Trang chủ > Phim mới > Blu-ray 3D

Z242.Valerian and the City of a Thousand Planets 2017 3D50G (TRUE - HD 7.1 DOLBY ATMOS)

Mã phim: Z242
Đạo diễn: Luc Besson
Diễn viên: Dane DeHaan, Cara Delevingne, Clive Owen
Kịch bản: Pierre Christin
Size: 50 GB
Ngôn ngữ: English - France - Vietnamese
Phụ đề: English - Vietnam - France....

 IMDb : 6.6/10

 

Valerian và Thành Phố Ngàn Sao - Khi phim viễn tưởng quá lộng lẫy


"Valerian and the City of a Thousand Planets" mang đến cho khán giả những phút giây giải trí thật sự bằng buổi tiệc hình ảnh vô cùng bắt mắt.

 

Những tác phẩm khoa học viễn tưởng của Luc Besson (The Fifth Element, Lucy) thường không tuân theo bất cứ quy luật kể chuyện thông thường nào. Ông dẫn dắt khán giả đi xuyên suốt bộ phim của mình bằng những hình ảnh tuyệt đẹp, đầy tính sáng tạo và mới lạ. Màn trình diễn kỹ xảo của ông trên màn ảnh đem đến được đánh giá khá cao vì sự điên rồ và độc đáo ngoài trí tưởng tượng.

Valerian và Thành Phố Ngàn Hành Tinh - Ai cần nội dung phức tạp khi phim quá lộng lẫy - Ảnh 1.

Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh là đại diện cho sự khát khao được chứng minh khả năng mê hoặc những con chiên của nghệ thuật thứ 7 bằng màn phô diễn kỹ xảo. 

dự án Apollo-Soyuz năm 1975 đã tạo ra một trạm không gian khổng lồ, nó là nơi để người Trái Đất và các giống loài đến từ hành tinh khác đến và trao đổi giao lưu văn hóa cũng như kinh tế qua lại với nhau. Và đến thế kỷ 28, trạm không gian ấy trở thành một thành phố khổng lồ với hàng triệu giống loài sinh sống.

Valerian và Thành Phố Ngàn Hành Tinh - Ai cần nội dung phức tạp khi phim quá lộng lẫy - Ảnh 2.

Hai đặc vụ Valerian (Dane DeHaan) và Laureline (Cara Delevingne), họ được biết đến như những điệp viên tài giỏi nhất Trái Đất. Sau nhiều năm làm một tay sát gái, Valerian muốn rửa tay gác kiếm và cưới cộng sự của mình, nhưng Laureline không đồng ý. Tuy nhiên, chuyện tình của họ tạm thời bị gác lại để thực hiện những nhiệm vụ như bắt tội phạm chiến tranh, trà trộn vào những hành tinh lấp lánh như tranh, tiêu diệt rô bốt, hay những tên buôn lậu.

Xem phim, bạn sẽ thấy Valerian and the City of a Thousand Planets có chút tương tự Blade Runner hay Star Wars. Nhưng thực chất, bộ phim được dựa trên truyện tranh có tên "Valerian and Laureline" được ra đời vào năm 1967. Chính bộ truyện tranh này đã truyền cảm hứng cho Lucasfilm tạo nên Star Wars.

Valerian và Thành Phố Ngàn Hành Tinh - Ai cần nội dung phức tạp khi phim quá lộng lẫy - Ảnh 3.

Bộ phim như một bài học dạy người xem về nhân sinh, về đạo đức. Nhân vật phản diện là một trong những yếu tố thiết yếu của một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng. 

Valerian và Thành Phố Ngàn Hành Tinh - Ai cần nội dung phức tạp khi phim quá lộng lẫy - Ảnh 4.

Hai nhân vật chính của "Valerian và Thành Phố Ngàn Hành Tinh"

Hai nhân vật chính Valerian và Laureline được giao cho Dane DeHaan và Cara Delevingne. Dane DeHaan đã chứng minh được mình là một diễn viên tài năng qua các bộ phim như Chronicle, A Cure for Wellness và Amazing Spider-Man 2. Anh có thể hóa thân rất tốt vào những nhân vật có chiều sâu nội tâm..

Delevingne từng được biết tới các vai diễn trong Suicide Squad, Pan và Peper Town. Cô nàng siêu mẫu Anh này được người hâm mộ hy vọng trở thành một diễn viên tài năng như Gal Gadot hay Cameron Diaz. 

 
Valerian và Thành Phố Ngàn Hành Tinh - Ai cần nội dung phức tạp khi phim quá lộng lẫy - Ảnh 5.

Rihanna là một trong những nhân tố sáng của "Valerian và Thành Phố Ngàn Hành Tinh"

Nhân vật được yêu thích nhất và chiếm mọi điểm sáng của bộ phim là Bubble – một người ngoài hành tinh có khả năng biến đổi thành bất cứ hình dạng nào mà cô muốn. Vai diễn này được giao cho Rihanna, và bất ngờ hơn cả, cô đã có một màn trình diễn vô cùng ấn tượng và hấp dẫn. 

Phần hình ảnh như đã được đề cập ở bên trên, vô cùng bắt mắt và ảo diệu. Valerian and the City of a Thousand Planets đã chọn ngày ra mắt phim điện ảnh vào năm 2017, nghĩa là cách ngày ra mắt tập truyện tranh đầu tiên đến nửa thế kỷ. Từ khi Avatar ra đời, mọi thứ dường như dễ dàng hơn cho các nhà làm phim. Bộ phim cách mạng đã khiến cho những điều không thể thành có thể, mở ra một cánh cổng mới cho nghệ thuật thứ 7.

Luc Besson và đội ngũ của ông đã rất thành công trong công cuộc xây dựng nên một bộ phim đẹp mọi góc nhìn, từng chi tiết. Với kinh phí khổng lồ lên đến hơn 200 triệu Đô La, Valerian and the City of a Thousand Planets chứa đựng nhiều khung hình đa dạng và đẹp một cách không thể tưởng tượng nổi. Tạo hình các nhân vật ngoài hành tinh cũng được chăm chút rất kỹ càng, không có chỗ nào để chê.

Valerian và Thành Phố Ngàn Hành Tinh - Ai cần nội dung phức tạp khi phim quá lộng lẫy - Ảnh 6.

 

 

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58