Trang chủ > Phim mới

B3369. Professor Marston and the Wonder Women 2018 - NỮ THẦN CHIẾN TRANH RA ĐỜI 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3369
Đạo diễn: Angela Robinson
Diễn viên: Luke Evans, Rebecca Hall, Bella Heathcote
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 7.1/10

 

"Professor Marston and Wonder Women": Nguồn cảm hứng nào đã tạo nên Wonder Woman?

 

Bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến câu chuyện độc đáo về vị giáo sư William Moulton Marston, người đã sáng tạo ra nhân vật Wonder Woman với cảm hứng từ chính người tình của ông và vợ - Elizabeth Holloway Marston.

 

 

Sau thành công của Wonder Woman trong mùa hè vừa qua, Professor Marston and Wonder Womensẽ là tác phẩm nói về câu chuyện đời thật của về sự ra đời của nữ anh hùng DC nổi tiếng này. Phim khám phá sâu mối quan hệ giữa giáo sư Marston với hai người phụ nữ trong cuộc đời ông, và cách họ giúp ông tạo ra một trong những siêu anh hùng được yêu thích nhất mọi thời đại.

 

 

Phim có sự tham gia của Luke Evans trong vai giáo sư Marston, Rebecca Hall (Iron Man 3) vai Elizabeth, Bella Heathcote (Fifty Shades Darker) vai Olive và Oliver Platt (Rules Don’t Apply) vai nhà xuất bản các tác phẩm của Marston - Max Gaines. Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 10, chỉ hơn 4 tháng sau khi Wonder Woman phát hành.

 

 

Trong những trailer trước, Professor Marston and Wonder Women tập trung chủ yếu vào mối quan hệ tình cảm phức tạp giữa Marston, vợ và người tình của họ - Olive Byrne. Còn ở trailer cuối cùng trước thềm ra mắt, lại cho thấy sự chú ý nhiều hơn tới việc sáng tạo ra bộ truyện tranh Wonder Woman. Mở đầu đoạn trailer, Marston trò chuyện với hai người phụ nữ của ông về ý tưởng tạo nên một nữ anh hùng trong truyện tranh. Ba nhân vật cùng mặc bộ đồ pajamas ngồi trên giường trong khi Marston cho họ thấy bản phác thảo bộ truyện tranh. Họ trao đổi sôi nổi về các chi tiết trong bộ truyện và cả việc tại sao nữ anh hùng lại mặc một bộ đồ bốc lửa. Marston bảo vệ ý tưởng của mình, nhưng Elizabeth thì có vẻ không tin tưởng lắm vào tính khả thi của việc xuất bản bộ truyện tranh.

 

Phần còn lại của trailer lướt qua nhanh những thời điểm khác nhau trong cuộc đời của Marston. Từ khi Olive còn là sinh viên của ông cho đến khi Gaines giúp ông nảy ra tên nhân vật Wonder Woman. Bộ phim cho thấy Wonder Woman sẽ được lấy cảm hứng dựa trên hai người phụ nữ thân thuộc đang sống cùng Marston.

 

 

Có rất nhiều bằng chứng cho thấy Marston bị ảnh hưởng không chỉ bởi Olive và Elizabeth mà còn bởi mọi khía cạnh khác của cuộc đời ông. Ít ai biết được rằng người phát minh ra máy dò nói dối cũng đã đưa tiêu bản đầu tiên của nó vào trong bộ truyện với một sợi dây thừng sự thật - bất kỳ ai bị trói bởi sợi dây ấy đều phải nói sự thật. Tất cả những điều xảy ra trong cuộc đời của giáo sư Marston được nhắc đến trong phim cũng xuất hiện trong đoạn trailer này.

 

Có thể nói, một bộ phim kể về quá trình sáng tạo nên Wonder Woman ra mắt ngay sau thành công của bản điện ảnh là một bước đi thông minh. Người hâm mộ sẽ rất muốn biết nhân vật họ yêu thích có nguồn gốc xuất phát từ đâu. Tuy nhiên cũng phải nói thêm rằng Professer Marston and Wonder Women cũng có thể sẽ mãi mãi thay đổi hoặc ảnh hưởng đến cách chúng ta nhìn nhận về nhân vật Wonder Woman.  

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo