũng đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên Gerard Butler sau khi kết thúc loạt phim "Thất Thủ" mang về những đánh giá trái chiều. Butler ghi dấu ấn với khán gải thông qua những vai diễn hành động mãn nhãn, nổi bật như chiến binh Sparta trong 300 nổi tiếng. Đây cũng là lần trở lại của anh với thể loại phim thảm họa sau Geostorm (Bão Địa Cầu) cũng từng khiến khán giả một phen lao đao và run sợ vào năm 2017.

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58