Trang chủ > Phim mới

B4337. White Snake 2019 - Bạch Xà: Duyên Khởi 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B4337
Đạo diễn: Amp Wong (as Jiakang Huang), Ji Zhao
Diễn viên: Vincent Rodriguez III, Faye Mata, Matthew Moy
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: ENGLISH - CHINESE - VIETNAMESE
Phụ đề: ENGLISH - CHINESE - VIETNAMESE

 IMDb : 7.1/10

 

Chị em Bạch Xà, Thanh Xà được Hollywood làm phim hoạt hình

 

Lần đầu tiên, câu chuyện về Bạch Xà xinh đẹp được chuyển thể lên màn ảnh rộng qua bộ phim hoạt hình được sản xuất bởi một hãng phim Hollywood.

 

 

Mới đây, teaser và những hình ảnh đầu tiên của bộ phim hoạt hình White Snake (Bạch Xà) do hãng phim Warner Bros hợp tác với Trung Quốc sản xuất vừa được tung ra

Phim mang đậm phong cách Trung Hoa với những hình ảnh, cảnh vật được sáng tạo một cách lung linh. Những hình ảnh mang đậm chất phương Đông nhận được sự khen ngợi của đông đảo khán giả.

Bộ phim là phần trước của tác phẩm văn học dân gian Trung Quốc kinh điển - Bạch Xà truyện - nhưng có thêm nhiều sáng tạo mới. Câu chuyện đã nhiều lần được chuyển thể thành kinh kịch, phim điện ảnh và phim truyền hình trên màn ảnh Hoa ngữ.

Chi em Bach Xa, Thanh Xa duoc Hollywood lam phim hoat hinh hinh anh 1
Hai chị em Bạch Xà, Thanh Xà tái xuất trên màn ảnh rộng trong phiên bản hoạt hình. 

Nội dung phim Bạch Xà được xem là phần tiền truyện của câu chuyện nổi tiếng này. Phim tập trung miêu tả tình yêu khắc cốt ghi tâm của Bạch xà (Bạch Tố Trinh) và A Tuyên (kiếp trước của Hứa Tiên) từ 500 năm trước.

Vào thời cuối nhà Đường, Quốc sư đã tổ chức phong trào diệt rắn trên toàn Trung Quốc. Sau khi ám sát Quốc sư, Bạch Xà bị mất trí nhớ và được A Tuyên cứu.

Từ đó, chuyện tình của họ gặp nhiều trắc trở và thử thách. Phim cũng khắc hoạ một số nhân vật bên cạnh nàng Bạch Xà như cô em Thanh Xà, Năng Nhẫn hay nàng tiểu hồ ly xinh đẹp. 

Chi em Bach Xa, Thanh Xa duoc Hollywood lam phim hoat hinh hinh anh 2
Tạo hình đậm chất game online của tiểu hồ ly trong phim. 

Bạch Xà đánh dấu lần đầu tiên hãng phim Warner Bros. của Hollywood hợp tác với Trung Quốc sản xuất phim hoạt hình có nội dung đậm chất Trung hoa. Phim được thực hiện chủ yếu bởi ê-kíp người Trung Quốc, do đạo diễn người Hoa Hoàng Gia Khang chỉ đạo. 

Đạo diễn chia sẻ: "Không chỉ chúng tôi mà khán giả đã thắc mắc vì sao nàng Bạch Xà xinh đẹp như vậy lại chấp nhận hy sinh tất cả để yêu một con người phàm. 

Từ một góc nhìn hoàn toàn mới, với ý tưởng độc đáo, bộ phim sẽ cho người xem biết được mối tình đầu của Bạch Xà và câu chuyện tình yêu đầy trắc trở của cô với Hứa Tiên trong kiếp trước". 

Chi em Bach Xa, Thanh Xa duoc Hollywood lam phim hoat hinh hinh anh 3
Câu chuyện Bạch Xà là phần tiền truyện của câu chuyện gốc nổi tiếng, thêm thắt nhiều sáng tạo mới mẻ. 

 

Phim có phần hình ảnh đặc biệt nhờ bối cảnh và phục trang được đầu tư công phu, mang đậm tính phương Đông. Đặc biệt bộ phim hướng tới lứa khán giả trẻ nên phần tạo hình có phần, trẻ trung, nhiều màu sắc. Nhiều người còn nhận xét bộ phim như một câu chuyện bước từ trò chơi online ra ngoài màn ảnh rộng. 

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58