Trang chủ > Phim mới > Blu-ray 2D

B3316.THE BLUE PLANET I 2001 - ĐẠI DƯƠNG SÂU THẲM 1 2D25G (3DISC) (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3316
Đạo diễn:
Diễn viên: Pierce Brosnan, David Attenborough, Jason Roberts
Kịch bản:
Size: 75 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 9.0/10

 

Xuống lòng đại dương sâu thẳm khám phá những sinh vật kỳ lạ như ở ngoài hành tinh

 

 

Nếu bạn là người yêu thích khám phá khoa học, đặc biệt là thế giới dưới đại dương thì hẳn bạn sẽ biết đến những thước phim sinh động, chân thật từ phim tài liệu khoa học có tên “Blue planet”.  Bộ phim cho thấy một đại dương với muôn vàn loài sinh nhật kì bí, nhiều loài trong số đó chưa từng được biết tới trước đây.

Những con quái vật khổng lồ sẽ xuất hiện.

Đoàn làm phim đã mất tới 4 năm để ngụp lặn dưới lòng đại dương, ghi lại hình ảnh của những loài sinh vật lạ nhất và đẹp nhất của biển sâu.

Nhà tự nhiên học danh tiếng Sir David sẽ là người giới thiệu những thước phim của phim “Blue Planet 2”.

Sir David chia sẻ: “Tôi rất tự hào vì được tham gia vào bộ phim tài liệu “Blue Planet 2”, nó cho tôi cơ hội được khám phá bí mật đại dương sâu thẳm ở khắp nơi trên trái đất. Đó là những loài vật mà có lẽ nhiều người trong số chúng ta chưa từng biết tới”.

Con vật kỳ lạ này bắt con mồi và nhanh chóng đưa chúng vào trong cái miệng há hốc của mình, giống như sinh vật Sarlacc trong phim Star War (Chiến tranh giữa các vì sao).
Con sứa biển này phát ra ánh sáng màu xanh huyền bí giữa làn nước đại dương tối đen và sâu thẳm.
Con quái vật có chiếc sừng kỳ quái này ẩn mình dưới đáy đại dương, giữa những rặng san hô rực rỡ.

Phần 1 của bộ phim được công chiếu vào năm 2001 và đã thu hút được sự hoan nghênh rộng rãi. Bộ phim đã thu về 20 triệu bảng Anh trong việc bãn đĩa DVD, sách và quyền phát sóng và được bán rộng rãi trên hơn 150 khu vực trên toàn thế giới.

Bộ phim ghi lại hình ảnh của rất nhiều những loài sinh vật biển khác nhau.

Lần này, các nhà khoa học sẽ đưa mọi người xuống những vùng biển sâu hơn, bí hiểm hơn, nhờ sự hỗ trợ của khoa học công nghệ hiện đại.

Các rặng san hô, bạch tuộc mới lạ cùng với loài cá trevally khổng lồ sẽ góp mặt trong bộ phim này.

Những chiếc máy ảnh đặc biệt được gắn trên lưng những con cá voi, cá mập để đem lại những thước phim sống động nhất về thế giới dưới lòng đại dương.

Thậm chí người ta sẽ được khám phá những cảnh tượng chưa từng thấy như núi lửa me-tan phun trào dưới lòng biển ở vịnh Gulf của Mexico và hiện tượng nước biển sôi ở Thái Bình Dương, và cả những thước phim từ độ sâu 1000m dưới đáy biển bằng cách khám phá các lớp băng đá của vùng cực.

San hô phun ra chất kỳ lạ dưới lòng đại dương.
Những con cá biết phát sáng ở những vùng nước sâu thẳm, tối đen như mực.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo