Trang chủ > Phim mới

B3713. Next Gen 2018 - Biệt Đội Giải Cứu Trái Đất 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3713
Đạo diễn: Kevin R. Adams, Joe Ksander
Diễn viên: John Krasinski, Charlyne Yi, Jason Sudeikis, David Cross, Michael Pena và Constance Wu, Jason Sudeikis
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - Vietnamese
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.7/10

 

‘Next Gen’: Bộ phim 'bí ẩn' khiến Netflix quyết chi 30 TRIỆU USD để sở hữu.

 

Bí mật nào đằng sau quyết định chi 30 triệu USD và vượt mặt các “ông kẹ” khác của làng điện ảnh thế giới để sở hữu Next Gen của Netflix?


 

 

 

Sau rất nhiều cuộc thảo luận căng thẳng, cuối cùng thì Netflix cũng chính thức sở hữu quyền phát sóng bộ phim hoạt hình Next Gen. Số tiền mà công ty chuyên về cung cấp nội dung số qua mạng này đã phải chi ra cho thương vụ này lên tới 30 triệu USD. Mới đây, công ty đã công bố trailer chính thức của bộ phim này.


Next Gen là bộ phim đầu tiên đánh dấu sự hợp tác trong vai trò đạo diễn của bộ đôi Kevin R. Adams và Joe Ksander. Được biết, Kevin R. Adams là đạo diễn nghệ thuật của nhiều bộ phim hoạt hình ăn khách như Giải Cứu Gà Tây (2013) hay 9 (2009). Trong khi đó, Joe Ksander chính là đạo diễn hoạt hình của Yogi Bear (2010).

 

Vì sao Netflix chi 30 triệu USD cho Next Gen?
Netflix đã phải chi 30 triệu USD để sở hữu Next Gen.

 

 

Vì sao Netflix chi 30 triệu USD cho Next Gen?

 

Thương vụ đầu tư vào Next Gen từng được xem là quyết định có phần liều lĩnh của Netflix bởi lẽ ekip nhà sản xuất thiếu hẳn những tên tuổi lớn để có thể đảm bảo thành công cho bộ phim. Tuy nhiên, sau khi được trình chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Cannes diễn ra vào tháng 5 vừa qua, Next Gen đã ngay lập tức trở thành một trong những bộ phim được “tranh giành” nhiều nhất từ các nhà đầu tư. Tại thời điểm đó, các thông tin xoay quanh bộ phim là vô cùng ít ỏi và điều đó càng khiến người ta tò mò về bộ phim cũng như quyết định “bạo chi” của Netflix.

 

Sau đoạn trailer ngắn khoảng hơn 2 phút, người ta đã có thể mường tượng ra phần nào về Next Gen. Đó sẽ là sự kết hợp thú vị giữa Blade Runner và Big Hero 6. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về một cô gái cô đơn trong thế giới tương lai, kết bạn cùng một con robot. Tình bạn và sự đoàn kết của họ giờ đây là thứ duy nhất có thể cứu Trái đất khỏi thảm họa diệt vong.

 

Vì sao Netflix chi 30 triệu USD cho Next Gen?

Vì sao Netflix chi 30 triệu USD cho Next Gen?

 

Next Gen được lấy cảm hứng từ truyện tranh online nổi tiếng có tên 7723 của tác giả Wang Nima. Chính công ty của tác giả, Baozou Manhua – chuyên sản xuất “Rage comic” nổi tiếng ở Trung Quốc – cũng là nhà đầu tư chính sản xuất bộ phim này.

 

Bên cạnh phần nội dung, yếu tố hoạt hình cũng là điều đáng để các fan chờ đợi ở bộ phim này. Được biết, phần hoạt hình của Next Gen được thực hiện bằng phần mềm Blender bởi công ty Tangent Animation, một công ty có trụ sở tại Canada. Đây cũng là công ty đã làm nên phần hình ảnh cho phim Cuộc đào tẩu của Ozzy (2016).

 

Vì sao Netflix chi 30 triệu USD cho Next Gen?

Vì sao Netflix chi 30 triệu USD cho Next Gen?

 

Vì sao Netflix chi 30 triệu USD cho Next Gen?

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58