Trang chủ > Phim mới

B4368. The Climbers 2019 - Nguy Hiểm Nơi Vách Núi 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B4368
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: CHINESE
Phụ đề: CHINESE - VIETNAMESE

 IMDb : 6.0/10

 

“The Climbers” dựa trên câu chuyện có thật về cuộc chinh phục “nóc nhà thế giới” của một nhóm người gồm 4 thành viên.

Bộ phim có sự tham gia của dàn ngôi sao hạng A như Chương Tử Di, Ngô Kinh, Trương Dịch, Tỉnh Bách Nhiên và Hồ Ca.

 

 

Trên thực tế họ đã thực hiện một chuyến leo núi lịch sử lên đỉnh núi Everest vào năm 1960. Theo đó, đội Trung Quốc là người đầu tiên leo lên thành công đỉnh phía bắc Everest, nơi được cho là nguy hiểm nhất. Tuy nhiên hành trình trước đó đã tiêu tốn của họ quá nhiều sức mạnh thể chất cộng thêm ảnh hưởng của gió và tuyết khiến họ rơi vào trạng thái nguy hiểm đến tính mạng. Thế nhưng nhờ vào kỹ năng sinh tồn, sự dũng cảm, kiên trì, họ đã vượt qua tất cả để có thể chạm đến “nóc nhà thế giới” .Bộ ba nổi tiếng đã để lại một bức tượng nhỏ của Chủ tịch Mao trên đỉnh núi trước khi trở về giữa núi để giải cứu thành viên thứ tư trong đội, người không thể hoàn thành nhiệm vụ. Đây chắc chắn sẽ là một câu chuyện cảm động về tình người, bản lĩnh cá nhân khi họ phải đối mặt với thần chết.

 


Mới đây nam diễn viên Ngô Kinh đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh bộ phim. Anh nói: “Trên thực tế, tôi đã không nghĩ rằng mình sẽ lại leo lên một ngọn núi. Nhưng nếu tôi có thể làm điều đấy thông qua một bộ phim, thì đó là một trải nghiệm tuyệt vời đối với tôi.” Ngô Kinh giải thích rằng trong khi quay phim “The Climbers” ở Qinghai Provence xa xôi của Trung Quốc, anh đã bị bệnh cảm lạnh và chứng sốc độ cao ngay từ cảnh quay đầu tiên. Điều đó khiến đoàn làm phim buộc phải tạm ngưng để anh hồi phục lại sức khoẻ. Các diễn viên của “The Climbers” phải tự mình trải nghiệm để hiểu rõ hơn về vai diễn, mức độ khó khăn, nỗi sợ mà những người leo núi phải đối mặt.

Với nỗ lực ấy, “The Climbers” hứa hẹn sẽ tái hiện chân thật cuộc thám hiểm khắc nghiệt, nguy hiểm nhưng cũng đầy vinh quang này của người Trung Quốc.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58