Trang chủ > Phim mới

B4009.The Pool 2019 - Hồ Bơi Tử Thần 2D25G (TRUE- HD 7.1 DOLBY ATMOS)

Mã phim: B4009
Đạo diễn: Ping Lumpraploeng
Diễn viên: Theeradej Wongpuapan, Ratnamon Ratchiratham
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: THAILAND
Phụ đề: THAILAND - VIETNAMESE

IMDb : 6.2/10

 

 THE POOL bộ phim gay cấn diễn ra trong không gian chật hẹp đến khó thở

 

Ai bảo chỉ có bối cảnh rộng lớn mới có thể tạo nên những tình tiết hồi hộp, gay cấn. Không gian chật hẹp cũng có thể được các nhà làm phim tận dụng để "đóng khung nỗi sợ" khiến người xem hết hồn với THE POOL

 

Bối cảnh luôn là tiền đề quan trọng và làm nên sức hút của những thước phim hay. Không cần những phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, hay thành phố hiện đại hào nhoáng, những nhà làm phim tài hoa luôn khéo léo biến những không gian với bố cục đơn giản thành những thước phim ấn tượng đi vào lòng người. Dưới đây là THE POOL bộ phim gay cấn sẽ khiến bạn bất ngờ khi nhìn thấy bối cảnh trong phim đơn giản và hiệu quả đến lạ!

 


Điện ảnh Thái Lan không chịu thua bạn thua bè khi năm nay cũng tung ra chiêu thức "tận dụng không gian tối giản" với tác phẩm The Pool – Hồ Bơi Tử Thần có sự tham gia của nam tài tử Ken Theeradej – ông hoàng điện ảnh xứ Chùa Vàng. Sau một chặng đường dài chuyên tâm với các bộ phim truyền hình Thái Lan, Ken Theeradej cuối cùng cũng làm hài lòng fan hâm mộ khi trở lại với màn ảnh rộng. Lấy bối cảnh một hồ bơi bị bỏ hoang sâu 6 mét, The Pool đưa chân khán giả và cuộc chiến sinh tồn với sự khắc nghiệt của môi trường, sự sợ hãi tột cùng khi bị bỏ rơi, và cuộc đấu tranh chống lại thú dữ cá sấu ăn thịt. Không thang! Không lối thoát! Không nước uống! Không thức ăn! Liệu nam chính Day sẽ làm gì để tự cứu lấy bản thân, và càng nhọ hơn khi phải đèo bồng thêm cô bạn gái bất tỉnh?!!

5 bộ phim gay cấn diễn ra trong không gian chật hẹp đến khó thở - Ảnh 5.

Bấy lâu nay giới điện ảnh và quảng cáo Thái Lan luôn biết cách "đánh lừa" khán giả và mang đến biết bao ngạc nhiên, liệu lần này các nhà sáng tạo xứa Chùa Vàng sẽ hù dọa khán giả như thế nào trong The Pool (tựa việt: Hồ Bơi Tử Thần) đây? Qua cuộc chiến sinh tồn của anh chàng Day, The Pool chắc hẳn cũng giúp khán giả "bỏ túi" những kỹ năng sinh tồn cần thiết khi đứng gữa những tình huống không may bất ngờ của cuộc đời. Chưa biết Ken Theeradej sẽ có màn "xuất trận" với The Pool thế nào, nhưng với nội dung thế này, thì danh xưng "thánh nhọ" của năm chắc được trao trước cho anh!

5 bộ phim gay cấn diễn ra trong không gian chật hẹp đến khó thở - Ảnh 6.

Đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự quay trở lại của nam diễn viên với màn ảnh rộng sau 9 năm kể từ Bangkok Traffic Love Story. Năm 2009, anh tham gia vào bộ phim đình đám, đóng cặp cùng với huấn luyện viên The Face Thailand mùa 3 - Cris Howang. Bộ phim đã gây tiếng vang lớn với doanh thu khủng khi thu về 57 triệu bath ngay tuần công chiếu đầu tiên và 140 triệu baht sau 1 tháng, nhanh chóng trở thành phim triệu đô của điện ảnh Thái Lan.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58