Trang chủ > Phim mới > Blu-ray 2D

B3710. Ant-Man and the Wasp 2018 - Người Kiến II : Chiến Binh Ong 2D25G (DTS-HD MA 7.1)

Mã phim: B3710
Đạo diễn: Peyton Reed
Diễn viên: Paul Rudd, Evangeline Lilly, Michael Peña
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 7.3/10

 

10 điều cần biết trước khi bom tấn 'Ant-Man and The Wasp' đổ bộ

 

Bom tấn "Người Kiến và Chiến binh Ong" chuẩn bị công phá màn ảnh rộng toàn cầu. Dưới đây là những thông tin quan trọng cần phải biết trước khi thưởng thức bộ phim của Marvel.

 

10 dieu can biet truoc khi bom tan 'Ant-Man and The Wasp' do bo hinh anh 1
Bối cảnh của phim: Bộ phim lấy mốc thời gian sau Captain America: Civil War và trước thềm Cuộc chiến Vô cực giữa đội Avengers và Thanos. Rất có thể Ant-man and The Wasp có nhiều chi tiết liên kết với Avengers: Infinity War để trả lời cho những thắc mắc của khán giả đặt ra sau xem Cuộc chiến Vô cực. Sự vắng mặt của Ant-Man trong Infinity War cũng sẽ được giải đáp trong bom tấn này. 
10 dieu can biet truoc khi bom tan 'Ant-Man and The Wasp' do bo hinh anh 2
Cốt truyện của phần hai: Sau trận chiến Civil War khốc liệt, Scott Lang chật vật xoay xở giữa hai lựa chọn khó khăn: tiếp tục làm một siêu anh hùng hay làm một người cha có trách nhiệm. Anh không thể cân bằng cuộc sống đời thường của mình với những trách nhiệm nặng nề mà anh phải gánh trên vai với tư cách là Ant-Man. Trong lúc ấy, Scott được Hope Van Dyne và tiến sĩ Hank Pym triệu tập để thực hiện một nhiệm vụ cấp bách mới. Scott Lang sẽ chiến đấu bên cạnh The Wasp (Hope Van Dyne) để lật mở những bí ẩn trong quá khứ của họ và tìm lại người mẹ của Dyne.
10 dieu can biet truoc khi bom tan 'Ant-Man and The Wasp' do bo hinh anh 3
The Wasp có xuất thân và năng lực như thế nào?: Siêu anh hùng mới gây chú ý trong phần Ant- Man 2 là The Wasp/Hope Van Dyne (Evangeline Lilly). Cô con gái của giáo sư Hank Pym, đồng hành với Ant-Man và là trợ thủ đắc lực của anh. Hình ảnh cô xuất hiện còn lớn hơn cả Scott Lang trên poster chính thức. Trong trailer cô cũng thể hiện sức mạnh ưu việt hơn hẳn người bạn đồng hành. Bộ trang phục Wasp được trang bị tối tân hơn Ant-Man với đôi cánh linh hoạt, khả năng bắn ra chùm tia năng lượng để vô hiệu hóa đối thủ.
10 dieu can biet truoc khi bom tan 'Ant-Man and The Wasp' do bo hinh anh 4
Ant Man có màn thể hiện siêu năng lực ra sao?: Trong trailer thứ hai, Scott Lang khoe mẽ với Bill Foster rằng anh có thể cao lên đến 20 m. Tuy nhiên, sau đó, anh lại xuất hiện từ dưới biển với kích thước lớn hơn con số 20 m rất nhiều. Điều này khiến các fan trông đợi sẽ được nhìn thấy siêu anh hùng này biến hóa đầy ảo diệu trong phim. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Chiến binh Ong, trong phần này chàng Người Kiến có thể phần nào chịu lép vế trước người cộng sự mạnh mẽ này. 
10 dieu can biet truoc khi bom tan 'Ant-Man and The Wasp' do bo hinh anh 5
 Janet van Dyne là trọng tâm câu chuyện: Dù được nhắc đến rất nhiều nhưng Janet van Dyne (Michelle Pfeiffer) vẫn chưa hề lộ diện trong cả hai trailer. Trong Ant-Man and The Wasp, Scott Lang và Hope Van Dyne cùng dấn thân vào Vùng lượng tử để tìm kiếm Janet Van Dyne. Bà là mẹ ruột của Hope, đồng thời là The Wasp đời đầu tiên. Bà bị lạc ở không gian bí ẩn trong một lần hành hiệp cùng chồng mình - giáo sư Hank Pym (Michael Douglas). 
10 dieu can biet truoc khi bom tan 'Ant-Man and The Wasp' do bo hinh anh 6
Đạo diễn bị thay thế: Trước khi dự án được bấm máy, người gắn bó với The Ant-Man 2 ngay từ ngày đầu là đạo diễn - biên kịch Edgar Wright đã bất ngờ rời khỏi bộ phim. Hãng phim Marvel quyết định chia tay Wright vì những mâu thuẫn trong sáng tạo. Thay vào đó, đạo diễn Peyton Reed là người được chọn. Reed chính là người dẫn dắt Ant Man 1 (2015). Thành công của phần 1 đã làm Marvel tin tưởng đưa anh trở lại chỉ đạo phần hai. 
10 dieu can biet truoc khi bom tan 'Ant-Man and The Wasp' do bo hinh anh 7
Kẻ phản diện The Ghost đã được đổi giới tính: Kẻ phản diện chính của phần phim thứ hai là Ava/Ghost (Hannah John-Kamen). Nguồn gốc của Ghost dính líu ít nhiều đến những thí nghiệm của Hank Pym về The Quantum Realm (Thế giới lượng tử).  Nữ ác nhân này có khả năng đi xuyên mọi vật thể, trở thành đối thủ đáng gờm của Scott Lang. Khán giả vẫn chưa biết mục đích thật sự của Ghost trong Ant-Man 2 dù nhân vật này từng khẳng định là "chiếm lĩnh thế giới". Có thể, Ghost đang cố gắng để thâm nhập vào Vùng lượng tử với những kế hoạch to lớn hơn. Trong truyện gốc Ghost là một hacker mang giới tính nam, nhưng trong phim, nhân vật này đã được thay đổi giới tính.
10 dieu can biet truoc khi bom tan 'Ant-Man and The Wasp' do bo hinh anh 8
Nhân vật mới Bill Foster (Laurence Fishburn): Ant-Man & The Waspcó nhân vật mới là tiến sĩ Bill Foster. Từng là trợ lý của Hank Pym, Bill Foster nắm trong tay công thức của hạt Pym do Darren Cross chế tạo nằm trong dự án G.O.L.I.A.T.H. Sau đó, ông tạo ra một phiên bản tương tự. Rất có thể Bill Foster có vai trò quan trọng trong phim khi là người trực tiếp nghiên cứu Vùng lượng tử và gián tiếp tạo ra bộ giáp cho Ghost.  

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58