Trang chủ > Phim mới

B4762. The Devil All the Time 2020 - Vùng Đất Bị Ruồng Bỏ 2D25G (DTS-HD MA 7.1)

Mã phim: B4762
Đạo diễn: Antonio Campos
Diễn viên: Robert Pattinson, Tom Holland, Jason Clarke, Riley Keough, Sebastian Stan, Eliza Scanlan, Bill Skarsgård, Mia Wasikowska, Harry Melling, Haley Bennett.
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 7.2/10

 

The Devil All The Time: Tấn bi kịch ám ảnh về sát nhân hàng loạt và diễn xuất đỉnh cao của Tom Holland - Robert Pattinson.

 

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Donald Ray Pollock, phim The Devil All The Time quy tụ dàn diễn viên hùng hậu bao gồm Tom Holland, Sebastian Stan và Robert Pattinson… với những màn hóa thân gây ám ảnh nặng nề về đề tài đức tin hậu chiến tranh thế giới thứ II.

 

 

Phim The devil All The Time đã rất thành công trong việc vẽ nên một bức tranh đầy đau thương xuất phát từ thói sùng đạo mù quáng, khiến người xem choáng ngợp trước nội dung buồn thảm và tăm tối đến tột cùng.


 Quy tụ một loạt ngôi sao nổi tiếng Bao gồm: Robert Pattinson, Tom Holland, Jason Clarke, Riley Keough, Sebastian Stan, Eliza Scanlan, Bill Skarsgård, Mia Wasikowska, Harry Melling, và Haley Bennett.


Khi đức tin trở thành con quỷ dữ ăn mòn tâm hồn sâu thẳm

Câu chuyện trong bộ phim The Devil All The Time (Vùng Đất Bị Ruồng Bỏ) lấy bối cảnh tại miền nam nước Mỹ từ những năm 1945 – 1965 tại vùng Ohio và West Virginia. Đây được xem như giai đoạn đau thương nhất của nước Mỹ khi hàng nghìn người thanh niên trẻ ra chiến trận mãi không trở về. Còn những kẻ sống sót buộc phải đối mặt với mất mát tinh thần to lớn do tàn tro nơi chiến trường để lại. Khi ấy, đức tin như một liều thuốc cứu rỗi linh hồn của những người đang sống. Nhưng cũng từ đây, lòng tin mù quáng của những người sùng đạo đã tạo thành lá chắn cho kẻ xấu gây ra hàng loạt tội ác khủng khiếp.

Đức tin mù quáng khiến bao nhiêu thảm kịch ập đến gia đình của Arvin

 

Phim The Devil All The Time xoay quanh nhân vật chính là chàng trai Arvin Russell (Tom Holland). Một thanh niên mồ côi sống cùng ông bà nội và người em nuôi Lenora (Eliza Scanlen). Những biến cố bất hạnh ập đến với Arvin tưởng chừng như chỉ là sự mất mát người thân, thế nhưng ẩn sau đó là hàng loạt bí mật kinh khủng đến từ những con người đội lốt “sùng đạo”. Chính điều này đã khiến cho em gái Arvin phải ra đi vĩnh viễn và từ đây hành trình tìm lại công lý đầy trắc trở của anh bắt đầu.

 

Phim The Devil All The Time
Hành trình tìm lại công lý của chàng trai Arvin Russell

 

Bên cạnh những con sói đội lốt cừu như vị mục sư suy đồi, cặp đôi sát nhân giết người hàng loạt hay tên cảnh sát biến chất, thì nhân vật Arvin được xem như điểm sáng duy nhất – một cậu thiếu niên không ngừng đấu tranh trước những tội ác trong quá khứ cũng như ở thời điểm hiện tại để tìm lại công lý cho người những người mình yêu thương..


 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58