Trang chủ > Phim mới

B3344. ĐẾ QUỐC ĐẠI TẦN 1 - 51TẬP (2D25G - 5DISC)

Mã phim: B3344
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 125 GB
Ngôn ngữ: LỒNG TIẾNG
Phụ đề:

 

 

Nhắc đến nước Tần thời Xuân Thu Chiến Quốc bên Trung Quốc, đa số đều sẽ chỉ nhớ tới vị Hoàng đế đầu tiên trong lịch sử Trung Quốc: Tần Thủy Hoàng. Nhưng công cuộc thống nhất giang sơn to rộng ấy không phải của mình ông mà bởi rất nhiều công lao vất vả thấm đẫm máu người của những triều đại trước. Series hệ liệt Đế Quốc Đại Tần sẽ cho ta cái nhìn khái quát và chi tiết nhất thời kì lịch sử này từ thời Tần Hiếu Công cho đến lúc Tần Thủy Hoàng thống nhất Trung Quốc. Phim được dựa trên loạt tiểu thuyết lịch sử của nhà văn Tôn Huy Hạo với 6 phần là Hắc Sắc Liệt Biến, Quốc Mạng Tung Hoành, Kim Qua Thiết Mã, Dương Mưu Xuân Thu, Thiết Huyết Văn Minh và Đế Quốc Phong Yên. 

 
 
 

Bộ phim đã được đạo diễn bởi Hoàng Kiện Trung, người đã tạo nên tác phẩm xuất sắc Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001 cùng với nhà sản xuất lừng danh Trương Kỷ Trung. Bộ phim đã ngay lập tức làm tôi đắm chìm trong những thước phim sống động về nước Tần dưới thời Tần Hiếu Công. Từ một quốc gia nghèo đói, nước Tần dưới sự trị vì của Tần Hiếu Công và biến pháp của Thương Quân Vệ Ưởng đã trở thành một cường quốc bá chủ giữa các nước chư hầu. Bộ phim sẽ cho người xem cái nhìn sâu sắc, thực tế hơn về nhân vật Thương Ưởng, người có công khiến cho đất nước Tần lớn mạnh nhưng lại phải nhận kết cục đau thương do chính những cải cách của mình gây ra. Tôi đã đọc ở đâu đó có câu nhận xét rằng:“Nếu tôi coi Thương Ưởng là anh hùng của dân tộc, là người có công đầu của dân tộc Trung Hoa, có thể còn có người phản đối. Nhưng nếu tôi nói, Thương Ưởng là người có công trong sự nghiệp thống nhất Trung Quốc thì chắc không ai có thể chối cãi”.

 

Bên cạnh Tần Hiếu Công và Thương Ưởng, phim cũng có sự xuất hiện thoáng qua của một vài nhân vật nổi tiếng trong lịch sử như Tôn Tẫn, Bàng Quyên hay danh y Biển Thước. Với những ai yêu thích dòng phim lịch sử thì đây là phim không thể không xem.

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo