Trang chủ > Phim mới

B4844. Honest Thief 2020 - Phi Vụ Hoàn Lương 2D25G (DTS-HD MA 7.1)

Mã phim: B4844
Đạo diễn: Mark Williams
Diễn viên: Liam Neeson, Kate Walsh, Jai Courtney
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.0/10

 

'Honest Thief' của Liam Neeson dẫn đầu doanh thu phòng vé

 

Bộ phim Honest Thief do Liam Neeson đóng chính nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Tác phẩm sở hữu ý tưởng thú vị, xoay quanh một tên trộm khét tiếng muốn làm lại cuộc đời.

 

Nhân vật chính của Honest Thief là Tom Carter (Liam Neeson) - một tên trộm từng cuỗm đi 9 triệu USD tại 12 ngân hàng mà không hề để lộ tung tích. Nhưng đến khi gặp gỡ và phải lòng Annie (Kate Walsh), gã quyết định hoàn lương để bắt đầu cuộc sống mới.

Tom bèn gọi điện thoại tới Cục Điều tra Liên bang FBI xin đầu thú, đồng thời muốn giao nộp toàn bộ tiền mình trộm được nhằm đổi lấy một bản án giảm nhẹ.

Phim hành động 'Honest Thief' của Liam Neeson dẫn đầu doanh thu phòng vé Mỹ - ảnh 1

Honest Thief gây chú ý vì nội dung mới lạ cùng sự góp mặt của tài tử Liam Neeson

Song, hai mật vụ xử lý vụ án là Nivens (Jai Courtney) và Hall (Anthony Ramos) lại muốn thủ tiêu tên trộm để bỏ túi số tiền trên. Chúng gây ra cái chết của một đồng nghiệp khác rồi đổ tội cho Tom. Gã chỉ còn biết chống trả bằng bạo lực khi Annie cũng trở thành mục tiêu truy sát của hai tên mật vụ tham lam.

review phim Phi vu hoan luong anh 2

Honest Thief có mở đầu hấp dẫn

Honest Thief sở hữu ý tưởng thú vị về một tay trộm muốn đầu thú, nhưng lại bị các mật vụ muốn thủ tiêu để trục lợi. Từ đây, phim là những màn đấu trí căng não giữa nhiều phe phái. Tom Carter vừa phải bảo vệ Annie khỏi sự truy sát của kẻ thù, vừa cần tìm cách rửa sạch tội danh cho cả hai.

Hai nhân viên FBI tha hóa Nivens và Hall đối mặt với áp lực giết Carter bịt đầu mối, cũng như hợp lý hóa số tiền chúng biển thủ. Trong khi đó, viên chỉ huy Tom Meyers (Jeffrey Donovan) một mặt theo sát tên trộm sành sỏi, mặt khác cũng âm thầm điều tra hai đồng nghiệp đáng ngờ.

review phim Phi vu hoan luong anh 3
 

Nhờ đó, tác phẩm mang đến những màn truy đuổi tốc độ cao, nhịp độ dồn dập, cùng nhiều tình tiết bất ngờ, “lật mặt” liên tục. 

 


 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58