Trang chủ > Phim mới > Blu-ray 2D

B4055. Captive State 2019 - Quốc Gia Tù Đày 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B4055
Đạo diễn: Rupert Wyatt
Diễn viên: John Goodman, Ashton Sanders, Jonathan Majors
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.8/10

 

‘Captive State’ vẽ ra một thế giới mới trong đế chế phát xít của người ngoài hành tinh

 

"Captive State" với những hình ảnh sặc mùi chính trị và trận chiến ngầm xảy ra giữa con người trong khi người ngoài hành tinh đổ bộ và thực hiện âm mưu bá chủ thế giới.

 

Mới đây, hãng phim Participant Media và Focus Features vừa ra mắt trailer mới của Captive State với độ dài đầy đủ gần 3 phút. Được đạo diễn và đồng sáng tác bởi Rupert Wyatt - cha đẻ của 2 bộ phim ăn khách Rise of the Planet of the Apes và The Gambler, Captive State lấy bối cảnh Chicago ở 10 năm sau khi người ngoài hành tinh đổ bộ và thiết lập một đế chế mới trên trái đất. Lúc này, đế chế phát xít do những kẻ ngoài hành tinh đứng đầu chia thành 2 phe: phe hợp tác vì lợi ích - theo phát xít ngoài hành tinh và phe đối nghịch.


Trailer mở đầu bằng một cuộc chạy trốn chẳng rõ mục đích hay nhìn thấy kẻ bám đuôi của anh chàng da màu do nam diễn viên Ashton Sanders thủ vai. Tiếp đó là những hình ảnh và câu chuyện sặc mùi chính trị, những cuộc họp lớn, trận biểu tình hay meeting với quy mô toàn thành phố. Mặc dù không thể hiện rõ mối đe dọa, người xem vẫn có thể cảm nhận được hơi thở nguy hiểm đang quẩn quanh, đe dọa cuộc sống của những con người nơi đây.

Trailer ‘Captive State’ vẽ ra một thế giới mới trong đế chế phát xít của người ngoài hành tinh ảnh 0Trailer ‘Captive State’ vẽ ra một thế giới mới trong đế chế phát xít của người ngoài hành tinh ảnh 1

Trailer ‘Captive State’ vẽ ra một thế giới mới trong đế chế phát xít của người ngoài hành tinh ảnh 2

Trailer ‘Captive State’ vẽ ra một thế giới mới trong đế chế phát xít của người ngoài hành tinh ảnh 3

Hình ảnh những phi thuyền ngoài hành tinh, những tòa tháp, cỗ máy đồ sộ hay cảnh cháy nổ hoành tráng hứa hẹn kỹ xảo quay đã mắt. Mãi đến gần cuối trailer, người ngoài hành tinh - những kẻ chính thức dùng vũ lực để kiểm soát nhân loại mới chính thức lộ diện.

Trailer ‘Captive State’ vẽ ra một thế giới mới trong đế chế phát xít của người ngoài hành tinh ảnh 4Trailer ‘Captive State’ vẽ ra một thế giới mới trong đế chế phát xít của người ngoài hành tinh ảnh 5Trailer ‘Captive State’ vẽ ra một thế giới mới trong đế chế phát xít của người ngoài hành tinh ảnh 6Trailer ‘Captive State’ vẽ ra một thế giới mới trong đế chế phát xít của người ngoài hành tinh ảnh 7Trailer ‘Captive State’ vẽ ra một thế giới mới trong đế chế phát xít của người ngoài hành tinh ảnh 8Trailer ‘Captive State’ vẽ ra một thế giới mới trong đế chế phát xít của người ngoài hành tinh ảnh 9

Chỉ với một trailer ngắn đã khiến người xem càng thêm tò mò, lôi cuốn về nội dung bộ phim có nhiều điều mới mẻ và đầy hứa hẹn này. Ngoài nam chính  Ashton Sanders, Captive State còn có sự tham gia của dàn diễn viên gồm John Goodman, Jonathan Majors, Colson Baker và Vera Farmiga.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58