Trang chủ > Phim mới

B3262.The Hitman's Bodyguard 2017 - VỆ SĨ SÁT THỦ 2D25G (TRUE - HD 7.1 DOLBY ATMOS)

Mã phim: B3262
Đạo diễn: Patrick Hughes
Diễn viên: Ryan Reynolds, Samuel L. Jackson, Gary Oldman
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - Vietnamese
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 7.0/10

 

Ryan Reynolds, Samuel L. Jackson Tung Hứng Trong 'Vệ Sĩ Sát Thủ'

 

The Hitman's Bodyguard kể về Michael Bryce (Ryan Reynolds) khi anh là một vệ sĩ hạng AAA có một cô bạn gái xinh đẹp, một cái nhà xa xỉ, một sự nghiệp lẫy lừng cho tới khi khách hàng của mình bị thịt ngay trước mắt. Hai năm sau, bạn gái bỏ, nhà mất, sự nghiệp cũng tiêu tùng, Michael làm vệ sĩ cho bọn luật sư bê bết với một chiếc ô tô bốc mùi.

Trong khi đó, Darius Kincaid (Samuel L. Jackson) là một sát thủ lành nghề quyết định ra tòa làm chứng để đổi lấy tự do cho bà vợ hổ báo Sonia (Salma Hayek) dưới sự truy đuổi gắt gao của nhà độc tài Vladislav Dukhovich (Gary Oldman). Duyên phận đã đem Michael và Darius lại với nhau trong một hoàn cảnh không thể éo le hơn: họ từng cố giết nhau đến vài chục lần.

Hitman’s Bodyguard - Những trò lố hay chuyện tình sóng gió của Nick Fury và Deadpool - Ảnh 1.

Hitman’s Bodyguard sở hữu nội dung của một bom tấn mùa hè: hai người đàn ông (nam tính) lái xe vòng quanh giết người, cợt nhả lẫn nhau và rồi kết nghĩa anh em cây khế. .

Giống như mọi phim hành động ra rạp vào những năm 80, 90 thế kỷ trước, thì nhân vật chính trong Hitman’s Bodyguard luôn nộp bài trước deadline tầm 3 giây và khinh bỉ mọi tác nhân vật lý có thể gây sát thương mình. Luôn luôn có một kẻ xấu, gã độc tài nào đó nói giọng Nga lười biếng chẳng làm gì trong suốt 2 tiếng đồng hồ trên màn ảnh chỉ chờ bị ăn hành. Phần còn lại là những màn đua xe, chiến đấu, đọ súng, cháy nổ, ve vãn, móc mỉa nhau.

Hitman’s Bodyguard - Những trò lố hay chuyện tình sóng gió của Nick Fury và Deadpool - Ảnh 3.

 

Tác phẩm có một loạt cảnh hành động đẹp mắt với đủ kiểu phương tiện từ trên cạn đến dưới nước, từ có cánh đến bốn bánh. Không nghi ngờ gì tài năng của đạo diễn Patrick Hughes - người từng đảm trách ba cái màn đánh đấm đã mắt trong The Expendables 3. 

Bộ đôi Ryan Reynolds - Samuel L. Jackson đã chứng tỏ độ “nhây” khi vào vai hai kẻ ghét nhau như chó với mèo bất đắc dĩ phải dính lấy nhau cho đến khi nhiệm vụ hoàn tất. Họ đều là những ngôi sao đã thành danh trong dòng phim hành động và phim hài, vì thế cả hai không gặp khó khăn gì khi kết hợp hai phong cách lại với nhau.

 

Trong khi “Nick Fury” thỏa thích văng tục và bắn người thì Ryan Reynolds hoàn toàn làm chủ được vai diễn của mình bằng cách bưng nguyên phong cách từ Deadpool vào Hitman’s Bodyguard. 

Hitman’s Bodyguard - Những trò lố hay chuyện tình sóng gió của Nick Fury và Deadpool - Ảnh 5.

Lấy ý tưởng từ các phim bạn - thù lẫn lộn như 48 HRS, Mr. and Mrs. Smith, Midnight Run, The Gauntlet cho tới thể loại phim hai nhân vật chính ghét nhau tát nước đổ đi mà cuối cùng phải kè kè với nhau như The Nice Guys hay Central Intelligence, Hitman’s Bodyguard từ biên kịch Tom O’Connor có đưa ra một số câu hỏi khá “deep” về cuộc sống.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo