Trang chủ > Phim mới > Blu-ray 2D

B4800. Rebecca 2020 - Nàng Rebecca 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B4800
Đạo diễn: Ben Wheatley
Diễn viên: Lily James, Armie Hammer, Kristin Scott Thomas
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

IMDb : 6.0/10

 

Rebecca- Tựa phim kỳ bí theo phong cách Gothic với sự tham gia của Lily James và Armie Hammer

 

Là phiên bản chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên rất nổi tiếng, Rebecca được giới thiệu là sự hòa trộn của kỳ bí cùng với câu chuyện tình lãng mạn.

 

 

Ben Wheatley là đạo diễn được nhiều nhà phê bình chú ý nhờ các tác phẩm nhỏ nhưng có chất lượng tốt như “Kill List”, “Sightseers”, “High Rise” và “Free Fire”. Tác phẩm mới nhất của anh có tên Rebecca được dựng theo phong cách Gothic cổ điển chuyển thể từ tiểu thuyết rất nổi tiếng của nhà văn Daphne du Maurier. Phiên bản chuyển thể nổi tiếng nhất của tiểu thuyết là vào năm 1940 của Alfred Hitchcock với sự tham gia của Laurence Olivier và Joan Fontaine. Tác phẩm của Hitchcock cũng đã giành giải Oscar Phim xuất sắc nhất.  

 

 

 

 

Nội dung chính của phim: “Sau một cuộc tình lãng mạn ở Monte Carlo với góa vợ Maxim de Winter (Armie Hammer), người phụ nữ xinh đẹp đã kết hôn cùng anh và chuyển đến Manderley sống tại cơ ngơi khổng lồ của gia đình chồng tại Bờ biển Anh lộng gió. Ngây thơ và thiếu kinh nghiệm, cô bắt đầu hòa nhập vào những cạm bẫy của cuộc sống mới, nhưng cô nhận ra mình đang phải chiến đấu với cái bóng của người vợ đầu tiên của Maxim, Rebecca thanh lịch và tiểu thư, người dường như vẫn còn tồn tại thông qua lời kể và hành động của người quản gia nham hiểm Danvers (Kristin Scott Thomas). ”

 

 

 

 

“Rebecca” đánh dấu sự tái hợp giữa Wheatley và Hammer sau bộ phim “Free Fire”. Hammer sắp tới cũng sẽ xuất hiện trong tác phẩm “Death on the Nile” được chuyển thể từ tiểu thuyết rất nổi tiếng của Agatha Christie. Những gì thể hiện trong trailer cho thấy phim có màu sắc khá tươi sáng ở đoạn đầu nhưng mọi thứ bắt đầu trở nên kỳ bí khi bước vào dinh thự khổng lồ, đúng với kết cấu của một bộ phim Gothic.

 

 

 

 

 

Ngoài tác phẩm đoạt giải Oscar “Rebecca” của Hitchcock, tiểu thuyết của Daphne du Maurier cũng đã được chuyển thể thành phim của đài BBC năm 1979 với sự tham gia của Jeremy Brett và Joanna David và một bộ phim truyền hình năm 1997 với sự tham gia của Charles Dance và Emilia Fox. Cuốn tiểu thuyết đã bán được hơn 2 triệu bản và chưa bao giờ hết ngừng tái bản kể từ lần ra mắt đầu tiên vào năm 1938.

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58