Trang chủ > Phim mới

B3505. The Titan 2018 - Người Đột Biến 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3505
Đạo diễn: Lennart Ruff
Diễn viên: Sam Worthington, Taylor Schilling, Tom Wilkinson
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.0/10

 

Sam Worthington của Avatar “tiến hóa” để giải cứu nhân loại

 

Lần xuất hiện đầu tiên này dường như để làm cho người xem ngầm nhận ra sự chuyển đổi từ Sam Worthington của Avatar sang một kiểu tạo hình kì dị khác và chúng ta có vẻ như sẽ không phải đợi quá lâu để có thể thưởng thức tác phẩm mới này.

 


Lần này, Wothington sẽ vào vai một phi công không quân Rick Janssen. Điểm sáng của bộ phim nằm ở dàn diễn viên chính rất dễ nhận ra với Taylor Schilling (Orange Is the New Black), Tom Wilkinson, Abigail trong vai vợ của Rick và cuối cùng là giáo sư Martin Collingwood - người đứng sau dự án Titan. Thêm vào đó là dàn diễn viên phụ cũng không quá tệ với Agyness Deyn (Hard Sun), Nathalie Emmanuel (Game of Thrones) trong vai nhà khoa học và binh sĩ ở thì tương lai gần, làm việc cho sở gia tăng dân số với âm mưu thâu tóm mặt trăng của Sao Thổ làm thuộc địa cho Titan. 
 
 
 
 
Bộ phim do Lennart Ruff làm đạo diễn với kịch bản của Arash Amel và Max Hurwitz. Phim lấy bối cảnh ở tương lai không xa, kể về 1 gia đình có truyền thống quân sự đang tham gia vào 1 thí nghiệm tiến hóa Gen của con người trong không gian mang tính đột phá.
 
 
 
 
“Trong tương lai gần, một gia đình quân nhân sẽ được chọn để tham gia vào thí nghiệm “mở rộng lãnh thổ” nhằm thúc đẩy sự tiến hóa của bộ gen người để tái xây dựng nhân loại ở một hành tinh khác.”
 
 
 
 
Có những ẩn ý từ mọi thứ trong The Titan và nhìn vào dàn diễn viên của phim thì có thể thấy phim sẽ có rất nhiều pha hành động với sự góp mặt của Sofia Boutella cùng Tom Willkinson. 
 
 
 
 
Kể từ sau Avatar (2009), Worthington nổi lên như cồn và được mời tham gia rất nhiều bộ phim. Trong thời gian tới, Worthington sẽ còn tái ngộ khán giả trong ít nhất 3 phần Avatar tiếp theo của James Cameron.
 
 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58