Trang chủ > Phim mới

B4307. Maleficent: Mistress of Evil 2019 - Tiên Hắc Ám 2 2D25G (DTS-HD MA 7.1)

Mã phim: B4307
Đạo diễn: Joachim Rønning
Diễn viên: Angelina Jolie, Elle Fanning, Harris Dickinson
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 7.0/10


Maleficent: Mistress of Evil - Màn tái xuất ấn tượng và hoành tráng của 'Chị đại Disney'

 

 

Maleficent: Mistress of Evil (tựa Việt: Tiên Hắc Ám 2) lấy bối cảnh 5 năm sau phần đầu tiên. Aurora (Elle Fanning) lúc này đã trở thành nữ hoàng xứ Moors. Trong khi đó, Maleficent (Angelina Jolie) và người dân xứ Ulstead láng giềng vẫn xem nhau là kẻ thù không đội trời chung. Rắc rối xảy đến khi Aurora nhận lời cầu hôn của hoàng tử Phillip (Harris Dickinson) và được mời đến ăn tối tại lâu đài Ulstead cùng mẹ đỡ đầu.

 

Tại đây, Maleficent cùng nữ hoàng Ingrith (Michelle Pfeiffer) nảy sinh mâu thuẫn. Cô bị cho là đã giáng lời nguyền khiến vua John (Robert Lindsay) rơi vào hôn mê. Một cuộc chiến kinh hoàng chực bùng phát khi xứ Ingrith không ngừng chuẩn bị vũ khí, còn Maleficent cũng phát hiện ra những đồng loại Hắc Tiên bị con người đuổi cùng giết tận. Đây cũng là lúc Aurora buộc phải chọn lựa giữa một bên là mẹ và phía kia là người chồng sắp cưới.


 - Cốt truyện độc đáo khác nguyên tác

Maleficent là một trong những phần phim live-action sáng tạo của Disney khi biến nữ phù thủy tà ác trong bản gốc thành nhân vật chính. Qua đó, khán giả được biết đến quá khứ bi thương và lí do vì sao cô ghét loài người. Và phần phim thứ hai này đã tiếp tục phát huy thế mạnh đó với nội dung hoàn toàn mới lạ. Không chỉ có sự xuất hiện chủng tộc Hắc Tiên cùng nhiều truyền thuyết bên lề, phim còn mang đến màn đấu đá sui gia hấp dẫn và lắm âm mưu của bộ đôi Ingrith - Maleficent.

- Diễn xuất đáng yêu của Angelina Jolie

Maleficent do Angelina Jolie thủ vai vẫn mang thần thái vương giả cuốn hút mọi ánh nhìn. Nhưng vì xa cách thế giới, cô trở nên “tự kỉ” và mất luôn cả khả năng giao tiếp. Vì đám cưới của con gái, nữ phù thủy đành phải học cách cười đùa, xã giao thông thường của con người. Nét gượng gạo, cố gắng tỏ ra thân thiện của Maleficent được Angelina Jolie thể hiện rất dễ thương. Bên cạnh đó, cô cũng bộc lộ được nội tâm nhân vật trong nhiều phân cảnh then chốt.

- Kỹ xảo hoành tráng của nhà Chuột

Disney là một trong những hãng phim nổi tiếng với yếu tố kỹ xảo qua loạt phim siêu anh hùng Marvel hay live-action. So với phần đầu tiên, Maleficent: Mistress of Evil vẫn giữ được bối cảnh xứ Moors huyền bí với các sinh vật thần tiên vô cùng đáng yêu. Tuy nhiên, tác phẩm lần này còn hoành tráng hơn nữa với những trận đại chiến cùng nhiều màn phô diễn phép thuật, vũ khí của cả hai chủng tộc. Màu sắc tươi sáng của Disney pha lẫn sự đen tối, u ám chính là điểm nhấn then chốt của thương hiệu.

 

Một số hình ảnh của Maleficent: Mistress of Evil (Tiên hắc ám 2):

Tiên hắc ám 2: Ngoài dàn diễn viên xinh đẹp lộng lẫy là rỗng tuếch - Ảnh 5.
Tiên hắc ám 2: Ngoài dàn diễn viên xinh đẹp lộng lẫy là rỗng tuếch - Ảnh 6.
Tiên hắc ám 2: Ngoài dàn diễn viên xinh đẹp lộng lẫy là rỗng tuếch - Ảnh 7.
Tiên hắc ám 2: Ngoài dàn diễn viên xinh đẹp lộng lẫy là rỗng tuếch - Ảnh 8.
Tiên hắc ám 2: Ngoài dàn diễn viên xinh đẹp lộng lẫy là rỗng tuếch - Ảnh 9.
Tiên hắc ám 2: Ngoài dàn diễn viên xinh đẹp lộng lẫy là rỗng tuếch - Ảnh 10.
Tiên hắc ám 2: Ngoài dàn diễn viên xinh đẹp lộng lẫy là rỗng tuếch - Ảnh 11.
Tiên hắc ám 2: Ngoài dàn diễn viên xinh đẹp lộng lẫy là rỗng tuếch - Ảnh 12.
Tiên hắc ám 2: Ngoài dàn diễn viên xinh đẹp lộng lẫy là rỗng tuếch - Ảnh 13.

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58